Cách để tạo một hồ sơ Tinder “Cô nàng độc thân hấp đẫn” theo lời khuyên từ chuyên gia

Gửi đến những nàng hãy còn “gà mờ” trong thời đại hẹn hò qua Tinder một lời khuyên “nhỏ mà có võ”: Thay vì đặt mục tiêu để các chàng nghĩ rằng  “Cũng được, thôi thì quẹt phải phát cũng chả mất gì”, hãy chuyển thành “Uầy, cô này là ai mà ngầu vậy! Mình nhất định sẽ quẹt phải, hi vọng nàng cũng match mình”

Và nói là làm liền, dưới bài viết này là bộ hướng dẫn cách tạo profile trên Tinder sao cho chàng phải “thẫn thờ trong vài phút giây”, được chia sẻ toàn bởi những cái tên hot trong “ngành” hẹn hò online:

Hiểu rõ những gì mình muốn và không ngại ngùng chia sẻ những điều đó trên Tinder

Tinder

“Hãy tự hỏi mục đích mình đang hướng đến là gì” Tiến sĩ Darcy Sterling, Đại sứ toàn cầu của Tinder chia sẻ. “Các bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài hay chỉ để quen chơi cho đỡ cô đơn? Nếu chỉ đang tìm một mối quan hệ qua đường mà đột nhiên bạn cảm thấy người kia chính là ‘the right guy’ thì bạn có sẵn sàng đi đến lâu dài hay không?”

Một khi trả lời được những câu hỏi trên thì bạn sẽ biết mình nên tạo một profile như thế cho phù hợp – cách sử dụng ngôn từ, nên chia sẻ những thông tin gì, chia sẻ như thế nào…

Bạn có thể tìm một cách thể hiện những điều mình muốn theo cách thẳng thắn nhất, ví dụ như, “cần tìm một người “hưởng trà ngắm trăm” tối nay”, hoặc “cần tìm một chàng trai cùng ngồi xem tập mới của Game of Thrones”. Tất cả những điều bạn muốn phải thật cụ thể.

Còn nếu bạn không biết mình muốn gì thì có ai khác biết thay bạn được nữa đây?!

Chỉ chia sẻ (vừa phải) về bản thân

Tinder

Trong khi Tiến sĩ Darcy khuyến khích bạn nên ghi ra trên Tinder những mong muốn của bản thân trong phần profile, chuyên gia tư vấn hẹn hò cho những sao lớn, Laurel House khuyên bạn chỉ nên chia sẻ hầu hết những thông tin về bản thân mình thôi.

House nói rằng, “Bạn có thể xác định được chàng nào phù hợp với mình bằng cách nhìn vào thông tin trên profile cá nhân của chàng đó. Vì thế bạn cũng chỉ nên ghi những điều nói về mình thôi.”

Trên đó sẽ bao gồm danh sách những hoạt động yêu thích, sáng chủ nhật bạn làm gì, bạn đang muốn đi xem phim gì…

Hãy nhớ rằng, đây là profile, không phải viết hồi ký

Image result for tinder bio illustration

Đương nhiên là bạn sẽ bị giới hạn về số ký tự được nhập trong phần profile, nhưng cũng đừng nhồi cả đống thông tin vào trong cái khung nhỏ xíu đó.

Hãy chỉ nên tập trung vào một hoặc hai nội dung chính thay vì tổng hợp một “bài sớ văn” thật dài về bản thân trong phần giới thiệu trên Tinder bạn nhé. Không ai đọc hết 5000 từ có trong mục description đâu, thật đấy!.

Khiến bản thân trở nên thật khác biệt trên Tinder

Tiến sĩ Darcy nói rằng, “Phần profile cá nhân chính là một thứ tài sản của riêng bạn. Hãy biết cách tận dụng nó để đặc biệt hóa bản thân giữa một rừng các cô gái khác.

Đưa cho các chàng những thông tin giúp họ tìm ra điều mình mong muốn. Qua phần profile của bạn trong Tinder, nói với họ về những hoạt động ngoài giờ làm của bản thân. Hơn hết, bạn hãy cứ để cho cá tính của mình thể hiện chính con người của bạn thôi.

Bạn có thể chia sẻ một vài thói hư tật xấu của mình, vài việc kỳ quặc mà bạn hay làm, chúng sẽ giúp bạn trở nên dễ mến hơn trong mắt đối phương đấy.

Chủ động tạo cơ hội cho các chàng tiếp cận

Tinder

House nói rằng, “Những thông tin bạn chia sẻ nên có sức hút, trọng tâm, và cần có sự tương tác để đối phương dễ tiếp cận.”

Ví dụ thế này, ở cuối phần profile, bạn có thể nhấn nhẹ bằng một câu hỏi để đối phương có cơ hổi bắt đầu cuộc trò chuyện bằng câu trả lời. “Nếu được đi du lịch ở bất cứ nơi nào trên thế giới, anh muốn đi đâu nhất và tại sao?” hoặc “Nếu anh có cơ hội ăn trưa cùng bất kỳ một người nào – có thể đang sống hoặc đã mất – anh muốn chọn ai nhất?”

Khi đưa những câu hỏi mở như vậy, bạn sẽ không bị kẹt vào những câu hỏi “yes or no” cụt ngủn rồi chẳng biết phải nói gì thêm.

Không ngại nói vài câu đùa vui trên profile của bạn tại Tinder

Hãy trở thành một cô gái dí dỏm trên Tinder. Ai ai cũng đều thích những người vui tính cả, vì thế bạn càng thể hiện được sự khéo léo của bản thân, bạn càng khiến mình trở nên nổi bật. Tất nhiên, bạn cũng không nên cố pha trò nếu bản thân không giỏi về việc này. Hãy cứ pha trò một chút nếu bạn tin vào khiếu hài hước của mình, nhưng đừng quá ép buộc, cố quá.

Để gặp được một chàng trai tốt, bạn đâu cần phải tỏ vẻ học thức uyên thâm, tính tình lanh lợi hay phải thực sự giỏi giang về một thứ gì đó đâu.

Ghi gì thì ghi, xong rồi phải nhớ kiểm tra chính tả nữa

Nghiêm túc mà nói, bước kiểm tra chính tả, ngữ pháp câu cực kỳ quan trọng. Vì đã là ấn tượng đầu, nó phải là một ấn tượng thật tốt chứ.

Thăm dò đối phương bằng một câu đố vui

Theo như lời khuyên của Tiến sĩ Darcy, bạn hoàn toàn có thể thăm dò được tâm tình của các chàng chỉ đơn giản qua một câu đố ở cuối phần profile của bạn tại Tinder.

“Điều này không chỉ thể hiện sự khéo léo của bạn, mà còn giúp ‘những ứng cử viên tiềm năng’ biết được nên bắt đầu trò chuyện như thế nào. Lựa chọn ra một chủ đề mà cả hai có thể dễ dàng chia sẻ để đối phương trả lời thật, từ đó dùng để tạo ra một câu đố.”

Hãy thử câu như: “Món ăn sáng nào có thể mô tả tính cách của anh?

A) Bánh mì;         B) Phở;       

C) Mỳ tôm buổi “xế sáng”       

D) Không ăn sáng, xin bỏ qua câu hỏi và đến thẳng phần trò chuyện trực tiếp

Nếu bạn đã thực hiện được tất cả những điều trên thì hãy sẵn sàng đi. Vì việc “quẹt đâu match đó” trên là có thật nha các chị em

Nguồn: COSMOPOLITAN

Hình: Internet

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png