“Yêu từ cái nhìn đầu tiên” với bảng nhũ mắt lấp lánh giúp nàng “ăn ảnh”

Chắc hẳn bạn đã quen với câu châm ngôn “Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp”. Nếu muốn lúc nào cũng lung linh và ăn ảnh thì bên cạnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng da từ bên trong thì đừng bỏ qua makeup bạn nhé! Hôm nay, Đẹp365 sẽ cùng bạn hoàn thành một trong những bước trang điểm “khó nhằn” nhất. Đó chính là trang điểm mắt với nhũ mắt lấp lánh Stila Magnificent Metals Glitter and Glow Liquid Eyeshadows.

nhũ mắt

Thiết kế của Stila Magnificent Metals Glitter and Glow Liquid Eyeshadows

Set nhũ mắt gồm 6 thỏi nhũ này chắc chắn sẽ đánh gục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy nhé! Vì sao ư? Vì chỉ cần nhìn vào thiết kế thôi là đã vô cùng ưng mắt rồi. Cả 6 đều có thiết kế như một thỏi son mini với phần nắp mạ vàng vô cùng sang chảnh. Phần thân dưới của Stila Magnificent Metals Glitter and Glow Liquid Eyeshadows được thiết kế trong suốt giúp bạn dễ dàng thấy được màu nhũ mắt và chọn được gam màu phù hợp.

nhũ mắt

Ngoài ra, cả 6 “em” đều có dòng chữ Stila được in dọc vô cùng nổi bật giúp bạn có thể nhận diện thương hiệu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào sau khi trải nghiệm Stila Magnificent Metals Glitter and Glow Liquid Eyeshadows?

nhũ mắt

Chắc chắn bạn sẽ phải chấm điểm 10 cho “siêu phẩm” lần này. Sản phẩm có đầu cọ nhỏ giúp bạn dễ thoa trực tiếp nhũ mắt lên phần bầu mắt mà không cần phải dùng thêm bất kỳ sản phẩm nào khác.

Hiện tại, Stila Magnificent Metals Glitter and Glow Liquid Eyeshadows là một bộ nhũ mắt với 6 gam màu: Molten Midnight, Bronzed Bell, Smoldering Satin, Smoky Storm, Gold Goddess, Diamond Dust. Ngay cả khi đứng dưới ánh sáng bình thường không có đèn flash thì cả 6 gam màu này đều rất lung linh, lấp lánh và giúp bạn “ăn ảnh” ngay lập tức. Ngoài ra, 6 màu này đều rất dễ kết hợp cùng các cách trang điểm khác nhau, không “kén” màu da hay phong cách trang điểm.

nhũ mắt

Một điểm đặc biệt khác của dòng sản phẩm nhũ mắt của Stila lần này chính là vô cùng dễ tẩy trang. Vùng da mắt rất nhạy cảm nên khi một số sản phẩm đòi hỏi bạn phải dùng lực chà xát mạnh khi tẩy trang tạo nên nếp nhăn trên mắt. Tuy nhiên, với Stila Magnificent Metals Glitter and Glow Liquid Eyeshadows thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này đấy nhé. 

Stila Magnificent Metals Glitter and Glow Liquid Eyeshadows là set nhũ mắt với 6 sản phẩm lung linh khiến mọi người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Còn bạn, bạn có “rung rinh” bởi set nhũ mắt này?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png