Note ngay những hình xăm cổ chân không đẹp không lấy tiền

Gợi ý hình xăm mini ở cổ chân đẹp nhất cho nữ

Hình xăm là món “trang sức” theo bạn suốt cả cuộc đời. Chính vì vậy, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, ý nghĩa hình xăm cũng cực kỳ quan trọng. Bạn nên chọn những hình thật sự ý nghĩa với bản thân mình, mang tính chất lâu dài, thay vì xăm những hình mang yếu tố thời thượng hoặc có thể thay đổi trong tương lai (như tên người yêu chẳng hạn).

Bên cạnh đó, lựa chọn vị trí xăm cũng cần chú trọng. Thực tế, khá dễ để chọn vị trí cho một hình xăm mini vì chúng không chiếm nhiều diện tích hay gây cảm giác phản cảm. Tuy nhiên, với phái nữ, hình xăm ở chân luôn mang lại cảm giác vừa kín đáo, tinh tế nên được rất nhiều bạn nữ lựa chọn. Dưới đây là các kiểu hình xăm cổ chân các nàng có thể tham khảo:

Hình xăm bồ công anh

hình xăm bồ công anh(Nguồn: Internet)

Hình xăm hoa hồng

Hình xăm hoa hồng(Nguồn: Internet)

Hình xăm con mèo

Hình xăm con mèo(Nguồn: Internet)

Hình xăm con bướm

Hình xăm con bướm(Nguồn: Internet)

Hình xăm dreamcatcher mini

Hình xăm dreamcatcher mini(Nguồn: Internet)

Hình xăm vòng chân

Hình xăm vòng chân(Nguồn: Internet)

Hình xăm kim cương

Hình xăm kim cương(Nguồn: Internet)

Hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa sen(Nguồn: Internet)

Gợi ý hình xăm mini ở cổ chân cá tính cho nam

Văn hóa xăm mình ngày nay đã không còn là định kiến đối với xã hội từ học sinh sinh viên cho đến nhân viên văn phòng hay diễn viên ca sĩ, ai ai cũng có thể dễ dàng “tậu” cho mình một hình xăm mang ý nghĩa riêng biệt ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Hình xăm cổ chân cũng là một trong những vị trí được khá nhiều bạn nam yêu thích.

Hình xăm nhành hoa cho nam 

Một hình xăm mini ở cổ chân với những nhành hoa nhỏ lại thể hiện sự tinh tế, nhẹ nhàng trong tính cách. Bạn cũng có thể kết hợp tattoo chữ cùng hoa để điểm tô thêm nét độc đáo cho hình xăm mini của mình. Đâu đó, những nhành hoa đơn chiếc còn biểu trưng cho tâm hồn lẻ loi, cô độc.

Hình xăm nhành hoa cho nam (Nguồn: Internet)

Hình xăm con ngựa 

Với những chàng trai có tâm hồn yêu thích sự tự do, rong ruổi muốn khám phá mọi thứ xung quanh thì những hình “tha thu” con ngựa ở cổ chân sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Mặt khác, hình xăm con ngựa còn được các bạn nam ưa thích bởi ý nghĩa tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc và sức mạnh. 

Hình xăm con ngựa (Nguồn: Internet)Hình xăm con ngựa (Nguồn: Internet)

Hình xăm vòng chân 

Nhắc đến hình xăm vòng chân cho nam thì khó lòng bỏ qua kiểu hình xăm Celtics với những hoa văn thổ dân Celtics đan xen lẫn nhau đầy quyền lực. Kiểu hình xăm này không chỉ thể hiện được sự mạnh mẽ mà còn mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu. Các bạn cũng có thể biến tấu hình xăm vòng chân mini của mình với nhiều hình ảnh như dây thừng, các khối hình học đan xen hay những họa tiết khu rừng độc đáo,… 

Hình xăm vòng chân (Nguồn: Internet)

Sự mạnh mẽ, dũng cảm và quyền lực thường được thể hiện bởi những hình xăm con hổ to lớn ở những vị trí như sau lưng, trước ngực hay cánh tay. Riêng hình xăm hổ mini cách điệu vẫn sẽ biểu đạt ý nghĩa sức mạnh và quyền lực đó thế nhưng được thể hiện một cách tinh tế và cảm xúc hơn.

hình xăm mini ở chân(Nguồn: Internet)hình xăm mini ở chân(Nguồn: Internet)

Một số hình xăm mini ở chân khác

hình xăm mini ở chân(Nguồn: Internet)hình xăm mini ở chân(Nguồn: Internet)

Những lưu ý khi xăm hình

  • Hình xăm có thể sẽ gắn bó lâu dài với bạn nên cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi xăm.
  • Bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng để tránh tình trạng nhiễm trùng hoặc màu xăm lên không đồng đều.
  • Nên lựa chọn những hình xăm thực sự ý nghĩa với bản thân và cân nhắc định hướng công việc. Một số đơn vị sẽ không chấp nhận nhân viên có xăm hình làm việc.
  • Tránh lựa chọn những hình xăm nhạy cảm, kỳ quái.

hình xăm mini(Nguồn: Internet)

Mong rằng với những gợi ý về những hình xăm cổ chân đẹp và ý nghĩa trên đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu hình xăm ưng ý cho riêng mình. Đừng quên theo dõi những thông tin hữu ích trong những bài viết kế tiếp cùng 3x5 nhé!

Xem thêm: 

20 hình xăm mini đơn giản cho nam nữ đẹp và ý nghĩa nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png