Dạo quanh xem Sao Việt trang điểm như thế nào vào mùa du lịch biển này

Bình thường các Sao Việt luôn luôn xuất hiện với những bộ trang phục và trang điểm cầu kỳ khi tham gia các sự kiện. Nhưng phong cách du lịch biển của các Sao nhà mình thì lại bình dân và cực kỳ dễ ứng dụng. Cùng dạo một vòng xem Sao Việt trang điểm như thế nào nhé!

#1 Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên được là một hoa hậu với phong cách thời trang thời thượng. Tuy nhiên khi đi du lịch biển thì nữ Hoa hậu lựa chọn cho mình phong cách trang điểm nhẹ nhàng, điểm nhấn là đôi mắt được trang điểm kỹ càng đi cùng với đó là phong cách đánh má hồng say rượu.

Phong cách này giúp làm nổi bật đôi mắt to và khuôn mặt cân đối của cô. Cùng với đó là cách diện đồ ton-sur-ton trắng giúp cô nàng cực nổi bật khoe vóc dáng nuột nà và tươi trẻ.

#2 Ca sỹ Hồ Ngọc Hà

Tiếp theo đây phải kể đến “nữ hoàng quảng cáo” Hồ Ngọc Hà. Trong mùa du lịch biển này, Hà Hồ cũng chọn cho mình phong cách trang điểm lâu trôi tự nhiên. Với làn da trắng tuyết, khuôn mặt thanh tú và vóc dáng nuột nà, bà mẹ một con chỉ cần điểm tô thêm một chút son màu đẹp tone nude liền có thể thu hút mọi ánh nhìn của người khác.

Đi kèm với đó là phong cách thời trang dịu dàng nhưng không kém phần quý phái. Hà Hồ chọn cho mình những bộ trang phục với họa tiết hoa xinh xắn, chấm bi nhẹ nhàng như vậy cũng đủ để người khác phải xuýt xoa.

#3 Angela Phương Trinh

Một cô nàng sexy và nóng bỏng hàng đầu của showbiz Việt, với một gương mặt xinh đẹp, đường nét thanh tú và vóc dáng đáng mơ ước. Trong mùa du lịch này cô nàng tích cực lăng-xê phong cách trang điểm kiểu Nhật với son môi màu nổi, má hồng say rượu.

Một đôi môi rực rỡ làm sáng bừng khuôn mặt đi cùng với đó là má hồng cùng tone kết hợp với kiểu tóc đơn giản thả hồ cũng đủ làm cô “nổi bần bật” trước biển. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn lựa chọn cho mình những bộ trang phục gợi cảm tôn lên làn da trắng và vòng eo “con kiến” của mình.

#4 Diễn viên Minh Hằng

Nữ huấn luyện viên The Face càng ngày càng đẹp và thời trang hơn. Trong mùa hè này, khi đi du lịch biển cô nàng cũng cực kỳ nổi bật dù không trang điểm cầu kỳ. Cũng như các Sao khác, Minh hằng chọn cho mình một phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng đơn giản.

Với tone cam thu hút, kết hợp cùng với một chiếc maxi và một chiếc nón rộng vành nữ huấn luyện viên khéo léo khoe trọn bờ vai nuột nà và vóc dáng thanh thoát của mình.

Khi đi du lịch cũng như chúng ta, Sao Việt cũng lựa chọn cho mình những bộ trang phục đơn giản phù hợp cùng với đó là một phong cách trang điểm lâu trôi lại nhẹ nhàng. Chỉ đơn giản như vậy là các bạn cũng có thể có những shot hình lung linh trên biển lại cực kỳ thu hút như các Sao Việt đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png