Kính Gentle Monster mới của Jennie hứa hẹn sẽ sold-out giống hệt lần trước?

Trong bộ sưu tập đầu tiên mình, các dòng kính Gentle Monster vừa mở bán đã liên tục cháy hàng tại nhiều quốc gia khác nhau. Nữ hoàng sold-out, nàng thơ của Chanel hứa hẹn sẽ quay trở lại phá đảo làng thời trang phụ kiện kính mát với sự hợp tác lần 2 cùng mẫu mã mới trong bộ sưu tập Jentle Garden. Liệu lần hợp tác này có lập kỷ lục như lần đầu tiên và đâu là điều đáng mong chờ trong sự trở lại này?

Kính Gentle Monster là gì mà lại gây hot đến thế?

Kính Gentle Monster là một thương hiệu kính mắt với công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Kể từ năm 2020, Gentle Monster đã chính thức hợp tác với Jennie (BlackPink) cho ra dòng kính do chính cô thiết kế. Ngay khi vừa lên kệ và mở bán, các dòng mắt kính của Gentle Monster đã sold-out ở nhiều nơi, trang web của hãng gần như bị đánh sập vì lượng truy cập siêu khủng trong thời gian ngắn. 

Kính Gentle Monster là gì mà lại gây hot đến thế?
Nguồn: Internet

Lấy cảm hứng từ những ký ức thời thơ ấu của Jennie, hãng kính Gentle Monster đã tạo ra một thế giới tưởng tượng đầy hoài cổ với những chú gấu bông và nhà búp bê. Jentle Home là một trải nghiệm vô cùng cảm xúc, mang lại hồi tưởng về cuộc sống, đồng thời gợi nhớ về những ước mơ và hy vọng ngây thơ mà chúng ta thường lãng quên và đánh mất.

Kính Gentle Monster gây sốt khi hợp tác với Jennie
Nguồn: Internet

Bộ sưu tập Jentle Home cung cấp một loạt các gọng kính đa dạng, mẫu mã đẹp mắt với nhiều kiểu dáng khác nhau như kính râm ngoại cỡ KUKU, slim fit 1996, kim loại cổ điển DAISY và gọng kính quang IN THE MOOD. Thêm vào đó, bộ sưu tập phụ kiện đặc biệt được nhấn nhá bằng chữ ký Logo JENTLE cũng liên tục cháy hàng và luôn trong tình trạng lượng cầu vượt quá lượng cung. 

Kính Gentle Monster vừa mở bán đã sold out nhờ Jennie
Nguồn: Internet
Kính Gentle Monster cháy hàng liên tục tại một số quốc gia
Nguồn: Internet

Sự kết hợp Jennie x Gentle Monster lần 2 có gì đáng mong đợi?

Trên Instagram của mình, Jennie đã nhá hàng với fan hâm mộ bằng loạt ảnh hút hồn với loại kính mát basic gọng trắng. Thêm vào đó, Gentle Monster đã cùng Jennie tạo ra nhiều hộp quà “đỉnh của chóp” với kính và chậu hoa tươi dành cho một số người bạn thân thiết của cô. Các idol và loạt sao Kbiz như Seungyoon (Winner), Mino (Winner), diễn viên Im Soohyang, Woodz, Kwon Youngdon,… đã lần lượt khoe loạt unboxing vô cùng chất lượng. 

Kính Gentle Monster xuất hiện trở lại trên instagram
Nguồn: Internet
Jennie tặng Kính Gentle Monster mới cho Mino
Jennie tặng Kính Gentle Monster mới cho Mino (Nguồn: Internet)
Jennie tặng Kính Gentle Monster mới cho Kwon Youngdon  (Nguồn: Internet)
Jennie tặng Kính Gentle Monster mới cho Kwon Youngdon (Nguồn: Internet)
Jennie tặng Kính Gentle Monster mới cho Im Soohyang
Jennie tặng Kính Gentle Monster mới cho Im Soohyang (Nguồn: Internet)
Jennie tặng kính mới cho Woodz (Nguồn: Internet)

Bên cạnh những người bạn thân thiết, Jennie cũng không quên gửi món quà đặc biệt cho “hội chị em ruột” trong BlackPink. Cả Jisoo và Rose đã lần lượt up story khoe quà của người chị/em thân thiết và chị cả nhà BlackPink còn khuyến mãi thêm cho người hâm mộ hai tấm ảnh selfie sương sương. Ngoài mẫu kính gọng trắng basic thì Jisoo còn đeo thử thêm mẫu kính gọng đá cực kỳ lạ mắt và chanh sả.

Jisoo đeo thử kính mới (Nguồn: Internet)
Jisoo đeo thử kính mới Nguồn: Internet
Rose unbox quà của Jennie (Nguồn: Internet)

Hộp quà được thiết kế siêu to khổng lồ với tông màu tím Very Peri – Pantone màu 2022 vô cùng thời thượng. Đi kèm với chiếc mắt kính trắng là chậu hoa tươi màu cam vô cùng xinh xắn và bắt mắt. Dù chỉ mới nhá hàng nhè nhẹ sương sương thôi mà hãng kính Gentle Monster đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng trước và hứa hẹn sẽ phá đảo thị trường cũng như sold out thần tốc như lần trước.

Nguồn: Internet

Hiện tại, hãng kính Gentle Monster đã đặt lịch mở bán và trình làng các mẫu mắt kính mới vào ngày 22.02. Cùng đặt gạch hóng hớt xem dòng kính này sẽ “tới công chuyện” như thế nào trong thời gian sắp tới nhé.  

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png