Đây là cách sao Hàn skincare để có được làn da mơ ước

Làn da trắng sáng là niềm mơ ước của không ít chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Bạn có tự hỏi làm sao để có được làn da như thế? Cùng Đẹp365 khám phá cách sao Hàn skincare để dưỡng trắng da xem có học tập được cách làm trắng da đơn giản, hiệu quả nào không nhé!

Những cách làm trắng da đơn giản nhưng siêu hiệu quả

# Phương pháp 424

Bae Suzy nữ diễn viên, thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc đã chia sẻ bí quyết giúp làm sạch da của mình. Phương pháp cô sử dụng là một phương pháp có tên 424 rất được ưa chuộng tại Hàn. Phương pháp 424 mang ý nghĩa là: 4 phút xoa dầu khắp khuôn mặt, 2 phút dùng sữa rửa mặt tạo bọt và 4 phút làm sạch. Phương pháp này giúp làm da của Suzy luôn sạch hoàn toàn bụi bẩn cũng như vi khuẩn tích tụ trên da. Nhờ việc làm này mà vi khuẩn không có khả năng sinh sôi, không thể gây ra mụn cho cô nàng Suzy của chúng ta.

Cách làm trắng da hiệu quả
Làn da mặt mộc căng mịn, đầy sức sống của Suzy luôn là ước mơ của mọi cô gái.

# Uống nhiều nước

Nước là nguồn sống không thể thiếu của cơ thể chúng ta. Không chỉ vậy, nước còn đóng góp vai trò rất lớn trong việc cải thiện sức khỏe và cũng là một cách làm trắng da đơn giản nhất. Song Ji-eun từ ban nhạc nữ Secret kể rằng cô rất chú trọng vào việc uống nước. Mỗi ngày Song Ji-eun uống ít nhất từ 3 đến 4 lít nước. Cô cũng chia sẻ thêm nếu cô uống ít nước đi, làn da của cô ngay lập tức bị ảnh hưởng theo hướng tiêu cực.

Cách làm trắng da đơn giản
Song Ji-eun thường đăng tải những hình ảnh mặt mộc khoe làn da dewy như thể lúc nào cũng ngậm ngước khiến dân tình khen ngợi không ngớt.

# Giữ ẩm da

Bạn có tin cô nàng Ha Ji-won bị ám ảnh với việc giữ ẩm cho da? Ha Ji-won cũng thừa nhận rằng cô cảm thấy cực kỳ khó chịu và không bao giờ để làn da của cô khô trong vòng 3 giây. Ngay sau khi vừa rửa mặt xong, Ha Ji-won đã phải làm liên tục nhiều bước chăm sóc da để làn da luôn đạt độ ẩm mà cô cần. Việc dưỡng ẩm cho da này rất tốt, đảm bảo cho da hạn chế tối đa được tác hại mà môi trường gây ra cho da của bạn. Đây chắc có lẽ là một cách làm trắng da đơn giản, hiệu quả mà các bạn nữa nên thử nghiệm nhé!

Ở tuổi 41, Ha Jiwon chắc chắn sẽ khiến bất cứ cô gái nào cũng phải khóc thét vì làn da không tuổi này.

# Cách làm trắng da đơn giản

Song Hye Kyo quảng cáo cho rất nhiều thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng tại Hàn Quốc. Quảng cáo nhiều việc nhưng Song Hye Kyo lại rất chú tâm vào việc tự tạo mặt nạ chăm sóc da cho bản thân. Mặt nạ của Song Hye Kyo rất đơn giản, chỉ bao gồm hỗn hợp lòng trắng trứng cùng mật ong. Đơn giản là vậy nhưng công thức này lại phát huy công dụng vô cùng tuyệt vời.

Cách làm trắng da đơn giản

Nhờ cách làm trắng da đơn giản, tự nhiên này mà da của Song Hye Kyo luôn sáng, nếp nhăn được hạn chế một cách rõ rệt.

# Đắp mặt nạ 2 bước

Để có làn da ẩm, mượt mà và rạng rỡ, Go Hyun-Jung đã chăm sóc da của mình bằng thói quen đắp mặt nạ 2 bước mỗi tuần. Loại mặt nạ đầu tiên mà cô sử dụng sẽ mang lại khả năng cân bằng bề mặt da và giúp da săn chắc. Trong khi đó loại mặt nạ thứ 2 được ngâm trong serum để nuôi dưỡng da, làm trắng da một cách tốt nhất.

# Che phủ bằng dầu dưỡng

Đây là phương pháp mà Seohyun của SNSD sử dụng thường xuyên để giúp da sáng mịn. Cách làm trắng da đơn giản này có thể không phù hợp với một số người sợ dầu bám trên da. Nhưng nếu bạn là một cô gái không ngại khó khăn, bỏ qua những cảm giác khó chịu để hướng tới mục tiêu làm trắng da thì đây sẽ là phương pháp bạn không thể bỏ qua.

Cách làm trắng da đơn giản

Đây chính là những bí quyết để có làn da trắng sáng của các sao nữ xứ Hàn. bạn có muốn sở hữu làn da trắng mịn tràn đầy sức sống giống họ không? Nếu có thì mau mau thực hiện để làn da được chăm sóc tốt hơn nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png