Chu trình dưỡng da của Hailey Bieber, toàn sản phẩm bình dân

Không cần sử dụng những sản phẩm dưỡng da đắt tiền, nhưng làn da của HAILEY BIEBER khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. BÍ quyết và những sản phẩm cô nàng này sử dụng đó là gì? Cùng Đẹp 365 xem qua bài viết sau đây nhé!

HAILEY BIEBER
Mỹ nhân đình đám này có phong cách skincare nào “khác thường” không? Còn chần chờ gì nữa, cùng nhau khám phá thôi!

Bí quyết chăm sóc da của HAILEY BIEBER

Có cơ hội được phỏng vấn HAILEY BIEBER, các biên tập ALLURE bất ngờ vì làn da đẹp của cô nàng. Với tính cách cởi mở, cô nàng thật không ngần ngại chia sẻ các tips chăm sóc da mặt của mình.

bí quyết chăm sóc da từ HAILEY BIEBER
Có ai ngờ, cô nàng sở hữu một lúc 45 em toner khác nhau trong tủ skincare của mình.

Cũng như bao cô nàng khác, “nửa kia” của JUSTIN BIEBER cũng là người khá đam mê việc skincare. Hơn hết, cô nàng đặc biệt dành sự yêu thích đến các sản phẩm lotion dưỡng ẩm. Hailey cũng khoe rằng mình thường xuyên mua sắm các sản phẩm toner và lotion để giúp làm sạch da và nuôi dưỡng làn da tức thì. Bằng chứng sở hữu 45 loại toner thuộc nhiều thương hiệu và dòng sản phẩm khác nhau cũng khiến người khác bất ngờ với độ chịu chi cho skincare của cô nàng đấy. Hơn nữa, bạn có thể thấy cô gái cực dày dặn kinh nghiệm trong việc trải nghiệm các sản phẩm skincare rồi đúng không nào? Nào mình cùng lướt qua các sản phẩm mà cô nàng yêu thích nhé.

Các sản phẩm chăm sóc da của HAILEY BIEBER

1. Makeup Remover Cleansing Towelettes NEUTROGENA

Makeup Remover Cleansing Towelettes NEUTROGENA

Là một fan của các sản phẩm Drugstore, Hailey Bieber đặc biệt yêu thích sản phẩm khăn giấy tẩy trang đến từ NEUTROGENA. Khăn giấy ướt tẩy trang có tác dụng tuyệt vời trong việc lấy sạch bụi bẩn, dầu thừa bám trên da.

Nhận được sự yêu thích từ đông đảo người dùng, Neutrogena Makeup Remover Cleansing Towelettes nhanh chóng nhận được giải thưởng từ tạp chí danh tiếng Allure của Mỹ. Sản phẩm chứa có chứa PEG 6 Capric Glycerides tạo cảm giác dễ chịu, không gây kích ứng da khi sử dụng. Kiểm nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng giấy tẩy trang Neutrogena có thể loại bỏ đến 93% lớp trang điểm cứng đầu.

Giá Makeup Remover Cleansing Towelettes NEUTROGENA từ 150.000 VNĐ

2. Kem dưỡng ẩm Aquaphor Healing Ointment

Kem dưỡng ẩm Aquaphor Healing Ointment

Haily Bieber chia sẻ đây là dòng kem dưỡng ẩm đến từ các cửa hàng drugstore mà cô đặc biệt tin dùng. Đối với dòng kem dưỡng ẩm, Hailey ưu tiên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho em bé để giúp dưỡng ẩm da body. Cách này sẽ giúp làn da bạn tránh khỏi tình trạng kích ứng và nhạy cảm bởi các thành phần thường thấy ở các loại kem dưỡng thông thường.

Ngoài tính năng nổi bậc như cấp ẩm cho da khô, kem dưỡng ẩm này được ví như một sản phẩm đa năng. Sản phẩm có thể giúp cải thiện làn da nứt nẻ và làm dịu da dị ứng do thời tiết, làm dịu vết bỏng.

Giá kem dưỡng ẩm Aquaphor Healing Ointment từ 175.000 VNĐ

3. Bareminerals Skinlongevity serum

Tất nhiên, cũng giống như bao cô nàng khác, serum đóng vai trò cực quan trọng trong chu trình dưỡng da của Hailey BieBer. Đối với một người sở hữu lịch trình dày đặc, đòi hỏi phải di chuyển bằng máy bay nhiều, serum Bareminerals Skinlongevity chính là sản phẩm mà Hailey Bieber luôn mang theo bên mình.

Hailey Bieber dùng serum Bareminerals Skinlongevity

Với công thức an toàn, bạn có thể hoàn toàn kết hợp với các sản phẩm khác trong cùng chu trình dưỡng da. Cấu trúc thấm cực kì nhanh với mùi hương dễ chịu, bạn hoàn toàn có thể vừa thư giãn vừa tận hưởng chu trình dưỡng da của mình. Hơn thế nữa, sản phẩm còn giúp cải thiện các rãnh nhăn trên da, cải thiện tình trạng da không đều màu và phù hợp với mọi loại da.

Hailey Bieber skincare

Giá Bareminerals Skinlongevity serum: từ 750.000 VNĐ

Thông qua bài viết này, bạn đã nắm được các “tuyệt chiêu” chăm sóc da của nàng mẫu đình đám này rồi phải không nào. Cùng Đẹp 365 theo dõi thêm một số bài viết để xem thêm một số bí quyết làm đẹp của sao nhé!

Nguồn tham khảo ALLURE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png