Xem ngay 3 cách đánh màu mắt đẹp đến từ NYFW Fall 2019

NYFW Fall 2019 là nơi khởi nguồn của nhiều xu hướng trang điểm mới lạ độc đáo chưa từng có trước đó. Là người đam mê làm đẹp và trang điểm, bạn nhất định phải biết đến những cách đánh màu mắt đẹp mà “làn sóng” NYFW Fall 2019 đã mang đến này.

#1. Trang điểm mắt với tone hồng cánh sen nổi bật

Có vô vàn phong cách trang điểm độc lạ trong mùa NYFW Fall 2019, tuy nhiên có một phong cách trang điểm được chú ý hơn cả là tạo điểm nhấn nổi bật cho đôi mắt bằng tone màu hồng cánh sen. Với cách trang điểm này mọi chú ý sẽ tập trung vào đôi mắt, vùng da mặt và môi là lối trang điểm cực tự nhiên.

 • Đầu tiên bạn cần dặm qua một lớp kem nền tone nude lên bầu mắt, cho cả mí mắt trên và mí dưới
 • Tiếp đến sử dụng phấn mắt màu hồng cánh sen đánh lên bầu mắt trên, chuyển từ đậm đến nhạt dần. Ở phần đuôi mắt tạo nét kéo dài đến điểm kết thúc của chân mày.
 • Ở phần mi dưới bạn sẽ sử dụng phấn mắt màu đen hoặc xám đen để đánh theo viền mắt tạo chiều sâu cho đôi mắt.

#2. Cách đánh màu mắt tạo chiều sâu với tone đen chủ đạo

NYFW Fall 2019 đánh dấu sự trở lại của phong cách trang điểm tập trung tạo điểm nhấn thu hút cho đôi mắt với tone màu đen. Tuy nhiên có một điểm cách tân khác biệt là ở cách đánh màu mắt mới chú ý đến đánh viền mắt rộng tạo đôi mắt to cực kỳ ấn tượng.

 • Đánh một lớp kem lót mắt lên vùng da xung quanh mắt
 • Dùng phấn mắt tone màu xám đen đánh lên bầu mắt và viền rộng xung quanh mắt từ mí mắt tỏa rộng lên cung chân mày với xu hướng nhạt dần. Ở cách đánh màu mắt này bạn cũng chú ý đánh đậm phần cuối đuôi mắt và nhạt ở hốc mắt.
 • Ở mí mắt dưới bạn cũng đánh màu phấn đen tạo đường viền mi mắt to hơn.
 • Cuối cùng sử dụng màu nhũ xám đánh lớp mỏng lên hai hốc mắt và bầu mắt.

#3. Đánh phấn mắt tạo điểm nhấn với sắc vàng nhẹ tinh tế

Khác với hai phong cách đánh màu mắt trên, ở cách đánh màu mắt với sắc vàng này bạn sẽ chuyển hẳn sang lối trang điểm nhẹ nhàng tinh tế, chỉ cần một vết mờ nhạt màu vàng ở mắt cũng đủ làm đôi mắt rạng rỡ. Đặc biệt còn có sự kết hợp với nhũ mắt để làm sáng cho phần hốc mắt.

 • Đánh kem lót lên vùng da quanh mắt
 • Đi qua một lớp nền tone nude mỏng nhẹ để giúp vùng da quanh mắt mướt mịn đều màu
 • Dùng phấn mắt màu vàng phủ một lớp mỏng nhẹ và gọn gàng trên bầu mắt, mí mắt trên. Phần mí mắt dưới bạn chỉ cần dặm sơ một đường nhẹ.
 • Tập trung mọi sự chú ý đến hai hốc mắt, lúc này bạn cần một phấn mắt màu vàng tươi để đánh đậm cho cả hai hốc mắt.
 • Bước cuối cùng là dùng nhũ mắt màu vàng phủ lớp nhẹ lên 1/3 mắt kể từ hốc mắt. Phủ màu nhũ đậm cho hốc mắt và vùng giao hốc mắt và mũi.

Có nhiều phong cách đến màu mắt đẹp trong mùa NYFW Fall 2019 nhưng những cách đánh màu mắt trên đây được Đẹp365 lựa chọn hướng dẫn bạn dễ thực hiện, đẹp tinh tế. Hơn nữa phong cách đánh màu mắt này khá phù hợp với lối trang điểm của Á Đông nên bạn nên thử ít nhất một lần.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png