CHANEL Haute Couture Xuân Hè 2024 đã khuấy đảo làng thời trang như thế nào?

Lãng đãng, tươi mát và đầy vẻ nữ tính là một trong những tính từ mà giới mộ điệu thời trang mô tả về bộ sưu tập CHANEL Haute Couture Xuân Hè 2022. Hình ảnh chiếc tweed jacket được lồng ghép khéo léo với hình ảnh người cưỡi ngựa đã trở thành điểm nhấn đặc biệt trong show diễn và gợi nhớ về huyền thoại Coco Chanel trong những thập niên xưa. Cùng Đẹp365 khám phá những bộ trang phục thanh tao, nhẹ nhàng được thiết kế bởi Virginie Viard trong bộ sưu tập mới này nhé!

CHANEL Haute Couture Xuân Hè 2022 đã khuấy đảo làng thời trang ra saoNguồn: Chanel

Chanel Haute Couture Xuân Hè 2024 – Cảm hứng từ cá tính mạnh mẽ của người phụ nữ thập niên 20 – 30

Trong Hội trường triển lãm Grand Palais Éphémère diễn ra tại Paris, Chanel Haute Couture Xuân Hè 2024 đã bắt đầu màn trình diễn của mình với hình ảnh của đại sứ thương hiệu Charlotte Casiraghi cưỡi ngựa trong bộ trang phục làm từ vải tweed. Bộ trang phục của nàng công chúa Monaco được nhấn nhá bằng hàng khuy to nổi bật và mang đậm nét cổ điển của phụ nữ thập niên 20 và 30. 

Chanel Haute Couture Xuân Hè 2022 - Cảm hứng từ cá tính mạnh mẽ của người phụ nữ thập niên 20 - 30Nguồn: Chanel

Hình ảnh cưỡi ngựa của Charlotte đã trở thành điểm nhấn đặc biệt của toàn bộ show diễn, thể hiện tư tưởng phóng khoáng, trẻ trung và không kém phần mạnh mẽ của người phụ nữ trong những bộ trang phục mảnh mai. Vẫn là vải tweed – biểu tượng huyền thoại của nhà mốt Chanel, nhà thiết kế Virginie đã thổi vào đó nhiều chất liệu mới với hơi thở của thời đại, nhấn nhá thêm sequin, lông vũ, tua rua vô cùng mới lạ.

Chanel Haute Couture Xuân Hè 2022 - vẫn giữ nguyên chất liệu chủ đạo là tweed dạNguồn: Chanel

Chanel Haute Couture Xuân Hè 2022 - Tweed dạ thời thượngNguồn: Chanel

Chanel Haute Couture Xuân Hè 2022 - Tweed dạ thanh lịchNguồn: Chanel

Nguồn: Chanel

Nguồn: Chanel

Trong bộ sưu tập Chanel Haute Couture Xuân Hè 2024 lần này, bạn có thể cảm nhận được linh hồn thời trang từ thời đại của Coco Chanel thông qua hình ảnh nữ kỵ sĩ với các thiết kế có phần mạnh mẽ và nam tính như cầu vai thẳng, trang phục thanh lịch cùng phom dáng tao nhã, tinh tế. Các chi tiết tua rua, xếp tầng layer, kim sa (sequin) cũng làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi giúp cho các bộ trang phục có phần thanh tao hơn, đậm nét thời gian của những thập niên xưa cũ.

Chanel Haute Couture Xuân Hè 2022 - Tweed dạ mới mẹ với họa tiết tua ruaNguồn: Chanel

Nguồn: Chanel

Chanel Haute Couture Xuân Hè 2022 - Tweed dạ lạ mắt với lông vũNguồn: Chanel

Nguồn: Chanel

Nguồn: Chanel

Nguồn: Chanel

Thêm vào đó, Virginie đã khéo léo lồng ghép thiết kế có phần nữ tính, mộng mơ, nên thơ, đậm chất nghệ thuật trong trang phục cuối – bộ váy trắng tinh khôi và đôi giày Mary-Jane cổ điển. Phần kết màn khiến người xem có ấn tượng khác hẳn so với các bộ trang phục trước đó, nhẹ nhàng và tinh khiết như một lời khẳng định chắc nịch về tinh thần thời trang của nữ giới ngày ấy.

Nguồn: Chanel

Đó chính là điểm quyến rũ của phụ nữ, dù trong bất cứ bộ trang phục hay hoàn cảnh nào thì họ vẫn có thể bộc lộ hết mọi khía cạnh tư chất của mình. Mạnh mẽ và nhẹ nhàng đều quy tụ đầy đủ trong bộ sưu tập Chanel Haute Couture Xuân Hè 2024.

Vũ trụ thị giác đẳng cấp trong show diễn thời trang cao cấp của Chanel

Sự hợp tác giữa nhà thiết kế trang phục Virginie Viard và nghệ sĩ sân khấu Xavier Veilhan đã tạo ra một vũ trụ thị giác đỉnh cao trong show diễn thời trang cao cấp Chanel Haute Couture Xuân Hè 2024. Xavier đã đem đến buổi trình diễn một không gian mở, gợi nhớ đến hình ảnh của một trường đua ngựa kết hợp với kiến trúc sân golf mini. Ngoài ra, các vật liệu tuy đơn giản nhưng có hiệu quả cao như ván ép tự nhiên, thảm trải sàn, tấm nâng sân khấu với màu sắc trang nhã cũng được ứng dụng một cách hoàn hảo.

Nguồn: Chanel

Hình ảnh đầy tính nghệ sĩ được tái hiện đầy đủ và chi tiết với ngựa, các loại nhạc cụ ngoại cỡ của Studio Venezia từ Gian hàng Pháp tại Venice Biennale trong một ánh sáng dịu nhẹ, bầu không khí đầy tính mộng mơ. Chính những chất xúc tác này đã khiến cho vẻ đẹp của người mẫu và các thiết kế trong Chanel Haute Couture Xuân Hè 2024 hiện lên đầy tinh tế và mỹ mãn. 

Nguồn: Chanel

Mở màn ấn tượng, kết thúc bất ngờ và phần nội dung sáng tạo và cuốn hút chính là những gì mà Bộ sưu tập Chanel Haute Couture Xuân Hè 2024 đã đem lại cho làng thời trang đầu năm nay. Hơi thở của thời đại mới kết hợp hoàn hảo với dòng thời gian cổ điển, những nét đẹp của người phụ nữ đều được thể hiện trọn vẹn qua từng thiết kế của nhà mốt Virginie Viard.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png