Làm đẹp cùng sao Hàn: Amber Liu tôi đẹp khi tôi là chính tôi

Chào mừng các bạn gái của Đẹp365 đã đến với chuyên mục làm đẹp cùng sao Hàn. Chắc các bạn đang rất thắc mắc hôm nay chúng ta sẽ khám phá nhân vật nào đây nhỉ. Nhân vật mà Làm đẹp cùng sao Hàn hôm nay mang đến cho các bạn là một cô gái cực cá tính – Amber Liu? Nào, hãy bắt đầu khám phá về cô gái này thôi nào.

# Đôi nét về Amber Liu

Amber Liu lớn lên từ nhỏ ở Los Angeles và chuyển đến Seoul sinh sống năm cô 16 tuổi. Tại đây cô gia nhập công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc và dần dần định hình phong cách của mình. Quan niệm về cái đẹp của Amber Liu rất khác biệt. Theo cô vẻ đẹp của người phụ nữ không thể hiện ở những vẻ nữ tính thông thường. Liu luôn cảm thấy xa lạ về định nghĩa cái đẹp mà mọi phụ nữ khác hướng tới. Cô thậm chí còn ghét nét đẹp đó, ghét cả cách ăn mặc thời trang của phái đẹp.

Phong cách mà Amber Liu theo đuổi chính là phong cách tomboy cực chất. Cô luôn tạo kiểu cho mái tóc ngắn của mình với kiểu mái dài, sắc sảo. Đi kèm với đó là những bộ trang phục được lấy cảm hứng từ nam giới như quần tây, áo sơ mi,….

# Làm Đẹp Cùng Sao Hàn: cách chăm sóc da của Amber Liu

Đã từng có một khoảng thời gian da của Amber Liu tiết ra rất nhiều dầu nhờn khiến cô cực lo ngại. Cô chia sẻ rằng lúc đó cô chẳng biết làm gì vì cô không quá quan tâm đến chuyện chăm sóc da bao giờ cả. Amber Liu cảm thấy rất bối rối khi phải thử hàng loạt các sản phẩm chăm sóc da khác nhau và chẳng biết đó là những sản phẩm có công dụng gì. Sau một thời gian tìm hiểu từ bạn bè, cô cũng đã biết làn da dầu của mình cần gì. Amber Liu có 3 bí quyết để chăm sóc làn da của mình:

– Đầu tiên là mặt nạ giấy. Sản phẩm này hiện tại là thứ không thể thiếu của Amber. Mặt nạ giấy khiến làn da dầu của Amber được cải thiện rất nhiều.

– Thứ hai là kem chống nắng. Amber Liu đã từng rất thích ánh mặt trời, nhưng mọi thứ đã thay đổi. Giờ ánh nắng mặt trời là thứ mà cô cảm thấy “ghét cay ghét đắng”. Do đó kem chống nắng trở thành bước chăm sóc da không thể thiếu của cô.

– Và cuối cùng cũng là sản phẩm quan trọng nhất của Amber Liu, đó là kem Missha Near Skin Madecanol. Dòng kem này giúp cải thiện hàng rào bảo vệ da, giúp da tươi sáng và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

# Làm Đẹp Cùng Sao Hàn: mái tóc của Amber Liu

Hiện tại tóc của Amber Liu đang bị xơ, nhưng điều này sẽ diễn ra không lâu đâu. Amber Liu có thói quen cắt tóc và tạo kiểu khác, nhuộm màu sau khi tóc dài. Do vậy Amber cũng chẳng quá quan tâm đến chuyện tóc xơ vì dù gì cô cũng sẽ cắt đi mà.

# Cá tính mạnh mẽ

Amber Liu có rất nhiều hình xăm trên người. Điều này không hề khiến cô cảm thấy lo lắng mà ngược lại mỗi hình xăm của cô đều mang một ý nghĩa rất riêng. Khi nói đến dự định xóa hình xăm, Amber Liu cũng chia sẻ cô sẽ mang hình xăm này bên mình suốt đời. Đây chính là những kỷ niệm, trải nghiệm cuộc sống của cô. Vì thế dù người đời có nói cô như thế nào, cô vẫn không quan tâm và sống thoải mái vì những thứ mà mình đang có.

Chuyên mục làm đẹp cùng sao Hàn đã kết thúc rồi. Bạn cảm thấy như thế nào về Amber Liu? Chắc hẳn cô gái này đã mang lại rất nhiều ấn tượng cho bạn từ cách chăm sóc da đến cá tính, cách sống đúng không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png