Với 12 gợi ý này thì bạn tha hồ tặng quà Giáng Sinh cho nàng rồi đấy nhé

Cứ đến mỗi dịp cuối năm, cánh mày râu lại “được dịp” lấy lòng phái nữ bằng những món quà hết sức đáng yêu và ý nghĩa. Nếu như vẫn đang “bí” ý tưởng tặng quà, thì để Đẹp365 bật mí cho bạn vài món quà Giáng sinh cực kỳ ấn tượng sau đây nhé.

1. Mặt dây chuyền

Chà, “ứng cử viên” đầu tiên cho Giáng sinh năm nay chắc chắn phải là một chiếc mặt dây chuyền cực lấp lánh và sang chảnh rồi. Bạn nên chọn mua mặt dây chuyền có phong cách thiết kế tùy theo sở thích của người được tặng. Đây cũng là một cách thể hiện sự quan tâm của mình dành cho đối phương đấy.

2. Khăn choàng cổ

Mùa đông se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi được tặng một chiếc khăn choàng len từ “người thương” nữa chứ? Khăn choàng vừa giúp giữ ấm, vừa có thể trở thành một món phụ kiện “xịn sò” cho bộ outfit ngày đông nữa đấy. 

3. Thỏi son Matte Revolution Lipstick màu Pillowtalk

Son môi gần như là “vật bất ly thân” của các cô gái. Vậy thì tại sao không nhân cơ hội này mà mấy lòng nàng bằng một món quà Giáng sinh là thỏi son Matte Revolution Lipstick màu Pillowtalk này nhỉ?

4. Vali

Cuối năm và năm mới là khoảng thời gian để các cô gái có thể sắp xếp một vài chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng ngắn hạn nào đó. Vì vậy, món quà là một chiếc vali đảm bảo hợp lý 100% đó nha. 

5. Đồ bộ Pyjama quần short

Đồ bộ Pyjama quần short chính là một gợi ý vô cùng lý tưởng cho những cặp đôi vào mùa Giáng sinh năm nay đấy. Khoác trên mình bộ đồ cực đáng yêu giống nhau, đảm bảo “chỉ số” tình cảm của bạn và người ấy sẽ tăng vùn vụt cho mà xem!

6. Nến thơm

Nếu sắp phải đi công tác vào dịp cuối năm, sao không thử gửi tặng cho bạn gái một vài ngọn nến thơm để làm quà Giáng sinh nhỉ? Chắc chắn trong lúc bạn vắng nhà, nàng vẫn cảm nhận được hơi ấm của bạn cho mà xem!  

7. Kính râm

Muốn nhìn ngắm cô ấy trong hình tượng quyến rũ hơn, thì cách tinh tế nhất chính là tặng cho nàng một chiếc kính râm ngoại cỡ mang phong cách cổ điển đấy bạn nhé.

8. Hoa tai

Một đôi hoa tai lấp lánh, bắt mắt vào dịp Giáng sinh chắc chắn sẽ khiến bất kỳ cô nàng nào cũng phải “đổ” bạn cho mà xem. 

9. Sổ kế hoạch 

Đối với những người phụ nữ bận rộn trong cuộc sống, một chiếc sổ để nàng có thể tiện ghi chép các kế hoạch cụ thể sẽ giúp ích cho cô ấy rất nhiều. 

10. Băng đô ngọc trai

Ngọc trai là một trong những món phụ kiện được các cô gái yêu thích nhất. Vì thế, một chiếc băng đô cài tóc ngọc trai cùng một kiểu tóc đẹp vào đêm Giáng sinh chắc chắn sẽ giúp cho cô gái của bạn trở thành một nàng công chúa thật sự đấy. 

11. Bao da hộ chiếu

Chẳng cần gì xa xôi, chỉ cần bạn quan tâm một cách tinh tế, thì đảm bảo cô nàng nào cũng “xiêu lòng” cho mà xem. Còn quan tâm bằng cách nào ư? Chỉ cần một chiếc bao da hộ chiếu “xịn sò” thôi, chắc chắn cô nàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng cho mà xem.

12. Kẹo chocolate

Nếu như vẫn chưa có kế hoạch nào cho đêm Giáng sinh sắp đến, sao không thử lấy hết can đảm mời nàng sang một góc phố nào đó, cùng nhâm nhi tách cà phê nóng hổi và một chút kẹo chocolate ngọt ngào bạn nhỉ? Đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng vô cùng hoàn hảo cho đêm 24/12 đó nha!

Chọn quà Giáng sinh cho các cô nàng thật sự không hề khó như bạn tưởng! Chỉ cần bạn đủ quan tâm, đủ tinh tế để hiểu cô gái của mình thật sự cần điều gì, thì đó chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất. Đẹp365 hy vọng đã góp được một chút gì đó cho mùa Noel của bạn thêm đáng nhớ!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png