Chọn nước hoa cho nàng khi đi tập thể thao

Đi tập thể thao, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước hoa. Đôi khi không phải để gây ấn tượng với người khác phái hay để tạo dấu ấn cá nhân, chỉ đơn giản là mùi hương sẽ giúp bạn hưng phấn hơn trong quá trình luyện tập. Bởi một tác dụng khác của mùi hương, đó là không chỉ giúp bạn hấp dẫn hơn, ấn tượng hơn, mà còn khiến bạn tập trung, hào hứng hơn trong công việc và trong cuộc sống.

Bản chất phòng tập thể thao đã là nơi tồn tại rất nhiều mùi, từ mùi của các dụng cụ tập, mùi của mồ hôi, thậm chí mùi của tinh dầu thơm được môt số phòng tập hiện nay sử dụng… Vì vậy, một gợi ý cho phái đẹp khi chọn nước hoa sử dụng trong tập thể thao, đó là nên tránh những mùi hương quá nồng nàn, bức bối hay ngọt ngào vô độ. Đặc biệt, những nốt hương đậm vị như mật ong, da thuộc, gỗ hay nốt phấn… có thể khiến các nàng thêm bức bối trong một môi trường vốn dĩ đã tồn tại nhiều thứ mùi phức tạp như vậy.

Những mùi hương phù hợp nhất trong phòng tập thể thao nên là những hương thơm thanh thoát, có tác dụng tĩnh tâm, an thần (với bộ môn Yoga) hoặc những nốt hương fresh, sảng khoái, mát mẻ, giải toả cảm giác bức bối, làm phấn chấn tinh thần (với những bộ môn khác)

Các nàng hãy tham khảo một trong mùi hương sau đây:

Atelier Cologne Cedrat Enivrant

 Cedrat Envirant của Atelier, một loại “cocktail” tuyệt vời cho khứu giác, nhất là vào những ngày muốn vùi mình trong phòng tâp. Cedrat Envirat thơm lựng mùi của thảo dược nhờ sự kết hợp của hương hoa , gỗ tuyết tùng và lá bạc hà Trung Quốc, kết hợp với vị the the của những nguyên liệu đặc biệt truyền thống từ biển Địa Trung Hải và cây Bách từ vùng Provence của Pháp. Mùi hương không oi nồng mà thanh thoát bay bổng, một ly cocktail hoàn hảo đúng nghĩa thơm mát sảng khoái lấp lánh vị cam quýt tạo hiệu ứng phấn khích dễ chịu hết mức cho người ngửi.

Mancera Paris Sicily

Chai nước hoa mang tên một một hòn đảo lớn nhất Địa Trung Hải, vùng tự trị nổi tiếng của nước Ý xinh đẹp, Sicily. Đúng như cái tên tượng hình, Sicily là một mùi hương cực kỳ xứng đáng được các nàng bỏ túi khi đi tập thể thao. Sicilly là một rổ trái cây đựng cam bergamot, bưởi, quýt hồng, đào, dứa chín, táo xanh, một vườn hoa đầy hương thơm của nhài, hồng, violet, ngọc lan tây cùng chút xạ hương trắng bằng một cách nào đó blend với nhau một cách hoàn hảo trong một chiếc chai thuỷ tinh nhãn vàng tuyệt đẹp.

Giorgio Armani Acqua Di Gioia

Một trong những cách tốt nhất và cũng dễ nhất để thay đổi tâm trạng đó chính là thay đổi mùi hương. Nếu muốn khởi đầu một ngày tập luyện vui tươi, hãy chọn Acqua Di Gioia của  Giorgio Armani.

Mùi hương tươi mát của bạc hà thêm chút ngọt ngào với hương hoa lài trong nước, hoa mẫu đơn đẫm sương và hạt hồ tiêu hồng khép lại bằng hương tuyết tùng, đường nâu. Tổng thể hương thơm gợi cảm, sang trọng những vẫn tươi mát, dễ chịu sẽ làm cho người đứng cạnh cảm thấy thoải mái và dễ mỉm cười với bạn.

Diptyque Eau Des Sens

Một mùi hương nhẹ nhàng, mềm mại, thanh khiết, trong lành đến từ nhà làm nước hoa Diptyque. Eau De Sens khởi đầu ngập tràn mùi vị chua ngọt của hoa cam và cam đắng. Hương giữa làm tăng thêm độ bay bổng nhờ quả của cây bách xù và cuối cùng mùi hương lắng lại trên da vị bùi bùi từ hỗn hợp của hoắc hương và cây bạch chỉ. Mùi hương cực kỳ phù hợp với những bạn nữ thường xuyên tập Yoga, đặc biệt cho những ai muốn mang cả một mùa hè thanh khiết và tinh tươm đến bên mình.

Frederic Malle En Passant

En Passant của Frederic Malle là sáng tạo giản đơn hơn cả song đẹp tươi tắn ngay từ cái tên. En Passant nghĩa là “đi xuyên qua” trong tiếng Pháp, là mùi hương của những bụi hoa tử đinh hương đang nở tím và thơm ngút ngàn trong mưa xuân lây rây. Hoa tử đinh hương được hoà quyện trong mùi hương thơm thanh mát của nốt mùi dưa chuột vô cùng tinh tươm và thân thuộc. Mùi hương tươi non ngút ngàn, như một con suối nhỏ trong văn vắt dẫn dắt tâm hồn con người ta đến bến bờ hạnh phúc. Mùi hương hướng thiện và thánh thiện, hợp với môi trường yoga thanh tịnh hơn cả.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png