Học chiêu mix đồ chuẩn đẹp của á hậu Phương Nga để trở thành cô nàng công sở thanh lịch

Không giống như đại đa số mỹ nhân showbiz Việt, Á hậu Phương Nga sở hữu gu thời trang kín đáo và thanh lịch, chuẩn gu công sở. Nàng công sở của Đẹp365 học ngay vài chiêu mix đồ chuẩn đẹp của nàng Hậu nhé!

Chuộng Blazer

Có thể nói, blazer là item không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ cô nàng hiện đại nào. Dù trời nóng bức hay se lạnh, item này đều có thể kết hợp hoàn hảo với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Hãy thử học Phương Nga mix blazer với chân váy đồng bộ, mặc kèm áo len gam màu trầm nhé!

Diện suit tinh tế

Set suit màu be nhã nhặn như trở nên dịu dàng tinh tế hơn nữa khi được Phương Nga mix cùng áo blouse thắt nơ cổ. Điểm trang thêm một vài phụ kiện trang sức nhỏ xinh, nàng Á hậu đã ghi điểm tuyệt đối với hình ảnh chỉn chu, tinh tế.

Cũng là suit nhưng lần khác, mỹ nhân 9X lại ưu ái thiết kế màu xám trung tính. Chỉ cần layer bên trong bộ suit chiếc áo thun đen, mix thêm giày cao gót tối giản là cô nàng đã có set đồ đẹp mắt mà trendy.

Khoác áo trench coat

Diện áo trench coat kinh điển cũng là một ý tưởng không tồi. Item này là biểu tượng bất diệt của vẻ đẹp thanh lịch và cá tính. Bạn hoàn toàn có thể diện mẫu áo thanh lịch này khi đi làm. Hãy thử với những thiết kế tông màu be nền nã như Phương Nga. Cô nàng đã phá cách khi diện chung với áo sơ mi họa tiết ở bên trong.

Váy liền dáng dài nữ tính

Váy cổ vuông giúp nàng tôn vòng 1 một cách khéo léo và tinh tế. Thiết kế váy màu nhã nhặn tone khói mà nàng Hậu diện càng tôn lên khí chất sang chảnh của cô nàng. 

Tháng 3 vẫn còn dư vị của một mùa xuân rực rỡ. Không có item nào hợp hơn một chiếc váy hoa. Họa tiết hoa tươi mới sẽ đem đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung và cực kỳ thanh lịch. 

Mẫu váy quấn mà Nga chọn cực kỳ thích hợp chốn công sở. Cô nàng có dịp tạo hiệu ứng cho vòng eo thêm thon gọn. Giày cao gót màu be chính là món phụ kiện hoàn hảo để mix cùng item này.

Hoặc nếu bạn là một cô nàng cá tính nhưng lại thích diện váy, một chiếc váy tone màu trung tính đứng dáng là lựa chọn dành cho bạn. Hãy kết hợp với một đôi sneakers năng động. Mix-match đơn giản này đúng là không tầm thường chút nào?!

Mix-match cùng sơ mi

Mix áo sơ mi lụa họa tiết cùng quần ống rộng và sandals cao gót quai mảnh, cô nàng đã có ngay một set đồ thanh lịch, thời thượng rồi.

Có ngay combo sang xịn với sự kết hợp của áo blouse tay bồng, thiết kế nhấn eo, chất vải organza mix cùng quần đen đơn giản.

Những cô gái của Đẹp365 đã học được style mix-match gì của nàng Hậu Phương Nga thanh lịch chưa? Hãy đón đọc những thông tin làm đẹp bổ ích tiếp theo từ Đẹp365 nhé!

Nguồn: Tổng hợp từ FB Phương Nga, Internet

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png