Chưa bao giờ lỗi mốt cùng với các items quần áo thời trang sau đây

Tuyên ngôn của thời trang tối giản “ít hơn là nhiều hơn”. Đây chính là 4 món đồ cực kì basic nhưng nhất định phải có trong tủ đồ. Với một chút biến tấu đơn giản, bạn có thể tạo ra những set đồ “chữa cháy” cho những khi “không có gì để bận” của con gái chúng mình. Hãy cùng Đẹp365 xem ngay đó là những items quần áo thời trang nào nhé!

Quần Áo Thời Trang

Váy Đen

Karl Lagerfeld- cựu giám đốc sáng tạo của thương hiệu CHANEL đình đám, từng nói: “Không bao giờ là quá khoa trương, cũng không bao giờ quá xuề xòa, một khi bạn đã mặc những chiếc váy màu đen“.

Quần Áo Thời Trang Váy Đen

Chiếc váy đen luôn là đại diện của thời trang tối giản. Vừa quyến rũ, thanh lịch, nữ tính. Thậm chí với biến tấu một cách sáng tạo, bạn có thể tạo ra phong cách đường phố bụi bặm.

Áo phông trơn

Tất nhiên, ai lại chẳng có cho mình vài ba chiếc áo thun trong tủ đồ. Nhưng các cô gái ơi, hãy chọn cho mình những chiếc áo thun trắng hoặc đen với form áo đơn giản. Bạn sẽ thấy ngay sự thần kì của items quần áo thời trang này đấy.

Áo phông trơn

Cứu cánh hiệu quả cho những ngày gấp gáp, lúng túng chẳng biết mặc gì, đây chính là một trong những items quần áo thời trang dễ diện, dễ đẹp nhất.

Đặc biệt tiết trời oi bức như mùa hè, diện một chiếc áo thun trơn mát mẻ, thoải mái, lại còn tránh được tình trạng bí bách mồ hôi hay mùi khó chịu của cơ thể nữa đấy!

Quần Áo Thời Trang với áo thun trơn

Sơ mi Oversize

Sơ mi Oversize

Item quần áo thời trang tiếp theo mà Đẹp365 muốn giới thiệu cho bạn đó chính là một chiếc áo sơ mi oversize. Việc lên đồ chỉn chu không còn là quá khó nữa. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng chiếc sơ mi form rộng này trong mọi trường hợp như đi phỏng vấn, đi làm, đi chơi cùng bạn bè.

Quần Áo Thời Trang với áo sơ mi

Chiếc áo sơ mi Oversize có thể phối với các loại trang phục khác như quần, chân jean, chân váy, quần short,… thậm chí là váy hai dây. Với một chút sáng tạo bạn có thể dễ dàng điều chỉnh items quần áo thời trang này theo phong cách bạn thích.

Quần jean ống rộng

Quần Áo Thời Trang với Quần jean ống rộng

Chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, chiếc quần jean ống rộng chính là items quần áo thời trang hot từ mùa này sang mùa khác.

Thân thiện với mọi kiểu áo, quần jean còn vô địch ở khoản trẻ trung. Bật mí thêm cho bạn một số bí kíp phối quần jean để set đồ trở nên trẻ trung và sành điệu hơn. Bạn nên ưu tiên những gam xanh tối màu hoặc cơ bản, tránh gam xanh quá bạc màu.

Quần đen

Quần thì có 7749 kiểu, nhưng hãy ưu tiên lựa cho mình một chiếc quần đen trong tủ đồ. Bạn nên chọn một chiếc quần với form dáng suôn, giúp bạn che được khuyết điểm cơ thể và tự tin khi diện nhé.

Quần Áo Thời Trang cùng quần đen

Xu hướng thời trang luôn thay đổi mỗi ngày, một số bạn sẽ cho rằng những items quần áo thời trang này khá nhàm chán và không có gì mới mẻ. Nhưng bạn ơi hãy tin đẹp đi! Sẽ có lúc bạn mệt mỏi với xu hướng thời trang theo mùa cập nhật thay đổi từng phút từng giây, và tìm đến sự tối giản trong phong cách.

Và những items quần áo thời trang hot hit Đẹp365 vừa nhắc đến chẳng những không bao giờ lỗi mốt mà còn dễ mix-match với các items khác trong tủ đồ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png