5 App Tâm Lý trên smartphone xoa dịu tâm trí cho nàng hay gặp bất an

What’s Up

app tâm lý

Giá: Miễn phí

Dùng để: Tìm hiểu sâu về tình trạng tâm lý của bản thân. Xây dựng các kế hoạch giải quyết bất an dài hạn và kiểm soát theo lộ trình cụ thể.

Có thể bạn đang có một mục tiêu dài hạn nào đó và không may thay, điều này khiến bạn vô cùng lo lắng, căng thẳng và gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe tinh thần.

App tâm lý What’s Up có thể giúp bạn giải quyết tất cả những thứ đó nhờ vào việc áp dụng các kỹ thuật của Liệu pháp nhận thức hành vi (Cognitive Behavioral Therapy), được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học khuyên dùng.

Một điểm cộng của What’s Up được nhiều người yêu thích là giao diện của app tâm lý được sắp xếp theo các phần nhất định, tập trung vào nhu cầu cá nhân của mỗi người dùng.

Tính năng hữu ích nhất của What’s Up có lẽ là mục “Cá nhân” (Personal), tính năng này giúp cho người dùng có thể theo dõi tiến trình thực hiện kế hoạch và ghi nhật ký mỗi ngày vui buồn ra sao.

Một tính năng khác cho phép bạn ghi lại những suy nghĩ tiêu cực vô tình xuất hiện trong đầu, gắn chúng với sự kiện ngay tại thời điểm đó để giúp bạn có thể xác định các tình huống tương tự và hiểu rõ các yếu tố đã gây ra lo lắng cho bản thân. Từ đó có thể chuẩn bị tốt hơn cho lần sau, nếu như tình huống đó có lặp lại.

Dots

Dots app tâm lý

Giá: Miễn phí

Dùng để: Những người cần sự được hỗ trợ kịp thời cho những cơn hoảng loạn bộc phát và chỉ cần đối phó với vấn đề trong thời gian ngắn.

Có những lúc, bạn thấy mình lo lắng đến mức chỉ muốn “phát sáng”, bạn trở nên hoảng loạn, rối trí và cảm thấy khó chịu dữ dội. Cách tốt để chính là làm một việc gì khác ngay để phân tâm mình, chuyển hướng những lo lắng bạn sang một bên.

Có cả nghìn các trò chơi đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn, chúng giúp bạn trở nên xao nhãng và tạm thời dịu đi sự hoảng loạn. Nằm trong danh sách top này là trò chơi Dots, trò chơi tối giản nhưng lại rất dễ gây nghiện.

DotsApp tâm lý đòi hỏi bạn phải tập trung hết công suất trong khi không cần phải suy nghĩ quá nhiều, đồng thời, cách này giúp bạn có thể ngăn chặn cơn hoảng loạn cho đến khi cảm giác lo lắng từ từ biến mất.

Headspace

Headspace

Giá: Miễn phí đối với gói dùng thử, $12.99/tháng cho người dùng V.I.P.

Dùng để: Những bạn đang tìm kiếm một công cụ lập chiến lược lâu dài, cũng như đang trong quá trình giải quyết những lo lắng thường xuyên mắc phải.

Nhiều nghiên cứu cho thấy việc Thiền định chánh niệm có thể giúp chúng ta kiểm soát sự lo âu, tránh khỏi khả năng bộc phát dữ dội. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những bài giảng từ cơ bản đến nâng cao và trải nghiệm thử một vài khóa học, app tâm lý Headspace sẽ cho bạn một sự khởi đầu thuận lợi trên con đường học thiền đấy.

Headspace được phân loại theo từng chương trình với độ dài chỉ từ 5-15 phút, giúp người học có thể dễ dàng tiếp thu các bài tập. Với mỗi bài tập thiền hàng ngày sẽ giúp bạn thư giãn, tập trung và thoát khỏi những suy nghĩ lo lắng tiêu cực.

Ngoài ra, Headspace còn có những gói chương trình bài tập cụ thể hơn cho từng biểu hiện của chứng rối loạn lo âu mà bạn đang gặp phải. Nhờ vào sự tối ưu này, hiệu quả đem lại cũng cao hơn.

Worry Watch

app tâm lý

Giá: $2.99

Dùng để: Những người có nhu cầu tìm hiểu về những nỗi lo hiện hữu bên trong những suy nghĩ.

Một app tâm lý khác lấy nền tảng từ Liệu pháp nhận thức hành vi (Cognitive Behavioral Therapy), Worry Watch là một app khá hay ho khi giúp khuyến khích người dùng viết xuống những nỗi lo của họ và đặt cho họ cơ hội nhìn nhận, suy nghĩ lại: Mình có vượt qua được khó khăn này hay không?

Điểm hay nhất ở app tâm lý này là khả năng tạo ra các biểu đồ ghi lại những kiểu lo lắng bạn thường hay gặp phải, cung cấp một cái nhìn sâu sắc, từ đó giúp bạn nâng cao khả năng nhận thức của bản thân để kịp đối phó với những suy nghĩ tiêu cực trong tương lai.

Pzizz

app tâm lý

Giá: Miễn phí

Dùng để: Bất kỳ ai đang bị mất ngủ chỉ vì cái chứng hay lo âu này.

Khó ngủ là một trong những biểu hiện đi kèm phổ biến nhất của chứng rối loạn lo âu. Khi những lo lắng cứ chạy vòng quanh các suy nghĩ của bạn, phải mất rất lâu mới có thể bình tĩnh mà ngủ được –gây cho bạn cảm giác mệt mỏi, như một tay đẩy tâm trạng của bạn xuống vực thẳm.

App tâm lý Pzizz cho phép bạn tùy chỉnh những âm thanh dịu nhẹ được thiết kế đặc biệt để giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn – và ngủ thật ngon giấc.

Ngoài những app tâm lý được giới thiệu trên, bạn có thể, 3x5 cũng sẽ cung cấp đến bạn top những app được sử dụng thịnh hành trong thời dại công nghệ hiện nay bổ trợ hiệu quả cho cuộc sống. Điển hình như: app giảm cân, app theo dõi việc chạy bộ, ứng dụng hẹn hò, app tập tể dục,…


Nguồn: The Every Girl

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png