Cardi B được vinh danh là người phụ nữ của năm 2020

Tạp chí âm nhạc nổi tiếng hàng đầu thế giới Billboard vừa công bố người chiến thắng các giải thưởng của sự kiện Women in Music 2020. Trong đó, nữ rapper đình đám Cardi B vừa được Billboard xướng tên là người chiến thắng hạng mục “Phụ nữ của năm” tại sự kiện Woman in Music 2020.

Về giải thưởng Women in Music của Billboard

Hằng năm giải thưởng Women in Music do Billboard chủ trì luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ trên thế giới. Đây là giải thưởng lớn nhằm tôn vinh những cống hiến của nghệ sĩ nữ trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới. Từ đó truyền cảm hứng cho phái nữ đang hoạt động trong lĩnh vực đầy thử thách này. Đây là hoạt động thường niên của Billboard, bắt đầu từ năm 2007. 

Mới đây, Cardi B đã bổ sung thêm một thành tích vô cùng vẻ vang trong sự nghiệp của mình, khi trở thành chủ nhân của danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2020”. Cardi B là nữ rapper đầu tiên được nhận danh hiệu cao quý này. Lễ trao giải của sự kiện Billboard’s Women in Music dự kiến sẽ được tổ chức trực tuyến vào ngày 10/12 (theo giờ địa phương).

Năm 2020 – một năm đáng nhớ của nữ rapper Cardi B

Gặt hái nhiều thành tích âm nhạc xuất sắc

Năm 2020 đánh dấu sự thành công xuất sắc của Cardi B trong nhiều lĩnh vực từ âm nhạc đến các hoạt động xã hội. Mặc dù làng giải trí thế giới gặp khá nhiều biến động do ảnh hưởng phức tạp của đại dịch Covid-19, nữ rapper sinh năm 1992 vẫn ghi dấu ấn mạnh mẽ bản hit âm nhạc về chủ đề nữ quyền WAP “làm mưa làm gió” trên Billboard HOT 100 suốt 4 tuần liền và công phá các bảng xếp hạng khác. 

Cô cũng thành công collab với thương hiệu giày Reebok cho ra mắt bộ sưu tập riêng của bản thân. Ngoài ra, nữ rapper nổi tiếng đã vận dụng sức ảnh hưởng của mình để tuyên truyền fan hâm mộ và quần chúng tự bảo vệ bản thân trước đại dịch COVID-19. 

Cardi B – nghệ sĩ luôn đấu tranh cho bình đẳng sắc tộc

Ngoài ra, Cardi B cũng là một trong những nghệ sĩ tiên phong lên tiếng đấu tranh vì quyền bình đẳng sắc tộc. Chưa kể, Cardi B đã gây tiếng vang trên mạng xã hội với những hoạt động và quan điểm chính trị đề cao sự bình đẳng, dân chủ. 

cardi b

Với hàng loạt thành công kể trên, nữ rapper đình đám được Billboard khẳng định cô xứng đáng với danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2020”. Trước Cardi B, Billboard cũng từng vinh danh nhiều gương mặt nổi tiếng với giải thưởng này như Ariana Grande, Taylor Swift, Billie Eilish, Lady Gaga…

Ngoài giải thưởng danh giá mà Cardi B nhận được, sự kiện Billboard’s Women in Music 2020 cũng xướng tên nhiều nữ nghệ sĩ nổi bật có cá tính âm nhạc riêng. Ca sĩ Jennifer Lopez chiến thắng giải Biểu tượng (Icon Award) và danh ca nhạc đồng quê Dolly Parton với giải Người tạo hit chính của năm (Hitmaker), bộ đôi Chloe x Halle trở thành Ngôi sao mới (Rising Star Award)… Bạn có phải là fan hâm mộ của rapper Cardi B không? Cùng chờ buổi lễ trao giải diễn ra vào ngày 10/12 tới đây và đừng quên nhấn theo dõi Đẹp365 để cập nhật nhiều tin tức mới nhất bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png