Hướng dẫn chọn màu mascara lông mày cực đơn giản và phù hợp

Khi nào thì bạn cần đến mascara chân mày? Và vì sao nên sử dụng công cụ này? Việc biết công thức sản phẩm nào phù hợp nhất với lông mày của bạn cũng rất hữu ích. Vì vậy, hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu về các loại mascara lông mày và cách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với bạn nhé!

mascara lông mày

Tại sao nên dùng mascara lông mày

Dụng cụ trang điểm này mang lại rất nhiều lợi ích cho việc hòa thiện lớp makeup của bạn. Và đây có thể sẽ là công cụ mà bạn không thể bỏ qua vì nhiều lý do dưới đây:

Bạn có lông mày mỏng và muốn làm dày, mascara lông mày sẽ trợ thủ đắc lực của bạn. Cũng giống như các loại mascara cho mi, mascara cho lông mày giúp tăng độ dày của lông mày. Bên cạnh đó, công cụ trang điểm này còn giúp định hình và giữ lông mày của bạn theo hướng mà bạn muốn.

Hơn nữa, bạn có thể dùng mascara cho lông mày để tùy chỉnh màu cho lông mày của mình. Nếu bạn đã nhuộm tóc thì có lẽ bạn sẽ cần đến công cụ này để lông mày và tóc của mình phù hợp với nhau. Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn thay đổi màu lông mày để phù hợp với makeup look của mình. Các loại mascara dành cho lông mày sẽ giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng.

nên dùng mascara lông mày

Hướng dẫn chọn màu mascara lông mày phù hợp

Dựa theo màu tóc

Một mẹo hay cho bạn là nên chọn màu lông mày sáng hơn một tông so với màu tóc của bạn. Bất kể bạn có màu tóc như thế nào dù là đen hay nâu, hay thậm chí là vàng, hãy chọn màu lông mày sáng và nhẹ hơn. Điều này sẽ giúp cho lông mày của bạn trông tự nhiên hơn rất nhiều.

màu lông mày theo màu tóc

Dựa theo màu da

Cũng giống như khi bạn đang thử kem nền, bạn sẽ cần nghĩ đến các tông màu khi chọn mascara lông mày. Tóc của bạn có tông màu ấm hay tóc của bạn có tông màu mát hơn. Bạn nên thử và chọn màu lông mày của bạn có cùng tông màu với da và tóc của bạn để có lông mày trông tự nhiên nhất.

mascara lông mày theo màu da

Thử màu trên da

Hãy đến các cửa hàng để được tư vấn và có lựa chọn phù hợp cho mình. Nhân viên các cửa hàng sẽ có thể hỗ trợ bạn trong việc này. Ngoài ra, bạn nên xác định được chính xác tông da của mình để tìm mua các sản phẩm phù hợp nhất.

thử màu mascara tại cửa hàng

Top 5 mascara lông mày tốt nhất hiện nay

Mascara lông mày Aimeili

Sản phẩm với đầu cọ chuốt lông mày siêu mảnh. Giúp bạn dễ dàng lấy được lượng sản phẩm phù hợp. Đồng thời việc thao tác cũng trở nên đơn giản hơn. Khả năng chống thấm nước giúp sản phẩm lâu trôi hơn, và giữ khuôn cũng như định hình lông mày tốt hơn.

Sản phẩm này của nhà Aimeili mang lại cho bạn khuôn lông mày gọn gàng giúp gương mặt thanh thoát tự nhiên hơn. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh màu lông mày phù hợp với makeup của mình.

Giá tham khảo: 50.000 VNĐ

mascara lông mày Aimeili

Mascara lông mày TheFaceShop Designing Browcara

Một sản phẩm nữa từ nhà The Face Shop đã từng rất nổi tiếng. Với 5 tông màu khác nhau, phù hợp với những màu tóc cơ bản. Giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho mình. Sản phẩm này sử dụng tốt ngay cả khi dùng chung với bột kẻ lông mày. Đặc thù sản phẩm với đầu cọ mảnh, nhỏ rất phù hợp với khuôn chân mày châu Á.

The Face Shop Designing Browcara, giúp tạo dáng chân mày của bạn. Đồng thời giúp thay đổi màu mà vẫn giữ vẻ tự nhiên, mềm mại cho chân mày.

Giá tham khảo: 150.000 VNĐ

mascara lông mày the face shop

Mascara lông mày Etude Color My Brows

Color My Brows của Etude House với kết cấu dạng gel giúp giữ nếp cho chân mày. Nhưng không làm chân mày bị khô, cứng như các sản phẩm thông thường. Đồng thời mang lại cho chân mày vẻ mềm mại, tự nhiên trong suốt cả ngày dài. Ngoài ra, thiết kế đầu cọ thẳng giúp cho việc chải mascara dễ dàng hơn. Đầu cọ phù hợp với mọi dáng chân mày khác nhau.

Giá tham khảo: 135.000 VNĐ

 Etude color my brows

Mascara lông mày Missha Color Wear Browcara

Mascara dành cho chân mày Color Wear Browcara của Missha giúp bạn dễ dàng thay đổi màu sắc tự nhiên của chân mày. Ngoài ra, mascara với kết cấu mỏng nhẹ giúp việc định hình lông mày đơn giản hơn. Sản phẩm không vón cục hay gây nặng lông mày. Với bảng màu gồm 5 màu, phù hợp với nhiều màu tóc khác nhau, kể cả màu tóc tẩy.

Giá tham khảo: 150.000 VNĐ

mascara lông mày missha

Mascara lông mày Innisfree Skinny Brow Mascara

Mascara chân mày với đầu cọ siêu mảnh được thiết kế để dễ dàng thao tác và tạo độ chính xác. Giúp phủ đều các sợi lông mày và mang lại cho bạn khuôn chân mày đẹp hơn. Công thức với khả năng chống nước và mồ hôi giúp cho sản phẩm bền màu trong suốt ngày dài.

Giá tham khảo: 120.000 VNĐ

Mascara lông mày Innisfree Skinny Brow Mascara

Đây có lẽ sẽ là makeup item mà các cô nàng có lông mày thưa không thể thiếu được. Đối với cả những cô nàng có lông mày dày hơn thì công cụ makeup này vẫn có thể giúp bạn định hình dáng lông mày của mình. Bạn còn chần chờ gì mà không sắm ngày cho mình một em mascara lông mày!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png