Diễm My 6X – Nữ hoàng ảnh lịch và vẻ đẹp vượt thời gian

Thế hệ 8X trở về trước hẳn không còn xa lạ với “nữ hoàng ảnh lịch” – diễn viên Diễm My 6X. Hơn 30 năm bước vào showbiz Việt, mặc dù nay đã ngoài ngũ tuần nhưng cô vẫn giữ được nét đẹp sắc sảo và đầy mặn mà như thuở mới vào nghề. Làn da và vóc dáng thon gọn của nữ diễn viên đã làm không ít người trầm trồ.

Sơ lược tiểu sử

Năm 1979, nữ diễn viên bắt đầu dấn thân vào showbiz Việt khi tham gia bộ phim Trang giấy mới của đạo diễn Nguyễn Bá Tòng. Năm 1983, cô nhận được lời mời lên tạp chí lần đầu tiên và tiếp theo đó là đảm nhận vai trò người mẫu ảnh lịch. Ngay khi ấy, nhờ vẻ dịu dàng, đằm thắm, cô trở thành tượng đài nhan sắc ấn tượng thời ấy. Suốt từ thập niên 80 – 90 của thế kỷ 20, Diễm My liên tục xuất hiện trên các trang bìa tạp chí và bìa ảnh lịch. Cô được đông đảo khán giả biết đến với mệnh danh Nữ hoàng ảnh lịch.

Nhan sắc quý phái tuổi ngũ tuần

Đến nay khi đã ở tuổi ngũ tuần, mặc dù đã để lộ nhiều dấu hiệu tuổi tác nhưng Diễm My 6X vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút vốn có của mình. Mới đây, cô đã đăng tải một bức ảnh cách đây 20 năm lên tài khoản Facebook để chúc mừng sinh nhật con gái. Tấm ảnh như “nhắc nhớ” người hâm mộ hình ảnh tươi mới, xinh đẹp xuất sắc lúc mới vào nghề của cô. Nhiều người không khỏi tò mò đâu là bí quyết để cô có thể giữ được vẻ đẹp vượt thời gian như vậy.

Cắt giảm tinh bột

Diễn viên Diễm My 6X không ngần ngại chia sẻ, bí quyết là cô đã không ăn cơm trong suốt hơn 30 năm nay. Do đó, lượng tinh bột được hạn chế tối đa. Thay vào đó, cô tăng cường hấp thu dinh dưỡng và chất xơ từ các loại rau củ, trái cây và chất đạm từ thịt nướng và cá hấp. Cholesterol và các chất béo gây hại cho sức khỏe cũng từ đó không có cơ hội “sinh tồn”.

Bổ sung canxi và vitamin thiết yếu

Bên cạnh đó, để có được một làn da săn chắc, sức khỏe dẻo dai đồng thời làm chậm đi quá trình lão hóa, cô tiết lộ bí kíp ăn uống hàng ngày của mình. Thực đơn của cô luôn có một ly sữa để bổ sung các dưỡng chất cần thiết như canxi, vitamin E và omega 3.

Tập thể dục mỗi ngày

Nói về cách để giữ được một vóc dáng cân đối không kém gì những đàn em thua 20 tuổi, bí quyết của nữ diễn viên là dành 2 tiếng mỗi ngày để tập thể dục và tập yoga.

Tinh thần lạc quan, thoải mái

Trăm mỹ nhân nói đều như một. Không liều thuốc nào tốt hơn liều thuốc “tinh thần thoải mái”. Người đẹp ảnh lịch cũng nhấn mạnh rằng yếu tố quyết định vẻ đẹp của phụ nữ là phải giữ được một tinh thần lạc quan, thoải mái nhất có thể.

Không ai có thể tránh khỏi lão hóa. Dù vậy, “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My đã có những nỗ lực rất xứng đáng giúp làm chậm lão hóa của mình. Chị em Đẹp365 đã học được cho mình những bí kíp nào rồi? Hãy thử áp dụng và sớm chia sẻ thành quả với Đẹp365 nhé!

Thông tin và hình ảnh: Tổng hợp từ FBNV, Internet

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png