Hoá trang Halloween “trất chơi” như các sao US-UK

Các ngôi sao US UK luôn mang đến nguồn cảm hứng hóa trang độc đáo với màn cosplay đầy táo bạo cho đêm lễ hội Halloween. Nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình một màn hóa trang thật ấn tượng cho mùa Halloween 2019 thì hãy “nghía” sang các gợi ý trang phục của các sao US UK này.

#Jennifer Lopez – Bộ xương gợi cảm

Đang có ý tưởng hóa trang theo phong cách ghê rợn và kì bí thì bạn nên học cách hóa trang của Jennifer Lopez. Màn hóa trang Halloween có một không hai với bộ xương đã khiến cho Jennifer Lopez trở nên gợi cảm nhất lịch sử các mùa lễ hội hóa trang Halloween.

Ý tưởng bộ trang phục này đó chính là khi bạn đẹp thì có “biến” thành ma cũng phải là con ma xinh đẹp và gợi cảm nhất. Thay vì chọn những chiếc áo rộng thùng thình thì một chiếc váy đen cúp ngực cùng đôi găng tay đen huyền bí sẽ giúp bạn quyến rũ hơn. Phần trang điểm xương sọ trên gương mặt đến vùng cổ sẽ giúp bạn biến hóa thành một bộ xương thực sự.

#Anne Hathaway – Nữ hoàng Ai Cập

Có lẽ Anne Hathaway là một trong số ít ngôi sao lựa chọn ý tưởng hóa trang “ngược” chủ đề nhất, bởi cô nàng đã lựa chọn màn cosplay thành nữ hoàng Ai Cập vô cùng xinh đẹp và đầy quyền uy.

Trang phục mà Anne Hathaway chọn cho màn hóa trang này là một chiếc váy trắng lệch vai phối với các phụ kiện vương miện, lắc tay và đai thắt lưng họa tiết độc đáo lạ mắt. Kiểu hóa trang này là một gợi ý tuyệt vời cho những ai muốn tham gia Halloween 2019 nhưng không thích hóa trang ma mị cầu kỳ.

#Adele – “Cô hề” quyến rũ

Nữ ca sĩ người Anh Adele đã trải qua một mùa Halloween đầy tuyệt vời khiến cho fan hâm mộ hết lời khen ngợi với màn hóa trang thành “cô hề” quyến rũ nhất mùa lễ hội.

Không cần phải sử dụng các phụ kiện, Adele vẫn gây thu hút với chiếc đầm ánh kim lấp lánh màu xanh rêu được trang trí các họa tiết vàng óng ánh ở cổ áo và tay áo. Điểm nhấn của bộ trang phục nằm ở họa tiết hoa văn hình con rồng uốn lượn tròn.

Để màn hóa trang này hoàn hảo hơn, người đẹp giải Grandma còn lựa chọn lối trang điểm gây “ám ảnh” với đôi mắt đầy nhũ kim tuyến lấp lánh, màu son môi đỏ thẫm. Một yếu tố nữa góp nên sự thành công cho ý tưởng hóa trang này là mái tóc xoăn xù rối bời. Những nàng đang có mái tóc dài cực kì thích hợp với kiểu hóa trang giống Adele đấy!

#Iggy Azalea – Mụ Cruella de Vil độc ác

Màn coslay cuối cùng cũng ấn tượng không kém thuộc về nữ ngôi sao Iggy Azalea, với lối hóa trang thành mụ Cruella de Vil độc ác trong phim hoạt hình “101 chú chó đốm”. Có lẽ sở thích đặc biệt với loài chó đốm là lý do để nữ ngôi sao sáng tạo nên phong cách hóa trang độc đáo này.

Kiểu trang phục mà Iggy Azalea lựa chọn gồm hai tông màu chủ đạo là trắng và đen, bắt đầu từ quần áo cho đến cả màu mái tóc cũng được nhuộm hai màu đen trắng đối lập nhau. Nữ thần tượng chọn chiếc quần dài caro kết hợp với áo sơ mi trắng và đai thắt lưng cầu kỳ, đi cùng đó là chiếc áo choàng dài màu trắng đen xen kẽ.

Những màn hóa trang của các nghệ sĩ US UK quả rất độc đáo phải không nào? Nếu đã “phải lòng” với kiểu trang phục hoá trang nào thì nên chọn ngay để hóa trang cực ấn tượng cho mùa halloween 2019 này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png