Phù thủy makeup Pony đã chỉ ra 3 bí mật để trẻ hơn vài tuổi chỉ nhờ makeup rồi, ngại gì không học ngay?

Để trang điểm cơ bản thì ngoài son môi ra còn cần phải làm gì nữa? Nếu bạn muốn trẻ ra vài tuổi chỉ nhờ vào makeup, hãy ngồi ngay ngắn và xem cô nàng phù thủy makeup Pony hôm nay sẽ bày cho chúng ta những bí quyết gì bạn nhé!

1. Khoanh vùng phạm vi cho má hồng

Một trong những “đối tượng” cần chú ý khi trang điểm cơ bản, nhẹ nhàng chính là hai gò má của bạn. Để tạo điểm nhấn cho gương mặt của mình thêm trẻ trung, bạn có thể chọ các tông màu cơ bản như hồng đào, hồng cam. Hơn nữa, để hack tuổi cho trẻ trung hơn thì bạn có thể dùng cọ má to bản tán đều hay bên gò má hướng lên trên sát đuôi mắt. Với cách đánh má hồng này thì gò má sẽ ửng hồng trông trẻ trung hơn và dễ dàng che đi khuyết điểm như nếp nhăn, thâm quầng,…

Tiếp theo, bạn hãy học ngay cô nàng Pony makeup của chúng ta dùng thêm phấn má tông trầm và tán vào đường viền xung quanh gò má. Phần phấn tông trầm này sẽ làm dịu bớt màu phấn hồng cũng như đường viền phấn má, tránh để lộ sự chênh lệch giữa màu phấn và tông da vàng của phụ nữ chúng mình đấy! Như thế thì trông bạn sẽ tự nhiên hơn rất nhiều.

2. Highlight cho sống mũi

trang điểm cơ bản

Để trang điểm cơ bản, ngoài phấn má ra thì cũng không được quên highlight cho sóng mũi đâu nhé! Bộ phận trung tâm của gương mặt này có khả năng giúp bạn biến hóa cả gương mặt để trở nên thanh thoát hơn, nhẹ nhàng hơn đấy.

Trước tiên, cô nàng phù thủy makeup đã chọn sử dụng các loại cọ trang điểm nhỏ. Dùng cọ tán kem tạo khối từ phía đầu chân mày xuống 2 bên cánh mũi. Tiếp theo sau đó, dùng highlighter dạng kem để đánh phần sóng mũi, tạo hiệu ứng cho chiếc mũi thêm phần thon gọn và cao thẳng. Một bí quyết để bạn có phần sóng mũi nói riêng và gương mặt nói chung cuốn hút hơn chính là hãy nhấn highlight cả vào phần hõm chính giữa của môi. Như thế sẽ có được sự liền mạch cho tổng thể khuôn mặt của bạn.

trang điểm cơ bản

3. Khoảng cách của hai hàng lông mày

trang điểm cơ bản

Khoảng cách giữ hai hàng lông mày cũng là yếu tố quyết định gương mặt của bạn có xinh xắn hay không. Vì thế, dù có vội vàng trang điểm cơ bản nhanh chóng sợ muộn giờ thì cũng không được quên đi yếu tố này bạn nhé! Khoảng cách hợp lý sẽ giúp đôi mắt thêm sáng và trông trẻ trung hơn.

Để xác định khoảng cách nào là chuẩn chỉnh, bạn có thể “copy” cách làm của cô nàng phù thủy makeup, sống mũi làm tham chiếu. Thông thường, khoảng cách lông mày sẽ bằng với chiều rộng của sống mũi là tự nhiên nhất. Như thế gương mặt của bạn cũng trông hài hòa, nhẹ nhàng hơn.

trang điểm cơ bản

Sau khi xác định được khoảng cách giữa hai hàng lông mày, bạn nên dùng bút kẻ lông mày màu nâu để vẽ khuôn lông mày. Gam màu nâu sẽ trẻ trung hơn và giúp bạn hack tuổi dễ dàng hơn so với dùng bút kẻ màu đen sắc nét. Và hãy nhớ không kẻ quá đậm tay và không kẻ dáng quá cong bạn nhé! Các kiểu lông mày dáng thẳng hay cong nhẹ sẽ giúp bạn hack tuổi tốt hơn đấy!

Bạn muốn trẻ ra vài tuổi chỉ trong các bước trang điểm cơ bản? Vậy thì phải học ngay 3 tuyệt chiêu của phù thủy makeup Pony ngay hôm nay rồi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png