“Bí kíp võ công” nào của nàng Pony để mỗi ngày ra đường là một ngày xinh tươi?

Pony Makeup – “phù thủy” họa mặt thượng thừa của Hàn Quốc luôn khiến 5 triệu fan hâm mộ follow instagram của cô bất ngờ bởi tài trang điểm và biến hóa mỗi lần xuất hiện. Nếu bạn chưa biết làm sao trang điểm tại nhà mà vẫn đẹp tự nhiên như idol xứ kim chi, học Pony “bí kíp võ công” này nhé! Đẹp365 đảm bảo “bài” dễ làm và “ thầy” có tâm cho các bạn newbie!

#Dưỡng ẩm cho da

Thông thường nhiều bạn sẽ sử dụng kem dưỡng ẩm để cung cấp nước cho da. Tuy nhiên, Pony lại lựa chọn đắp mặt nạ từ chính thương hiệu mỹ phẩm của mình, Pony Effect. Đây cũng chính là bí mật giúp làm sáng các vùng da không đều màu, tiếp thêm sức sống và cấp ẩm nhanh chóng cho làn da trước khi bắt tay vào trang điểm của Pony. Nếu như bạn không muốn mất thời gian ở bước này thì có thể thoa kem dưỡng ẩm có tác dụng tương tự là được.

#Phấn nền dạng nước hay cushion foundation

Pony trước giờ chỉ trung thành với cách đánh nền mịn ráo, đi ngược lại lớp nền căng bóng xu hướng tại quê hương của cô. Vì thế, phấn nền dạng nước sẽ là item mà cô nàng yêu thích bởi độ che phủ tuyệt vời, cùng độ bóng vừa phải và độ mịn ưng ý dù chỉ đánh một lớp mỏng. 

#Phấn phủ

Nhiều bạn khi thực hiện trang điểm tại nhà thường bỏ quên phấn phủ. Thực chất, phấn phủ cũng là một bước không thể thiếu để hoàn thiện lớp trang điểm này. Nhiệm vụ của phấn phủ là giúp lớp nền không bị trôi mau, đều màu, không bị loang lổ và che phủ bọng mắt, mụn…Tuy nhiên, với những bạn khá nhiều khuyết điểm trên da thì bạn nên dùng kem che khuyết điểm bổ trợ thay vì chỉ dùng mỗi phấn phủ như Pony. 

#Kẻ lông mày

Đầu tiên tạo một cái khuôn hay viền ngoài nhạt nhạt cho hàng lông mày của bạn. Sau đó tô đậm dần và có chiều hướng nhọn về phía đuôi. Dùng chải lông mày để vuốt những sợi lông chạy về một hướng. Với những bạn kẻ màu lông màu nâu giống Pony thì một chút mascara nhuộm chân mày sẽ giúp cặp lông trở nên tự nhiên hơn.

#Phấn mắt

Nhiều bạn mới bắt đầu thường mắc lỗi khá lớn khi tự trang điểm tại nhà chính là không sử dụng lớp nền tông nude cho mắt. Hầu như trong bất kỳ bảng mắt nào cũng đều có lớp nền lì này để giúp các màu còn lại lên chuẩn màu và ăn tệp vào da. Vậy nên đừng quên lớp phấn này nữa nhé! Phủ một lớp nâu tối lên bầu mắt, nhấn nhiều nhất ở phần nửa bầu đổ xuống.

Tiếp tới thêm sắc sáng hơn ở nửa trên và lớp nhũ cho toàn bộ mắt. Phần bên dưới mắt cũng tương tự. Để dễ dàng phối màu thì các bạn nên lựa chọn bảng mắt 4 màu gồm 1 lì và 3 nhũ bởi khả năng “ăn rơ” phối hợp dễ dàng thay vì bảng quá nhiều màu cho các chuyên gia. Nếu phần khóe mắt khiến bạn gặp khó khăn khi đánh phấn thì bút chì kẻ màu mắt sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn định vị phần hẹp này chuẩn hơn.

#Kẻ eyeliner

Đây chắc chắn là phần hồi hộp nhất đối với những bạn tự trang điểm tại nhà. Cứ bình tĩnh luyện tập để kẻ một đôi mắt mèo đều, đẹp và quyến rũ nhé! Nếu thắc mắc Pony dùng eyeliner nào thì bật mí cho bạn: đó chính cây kẻ mắt nước do chính cô cho ra lò với thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình Pony Effect.

#Mascara

Trước khi sử dụng mascara, đừng quên bấm mi và gắn mi giả để đôi mắt trở nên to tròn, quyến rũ và thu hút hơn nhé. 

#Tạo khối 

Sử dụng highlighter làm sáng da ở một số vùng trên khuôn mặt như dưới bọng mắt, 2 đường viền từ cánh mũi đi xuống hết khuôn mặt. Sau đó dùng phấn bắt sáng chất nhũ ở vùng trán, sống mũi, chóp mũi và cằm. Và cuối cùng là dùng phấn tạo khối tối màu cho các vùng xương, gần thái dương để tạo hiệu ứng Vline. 

#Đánh má hồng

Kéo cọ từ phần xương gò má về tới cuối cùng. Lưu ý đừng để đậm quá nhé!

#Son môi

Để màu lên đẹp hơn, bạn có thể sử dụng một lớp son hồng nhạt trước để làm nền, sau đó thoa son mà bạn yêu thích lên là đã hoàn thành lớp trang điểm cuối cùng rồi. Như Pony thì cô nàng lựa chọn son lì màu có xu hướng hồng đỏ cho mình.

Bạn đã gom hết “ mớ bí kíp” này của Pony chưa nào? Cùng bắt tay thực hành hàng ngày để trở thành một “ kẻ tay chuyên” như cô “ phù thủy” họa mặt nổi tiếng này nhé! Chúc các bạn thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png