6 xu hướng trang điểm 2024 hứa hẹn thống trị bảng xếp hạng làm đẹp toàn cầu

Bên cạnh các phong cách thời trang thì xu hướng làm đẹp cũng biến hóa và đổi mới không ngừng. Các bạn gái hãy cùng Đẹp365 cập nhật ngay 6 xu hướng trang điểm 2024 cực hot để duy trì vẻ ngoài tươi tắn, lung linh đón chào năm mới nhé!

Tổng hợp 6 Xu hướng trang điểm 2024

1. Son môi màu đậm

xu hướng trang điểm 2021

Trong năm 2021 với tình hình dịch bệnh phức tạp, chúng ta đều mang khẩu trang khi ra đường. Vì thế, những cô nàng yêu thích son môi màu đậm không có nhiều cơ hội tỏa sáng. Một trong những xu hướng trang điểm 2024 được dự báo sẽ bùng nổ trong năm mới là sự trở lại của các thỏi son lì màu đậm.

Ví dụ như đôi môi căng mọng của cô nàng Laura Harrier. Mặc dù son lì có thể gây khô môi nhưng ngày nay các thương hiệu làm đẹp cũng cho ra mắt rất nhiều công thức son có chứa thành phần dưỡng ẩm vừa giúp bền màu, vừa hạn chế bong tróc da môi. 

2. Kẻ mắt đồ họa

Kẻ mắt đồ họa

Việc đeo khẩu trang khiến mọi ánh nhìn đều tập trung vào đôi mắt long lanh của bạn. Chính vì thế, xu hướng trang điểm 2024 đón chào sự trỗi dậy của các đường kẻ mắt eyeliner phong cách đồ họa độc đáo, tinh nghịch.

xu hướng trang điểm 2021

Trào lưu kẻ mắt đồ họa ngày càng trở nên phổ biến với sự phủ sóng khắp các mạng xã hội như Instagram. Vẻ đẹp của phong cách này thể hiện ở sự biến hóa đa dạng hình dáng và màu sắc của các đường eyeliner. Các cô nàng năng động, sáng tạo đừng bỏ lỡ xu hướng makeup hot hit này nhé! Bạn có thể chọn sản phẩm eyeliner dạng gel có đầu mảnh.

3. Làn da tự nhiên

xu hướng trang điểm 2021

Lấy cảm hứng từ làn da phản chiếu óng ánh, ẩm mịn, xu hướng trang điểm 2024 hướng đến một làn da tự nhiên và tươi tắn. Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Mary Phillips nổi tiếng trong việc mang đến cho Hailey Bieber vẻ ngoài lung linh, ánh sáng huyền ảo từ bên trong. Ngoài phấn highlight nhẹ nhàng như làn sương, phần còn lại của lớp make được đơn giản hóa. Kết hợp với màu tóc vàng tự nhiên, makeup look này đem lại cho Hailey vẻ ngoài thực sự cuốn hút.

4. Trang điểm mắt tím

Trang điểm mắt tím

Những tone màu sắc nổi bật sẽ xua tan sự đơn điệu, nhàm chán và đem đến “hơi thở” mới cho vẻ ngoài ngập tràn sức sống. Xu hướng trang điểm 2024 với phấn mắt màu tím được dự đoán sẽ “oanh tạc” các bảng xếp hạng. Màu tím là sự cân bằng hoàn hảo giữa rực rỡ và tinh tế, có đa dạng sắc thái và độ đậm nhạt khác nhau để giúp vẻ ngoài thêm lung linh. 

5. Kẻ mắt theo phong cách Thập niên ‘90s

Thập niên ‘90s

Dù đã có mặt từ lâu nhưng xu hướng trang điểm 2024 chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Phong cách trang điểm này mang lại cho bạn nét đẹp hoài cổ, thanh lịch và không kém phần ngọt ngào. Tuy nhiên, bạn nên tiết chế các phần khác và chọn một đôi môi bóng màu nude để tạo cảm giác hài hòa và dành sự tập trung cho đôi mắt nhé!

6. Mascara nhiều màu sắc

Mascara nhiều màu sắc

Xu hướng trang điểm 2024 nổi bật cuối cùng mà Đẹp365 mang đến là phong cách makeup với mascara nhiều màu sắc. Bạn đã từng thấy các loại bút kẻ mắt đầy màu sắc trên khắp Instagram rồi đúng không ? Và việc các màu mascara bất ngờ trở thành xu hướng cho năm 2024 là điều hoàn toàn chắc chắn. Makeup look này làm nổi bật “cửa sổ tâm hồn” của bạn, giúp bạn chiếm trọn spotlight trong các buổi tiệc hay họp mặt đầu năm đấy!

Vậy là Đẹp365 đã chia sẻ cho bạn 6 xu hướng trang điểm 2024 được dự đoán sẽ tung hoành trên các bảng xếp hạng rồi! Bạn đã chọn được cho mình kiểu makeup nào chưa? Đừng quên nhấn theo dõi Đẹp365 để sưu tầm thêm nhiều thông tin làm đẹp bổ ích bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png