5 cách kết hợp phụ kiện thời trang đơn giản để biến mọi bộ trang phục bình thường trở nên “đắt tiền” hơn

Dù là đi chơi hay đi học đến đi làm, chúng mình đều muốn xuất hiện thật “xịn xò” và ấn tượng hơn bao giờ hết. Để làm được điều này thì nàng cần xem ngay 5 cách kết hợp phụ kiện thời trang đơn giản này. Phụ kiện tuy nhỏ nhưng thực sự “có võ” đấy!

phụ kiện thời trang

5 cách kết hợp phụ kiện thời trang đơn giản

Nâng tầm phong cách cùng phụ kiện thời trang túi xách

phụ kiện thời trang túi xách

Một điều chúng ta có thể học được từ phong cách thời trang Hàn Quốc chính là sử dụng thêm phụ kiện để tạo mối liên kết giữa thời trang và sự tiện dụng hàng ngày. Và còn gì tuyệt vời hơn là một chiếc túi xách bạn nhỉ?

phụ kiện thời trang túi

Túi xách không chỉ là một món phụ kiện, mà chúng còn cực tiện lợi cho bạn mỗi khi ra đường. Đây là cũng chính là items thời trang có thể hoàn thiện outfit và thể hiện được phần nào phong cách cá nhân của bạn. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn đầu tư cho mình một chiếc túi chất lượng để nâng tầm đẳng cấp cũng như phong cách của mình.

túi phụ kiện

Đồng hồ da

Cũng giống như túi xách, đồng hồ là phụ kiện thời trang mà bạn nên có trong bộ sưu tập của mình. Đồng hồ dây da sẽ giúp đôi tay của bạn thêm thanh tú và nữ tính hơn bao giờ hết. Thường những chiếc đồng hồ này không quá kén trang phục. Bạn có thể phối chúng cùng mọi phong cách.

phụ kiện thời trang đồng hồ

Không những thế, với phụ kiện thời trang này, bạn có thể để lại ấn tượng đặc biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi khi mang đồng hồ, chính là một cách để thể hiện sự lịch thiệp, chỉnh chu, đáng tin cậy và biết trân trọng thời gian.

Đồng hồ da

Trang sức thời trang

Chúng ta không thể phủ nhận phụ kiện thời trang giúp cho thần thái của các quý cô vốn sang chảnh càng trở nên quý phái hơn. Thậm chí, đôi khi chỉ cần thêm một phụ kiện nho nhỏ cũng khiến bạn trở nên sắc sảo hơn nhiều phần.

Trang sức thời trang

Tuy nhiên khi lựa chọn phụ kiện bạn cũng cần chú ý đến tone màu của phụ kiện. Hãy cố gắng chọn một loại kim loại duy nhất. Ví dụ như tất cả cùng làm từ bạc, hoặc vàng, cùng trong tông màu đen, vàng hồng…

phụ kiện thời trang

Các phụ kiện bằng vàng có thể tạo nên vẻ ngoài “sang chảnh” và tinh tế cho bạn. Dù là khuyên tai hay vòng tay bằng vàng, những chi tiết nhỏ này cũng có thể tạo nên sự khác biệt. Đồ trang sức tông màu ấm cũng tôn lên mọi màu da. Tuy nhiên, bạn cũng không nên làm dụng các phụ kiện vàng để tô điểm cho outfit của mình nếu không muốn bị “tác dụng ngược” đấy.

Kính mát

Kính mát

Với cái nắng mùa hè, kính mát chính là một phụ kiện thời trang không thể thiếu mỗi khi ra ngoài. Ngoài công dụng bảo vệ da và đôi mắt khỏi các tác nhân gây hại như nắng, bụi bẩn…, kính mát còn giúp giữ cho lớp trang điểm mắt lâu trôi. Và không thể kể đến là phụ kiện này còn giúp bạn trở nên “thần thái” và sang chảnh hơn gấp nghìn lần.

phụ kiện Kính mát

Phụ kiện thời trang trâm cài áo

Phụ kiện thời trang trâm cài áo

Pin cài áo (hay còn gọi là trâm cài áo) là phụ kiện thời trang được tầng lớp thượng lưu săn đón. Với sự sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế, trâm cài áo được biến tấu linh hoạt để phù hợp mọi lứa tuổi. Nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu pin phù hợp để giúp tô điểm cho trang phục của mình thêm lấp lánh nhé!

cài áo đẹp

Với 5 phụ kiện này, bạn sẽ không cần phải “rút hầu bao” khủng cho các món đồ hàng hiệu để nâng tầm phong cách. Đơn giản nhưng hiệu quả chính là những gì Đẹp365 muốn gợi ý cho outfits của bạn đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png