Tiết lộ 7 sự thật thú vị về Makeup Artist Pony

Cô nàng chính là chuyên gia trang điểm riêng của CL (2NE1)

Dù đã tham gia vào thế giới beauty blogger rất lâu rồi, công chúng chỉ thực sự biết đến Pony Makeup khi cô liên tục xuất hiện trên Insta của CL dưới vai trò bạn thân kiêm makeup artist. Dĩ nhiên CL vẫn luôn là một ngôi sao có phong cách cực kì độc đáo, nhưng không ai có thể phủ nhận, chính Pony Makeup đã góp phần xây dựng nên hình tượng đó ít nhiều.

Pony Makeup liên tục xuất hiện trên Insta của CL dưới vai trò bạn thân kiêm makeup artist. (Ảnh: Internet)
Pony Makeup liên tục xuất hiện trên Insta của CL dưới vai trò bạn thân kiêm makeup artist. (Ảnh: Internet)

>> Xem thêm: Phù thủy makeup Pony và 3 bước trang điểm khiến bạn trẻ hơn

Từng là chuyên viên đồ họa thiết kế

Trong một bài phỏng vấn với kênh tin tức K-biz có tên Soompi, "chị đẹp" Pony tiết lộ cô từng theo học chuyên ngành thiết kế đồ họa tại trường đại học cũ của mình vì yêu thích hội họa và mỹ thuật từ bé. Tuy nhiên sau khi ra trường và đi làm không được bao lâu thì chuyển nghề vì nhận ra chỉ thích thôi, chứ cô không có đam mê lâu dài với ngành nghề này.

Cô nàng xinh đẹp Pony Makeup từng là chuyên viên đồ họa thiết kế đó nha. (Ảnh: Internet)
Cô nàng xinh đẹp Pony Makeup từng là chuyên viên đồ họa thiết kế đó nha. (Ảnh: Internet)

Là tác giả viết sách

Cũng trong bài phỏng vấn, Pony Makeup chia sẻ thêm rằng đã có một nhà xuất bản xem qua blog của cô và rất yêu thích, ngỏ ý mời cô hợp tác cho ra một cuốn sách chuyên về makeup, và cô đã chớp lấy ngay cơ hội, cho ra đời cuốn sách Pony’s Celeb Makeup Book — Pony’s Makeup Book Vol. 3, $30, bán trên Amazon.com

Cuốn sách tuy chỉ có phiên bản tiếng Hàn, nhưng vì hình ảnh minh họa rất nhiều nên nàng không cần đọc vẫn có thể làm theo dễ dàng.

Cô nàng đã cho ra đời cuốn sách Pony’s Celeb Makeup Book — Pony’s Makeup Book Vol. 3. (Ảnh: Internet)
Cô nàng đã cho ra đời cuốn sách Pony’s Celeb Makeup Book — Pony’s Makeup Book Vol. 3. (Ảnh: Internet)

>> Xem thêm: Phát cuồng với xu thế trang điểm cơ bản tự nhiên theo beauty Pony

Cuồng thử nghiệm màu sắc mới

Không nói gì dài dòng, bạn đọc nhìn thử vào mái tóc hồng signature của Pony Makeup là đã rõ rồi phải không nào! Pony Makeup cũng thường xuyên chia sẻ rằng cô có một niềm yêu thích to lớn cho những gam màu nổi và cá tính trong các clip YouTube tutorials của mình.

Pony Makeup thường phối những gam màu nổi và cá tính cho mái tóc của mình. (Ảnh: Internet)
Pony Makeup thường phối những gam màu nổi và cá tính cho mái tóc của mình. (Ảnh: Internet)

>> Xem thêm: Pony – phù thuỷ makeup thiên tài phối màu nhuộm tóc đẹp

Cả thế giới đâu đâu cũng có fan của Pony Makeup

Dù chỉ hoạt động tại Hàn Quốc, Pony Makeup vẫn rất chăm phục vụ các fan quốc tế khi liên tục cho ra đời các video tutorial cách trang điểm theo vùng miền, quốc gia khác nhau. Trong đó clip nổi tiếng nhất (và gây tranh cãi nhất) của cô nàng phải kể đến hijab makeup tutorial.

Cô giải thích thêm với trang Soompi, “Fan của tôi có nhiều người phải mặc trang phục truyền thống Hijab mỗi ngày. Vậy nên tôi muốn dành cho họ một món quà đặc biệt để họ có thể tự tin hơn, đơn giản là vậy”.

6. Pony Makeup sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm – Makeup Line của riêng mình

Pony Makeup đã hợp tác với Memebox, một công ty chuyên quản lý và sản xuất, phân phối các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm Hàn Quốc, để tạo ra dòng sản phẩm của riêng mình.

Makeup line của Pony Makeup ban đầu chỉ có eyeshadow, son môi, và sơn móng tay, với tone màu chủ đạo thiên về phong cách nhiệt đới, tươi sáng và rạng rỡ. Và vì quá thành công nên, Pony Effect đã ra đời, và trở thành thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích trên toàn châu Á.

Pony Makeup đã hợp tác với Memebox ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng. (Ảnh: Internet)
Pony Makeup đã hợp tác với Memebox ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng. (Ảnh: Internet)

>> Xem thêm:

Sự hợp tác từ Pony và Morphe với phiên bản nhũ mắt lấp lánh

Etude House và Pony đã cho ra đời 2 bảng palettes ngọt ngào

Quyền riêng tư rất quan trọng với Pony Makeup

Pony Makeup thường ra đường cùng khẩu trang kín mít. Không phải vì cô sợ bị nhận ra (vì chỉ nhìn mái tóc hồng là fan đã biết ngay cô ấy là ai rồi còn đâu mà che với giấu), mà là vì cô không muốn người khác tự tiện chụp hình của mình không xin phép. Điều này rõ ràng cho thấy cô nàng thực sự muốn tách bạch giữa hào quang công việc với cuộc sống cá nhân.

Fan của Pony Makeup cũng rất tôn trọng và ủng hộ việc này nên khi gặp, thường chỉ bắt tay chào và xin phép chụp hình cùng thần tượng. Điểm cộng bù lại là một khi đã gặp, ai cũng yêu thích cô nàng vì sự vui tươi và thân thiện của cô nàng, những thứ mà hình ảnh không thể nào lưu lại.

Pony Makeup muốn tách bạch giữa hào quang công việc với cuộc sống cá nhân. (Ảnh: Internet)
Pony Makeup muốn tách bạch giữa hào quang công việc với cuộc sống cá nhân. (Ảnh: Internet)

Pony Makeup quả là cô beauty blogger với nhiều tài lẻ phải không nào? Cùng tìm hiểu thêm về cô nàng và học hỏi các kiến thức về làm đẹp của “phù thuỷ makeup” này nhé!

>> Xem thêm: “Bí kíp võ công” nào của nàng Pony để mỗi ngày ra đường là một ngày xinh tươi?

Pony makeup có phẩu thuật thẩm mỹ không?

Có. Pony cũng lên tiếng thừa nhận việc này và nhận phẫu thuật thẩm mỹ mắt để khắc phục tình trạng mắt sụp, không rõ mí.

Youtube Pony makeup bị phốt và bị cộng đồng mạng tẩy chay có phải là thật không?

Pony bị người xem tố quảng cáo sai sự thật khi đăng tải 2 video quảng cáo bị cho là sai phạm, nhưng không hề lên tiếng xin lỗi người xem. Vì vậy rất nhiều người đã lên tiếng tẩy chay nữ vlogger.


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png