100+ cách tạo dáng chụp ảnh ngầu dành cho nam nữ

Để có được những bức ảnh “sống ảo” thần thái và sang chảnh là điều mà không phải ai cũng dễ dàng làm được. Vì vậy, Đẹp365 sẽ mách nhỏ cho bạn hơn 100+ cách tạo dáng chụp ảnh ngầu dành cho nam và nữ ngay trong bài viết dưới đây.

1. Luôn đứng thẳng lưng khi tạo dáng chụp ảnh

Cách đầu tiên bạn cần làm khi muốn tạo dáng chụp ảnh thật chất là đứng thẳng lưng. Tư thế tốt sẽ tự động khiến bạn trông tự tin và cao hơn trong các bức ảnh của mình. Sau đó, hãy nâng ngực lên và kéo hai bả vai ra sau. Tuy nhiên, bạn không cố gắng gồng mình trong tư thế này, vì bạn sẽ trông cứng và mất tự nhiên. Bạn nên thả lỏng cơ thể một chút. Vì sự thay đổi nhỏ nhất trong tư thế sẽ tạo ra rất nhiều sự khác biệt.

cách tạo dáng chụp ảnh ngầu khi đứng thẳng lưng

2. Tạo dáng chụp ảnh ngầu bằng bắt chéo mắt cá chân

Khi bạn đã có tư thế đứng tốt, bước tiếp theo là bắt chéo mắt cá chân của bạn. Đặt một chân trước chân kia, hơi bắt chéo sang bên còn lại. Tư thế này chỉ nên là một bước chéo nhẹ, bắt đầu từ bắp chân của bạn. Bước này sẽ giúp kéo dài đôi chân của bạn và làm cho phần hông của bạn trông hẹp hơn.

bắt chéo chân - cách tạo dáng chụp ảnh ngầu

3. Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu với các cử chỉ tay

Bước tiếp theo bạn cần làm là định vị cánh tay của bạn. Tùy thuộc vào trang phục và phụ kiện thời trang của bạn, bạn có thể điều chỉnh bước này theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn có túi xách, việc bạn nên làm là đặt tay trên chiếc túi. Một cách tạo dáng chụp ảnh đẹp khác nữa cho bạn là hãy giữ chiếc túi như bình thường hoặc giữ dây đeo túi nếu đó là chiếc túi đeo vai, trong khi cánh tay còn lại của bạn buông thã tự nhiên.

cách tạo dáng chụp ảnh với các cử chỉ tay

Nếu bạn không có túi, hãy uốn cong một cánh tay ở góc 90 độ. Sau đó, đặt tay trên cánh tay còn lại của bạn, cao hơn khuỷu tay một chút.

cách tạo dáng với cử chỉ tay

4. Cách chọn góc mặt khi tạo dáng chụp ảnh

Sau khi đã tạo dáng xong, bạn sẽ cần chỉnh góc mặt. Tất nhiên là Không nên nhìn thẳng vào máy ảnh. Bạn hãy chọn góc mặt đẹp nhất của mình. Sau đó, hãy hơi nghiêng cằm xuống hoặc hơi hướng cằm lên trên. Cuối cùng, hướng mắt về phía máy ảnh hoặc nhìn thẳng về phía trước.

chọn góc mặt khi tạo dáng chụp ảnh

5. Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu với cầu thang 

Với những bức ảnh chụp tạo dáng tại cầu thang, bạn nên ngồi xéo qua một bên và duỗi thẳng một chân về hướng camera, tay chống nhẹ ở cằm và điều chỉnh góc chụp từ dưới lên để khuôn mặt trở nên thon gọn. Bạn cũng có thể nghiêng hẳn người về phía sau, chân gần với camera, tay đặt nhẹ trên đầu gối để tạo ra những bức ảnh cực ngầu. 

Cách tạo dáng chụp ảnh với cầu thang
(Nguồn: Internet)
 Tạo dáng chụp ảnh ngầu với cầu thang
(Nguồn: Internet)
 Tạo dáng chụp ảnh ngầu với cầu thang
(Nguồn: Internet)
Tạo dáng chụp ảnh ngầu với cầu thang
(Nguồn: Internet)

6. Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu nữ trước gương 

Nhiều bạn nữ vẫn chưa biết cách tạo dáng chụp ảnh ngầu trước gương sao cho thật xinh đẹp. Bạn chỉ cần thả lỏng cơ thể thật thoải mái, đứng thẳng lưng và hơi nghiêng người sang một bên để trông cao hơn. Tự tin khoe trọn cá tính của bản thân là có ngay những bức ảnh đẹp. 

 Tạo dáng chụp ảnh trước gương
(Nguồn: Internet)
Tạo dáng chụp ảnh ngầu trước gương
(Nguồn: Internet)
 Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu trước gương
(Nguồn: Internet)
Tạo dáng chụp ảnh cực ngầu trước gương
(Nguồn: Sưu tầm)

7. Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu khi ngồi ghế 

Cách tạo dáng chụp ảnh khi ngồi ghế không quá khó như bạn nghĩ đâu. Bạn hãy thử co một chân lên ghế, mắt nhìn xuống phía dưới hoặc vắt chéo chân, khoanh tay nhìn về phía trước. Bây giờ hãy thực hành ngay để có thêm nhiều bức ảnh đầy thần thái nào.  

Tạo dáng chụp ảnh ngầu khi ngồi ghế
(Nguồn: Internet)
Cách tạo dáng chụp ảnh ngồi ghế
(Nguồn: Internet)
Tạo dáng chụp ảnh ngầu
(Nguồn: Internet)
Tạo dáng chụp ảnh khi ngồi ghế
(Nguồn: Internet)

8. Cách tạo dáng chụp ảnh cool ngầu với phụ kiện 

Không chỉ chú tâm đến mỗi trang phục mà việc lựa chọn phụ kiện phù hợp cũng sẽ góp phần không nhỏ trong việc tạo nên những bức ảnh cool ngầu, sang chảnh đâu. Bạn có thể tùy chọn kết hợp thêm các loại trang sức, đồng hồ, kính mát, túi xách,… sau đó tạo dáng ngồi đơn giản hoặc bước đi tự nhiên là đã có ngay những bức ảnh đẹp.

 Cách tạo dáng chụp ảnh với phụ kiện cực ngầu
(Nguồn: Internet)
Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu cùng phụ kiện
(Nguồn: Internet)
Tạo dáng chụp ảnh ngầu với phụ kiện
(Nguồn: Internet)

9. Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu cho nữ ngoài trời 

Với cách tạo dáng chụp ảnh ngoài trời này, bạn chỉ cần cười thật tươi nhìn trực diện vào camera hoặc đưa mắt nhìn xa xăm là có ngay một bộ ảnh thể hiện rõ tâm trạng và tính cách của mình.

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoài trời
(Nguồn: Internet)
Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu ngoài trời
(Nguồn: Internet)
Tạo dáng chụp ảnh ngoài trời
(Nguồn: Internet)
Cách tạo dáng chụp ảnh người trời cực cool ngầu
(Nguồn: Internet)

10. Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu với hội bạn thân

Đi du lịch check in cùng hội bạn thân thì không thể bỏ qua những cách tạo dáng chụp ảnh cực ngầu mà Đẹp365 gợi ý cho bạn dưới đây. Đặc biệt, các bạn nên mặc đồ có cùng tông màu để giúp cho bức ảnh thần thái hay vui nhộn hơn.

tạo dáng chụp ảnh cực ngầu cùng hội bạn thân
(Nguồn: Internet)
Cách tạo dáng cùng hội bạn thân cool ngầu
(Nguồn: Internet)
Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu
(Nguồn: Internet)
Tạo dáng chụp ảnh cùng nhóm bạn thân
(Nguồn: Internet)

11. Cách tạo dáng ngầu khi chụp ảnh giúp hack chiều cao 

Cách tạo dáng ngầu khi chụp ảnh giúp hack chiều cao rất được các nàng “nấm lùn” yêu thích. Tuyệt chiêu để cho ra những bức ảnh với đôi chân dài miên man chỉ cần vắt chéo chân, dựa người vào tường rồi chọn góc chụp từ dưới lên. 

Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu hack chiều cao
(Nguồn: Internet)
Tạo dáng chụp ảnh hack chiều cao
(Nguồn: Internet)
Tạo dáng chụp ảnh hack chiều cao
(Nguồn: Internet)
tạo dáng chụp ảnh hack chiều cao
(Nguồn: Internet)

12. Tạo dáng chụp ảnh ngầu cho nam với kiểu đứng và ngồi 

Với những bạn nam muốn chụp được những bức ảnh thật ngầu thì chỉ cần đứng thẳng, hơi dang rộng hai chân, khoanh tay ở trước ngực là được. Hoặc lựa chọn tư thế như đang đi dạo để ảnh chụp được tự nhiên hơn.

Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu cho nam
(Nguồn: Internet)
 Cách tạo dáng chụp ảnh cool ngầu, cá tính
(Nguồn: Internet)
 Tạo dáng chụp ảnh ngầu, cá tính
(Nguồn: Sưu tầm)
 Tạo dáng chụp ảnh ngầu, cá tính
(Nguồn: Internet)

13. Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu cho nam ở quán cafe 

Với cách tạo dáng chụp ảnh ở quán cafe, các bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau kết hợp với những món đồ phụ kiện như mắt kính, máy ảnh, sách, ly cà phê,… để giúp cho bức ảnh thêm sinh động.

Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu ở quán cafe
(Nguồn: Internet)
 Cách tạo dáng chụp ảnh ngầu, lịch lãm cho nam
(Nguồn: Internet)
 Tạo dáng chụp ảnh ngầu ở quán cafe
(Nguồn: Internet)

Mong rằng với những cách tạo dáng chụp ảnh ngầu cho cả nam và nữ mà Đẹp365 đã giới thiệu trong bài viết trên sẽ giúp cho các bạn dễ dàng có được thật nhiều bức ảnh cực ngầu, cực chất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png