10 cách giúp bạn tìm đúng “real love” trên ứng dụng hẹn hò

 

ứng dụng hẹn hò

Swipe, match rồi lại nhắn tin cho vô số người nhưng kết cục lại chẳng đến đâu. Hay có nhiều lúc bạn tưởng chừng như sắp tìm được “real love” thì hoá ra lại bị người ấy cho ăn một cú ghosting sau buổi gặp mặt đầu tiên. Những điều này lặp đi lặp lại khiến nhiều người mất niềm tin vào việc tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực trên mạng xã hội và lo ngại rằng chúng thực sự không an toàn. Vậy đâu là những cách tìm kiếm “real love” đây?

Tập trung vào một ứng dụng hẹn hò duy nhất

ứng dụng hẹn hò

Duy trì quá nhiều app hẹn hò cùng một lúc sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản hoặc tuyệt vọng bởi phải lặp đi lặp lại một hành động quá nhiều lần. Những người chúng ta kết đôi quá giống nhau khiến bạn không phân biệt nổi chắc chắn sẽ khiến bạn nhàm chán. Không những thế, vòng lặp này sẽ làm mất đi quỹ thời gian quý báu trong ngày. Vì thế, hãy lựa chọn một app hẹn hò uy tín và duy trì chúng.

Luôn nhớ “chất lượng” hơn “số lượng”

Điều quan trọng tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua khi đưa ra quyết định “kết thân” cùng ai đó qua ứng dụng hẹn hò chính là nắm rõ thông tin về đối tượng đó. Đừng mãi mê quẹt mà chẳng màn đến thông tin cũng như tiểu sử của người khác. Để rồi khi match, bạn lại mất công mất sức nói chuyện với một người không cùng “tần số”. Hãy dừng lại check xem dung mạo, biography (tiểu sử) của người ấy trước khi quẹt nhé!

Đừng “bật đèn xanh” quá sớm.

Cả 2 bạn thường xuyên nhắn tin cho nhau trên ứng dụng hẹn hò không có nghĩa là cả hai đang trong một mối quan hệ hẹn hò chính thức. Nói đúng hơn, bạn và đối phương chỉ đang trong giai đoạn hẹn hò online để tìm hiểu nhau. Không nên đặt kì vọng quá nhiều khi bạn chưa thực sự hiểu rõ tâm tư của đối phương nhé!

bật đèn xanh khi hẹn hò

Hãy là chính mình trên ứng dụng hẹn hò

Nếu bạn muốn người khác thật lòng thì trước tiên bạn nên chân thành và thành thật với người khác trước nhé. Điều này cũng sẽ giúp bạn dễ chịu và thoải mái hơn khi cả hai đồng ý có những bước tiến tiếp theo trong mối quan hệ của mình. Đừng vì nuông chiều theo sở thích của đối phương mà biến mình thành một người khác. Bởi real love sẽ yêu chính con người thật của bạn, không gượng ép và không giả tạo.

Có tiêu chuẩn lựa chọn đối tượng trên ứng dụng hẹn hò

Hãy lựa chọn đối phương theo những nguyên tắc cũng như tiêu chuẩn riêng để giúp bạn loại bỏ những đối tượng không phù hợp. Như đã nói, việc nói chuyện với quá nhiều người cùng một lúc sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn cho riêng mình.

Hãy tự hỏi bản thân: BẠN có thích HỌ không?

Đúng vậy, hãy luôn tự hỏi rằng bạn thực sự có thích trò chuyện cùng họ không. Nếu không, thì hãy mạnh dạn huỷ kết nối trên ứng dụng hẹn hò để tìm kiếm một đối tượng khác thích hợp hơn. Vì vậy, bạn nên giữ cho mình một sự tỉnh táo nhất định để tìm kiếm “real love” mà mình hằng mong chờ nhé.

sử dụng ứng dụng hẹn hò

Hãy thẳng thắn trên ứng dụng hẹn hò

Hãy thẳng thắn với đối tác về những điều mình đang tìm kiếm trên ứng dụng hẹn hò. Nếu cả người ấy không có ý định tìm kiếm “real love” mà chỉ cần mối quan hệ “có lợi” (FWB), thì bạn có thể lựa chọn huỷ tương hợp để không mất thời gian tìm hiểu. Suy cho cùng, những phương pháp này sẽ giúp bạn hạn chế được thời gian, công sức khi tìm kiếm một nửa đích thực của đời mình.

Giữ cho không khí vui vẻ

Hãy luôn cởi mở, vui vẻ để đối phương cảm thấy dễ chịu khi trò chuyện cùng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá mềm yếu để tránh việc khiến họ cảm thấy nhàm chán. Việc trò chuyện về sở thích chung là một khởi đầu tốt, giúp khơi mào cho những cuộc trò chuyện sâu sắc hơn trên ứng dụng hẹn hò. Lâu lâu thả thính crush nhẹ nhàng tinh tế chính là “vũ khí” lợi hại khiến cho người khác ấn tượng về bạn hơn đấy.

Đừng tập trung quá nhiều

Đừng quá tập trung vào việc tìm kiếm người ấy trên ứng dụng hẹn hò. Điều này sẽ khiến bạn thêm căng thẳng và tuyệt vọng khi chờ đợi về sự xuất hiện của “Mr. Right”. Bạn chỉ nên dành vài phút mỗi ngày để vuốt và trả lời tin nhắn, sau đó cất điện thoại đi. Thay vào đó, bạn nên ngoài gặp gỡ và tạo dựng thêm cho mình nhiều mối quan hệ. Các buổi workshop hay các câu lạc bộ có cùng sở thích, họp lớp, đi làm,… chính là những gợi ý cho bạn đấy.

tình yêu qua app dating

Đề nghị gặp mặt

Nếu bạn cảm thấy đây chính là một người phù hợp dành cho mình thì hãy đề nghị gặp mặt đối phương nhé. Tuy nhiên, bạn nên là người lựa chọn địa điểm gặp mặt để tránh dân “booking bar” rủ rê đến những quán bar. Và đương nhiên bạn sẽ là người chi trả cho hoá đơn đắt đỏ sau cuộc vui rồi. Cẩn thận bị bẫy đó nha. Tất nhiên là không phải ai tham gia ứng dụng hẹn hò Tinder cũng có những mưu đồ xấu, vẫn có những mối quan hệ diễn tiến tốt. Thế nhưng, cẩn thận vẫn hơn, đề phòng vẫn tốt. 

Đừng quá trông đợi và đặt kì vọng vào các ứng dụng hẹn hò quá nhiều. Việc này sẽ khiến bạn thêm áp lực và có phần khi phải miệt mài tìm kiếm một bạch mã hoàng tử xứng đôi vừa lứa. Hãy cứ tham gia với tâm thế cởi mở và vui vẻ, tình yêu ắt sẽ đến sớm thôi!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png