Trở về với vẻ đẹp của thập niên 90 cùng bộ sưu tập son mới nhất của Huda

Những màu son môi đẹp, rực rỡ và lấp lánh hiện đang trở thành xu hướng trang điểm phổ biến không có nghĩa là những tông màu nude trầm đúng chuẩn thập niên 90 lại bị lãng quên. Bộ sưu tập son Power Bullet Throwback Collection của Huda Beauty sẽ khiến bạn phải mê mẩn phong cách làm đẹp trong quá khứ cho mà xem! Hãy cùng theo chân Đẹp365 lướt qua bộ sưu tập son mới của nhà Huda xem có gì hấp dẫn không nhé! 

Huda Beauty – thương hiệu đã mang đến cho các tín đồ làm đẹp làn sóng của những thập niên 90 trong quá khứ 

Nếu như những thỏi son với màu sắc tươi tắn giúp vẻ ngoài của bạn trông nữ tính và đáng yêu hơn, thì phong cách màu son nude trầm tối của những thập niên 90 lại giúp gương mặt của bạn trở nên sắc sảo và cổ điển hơn rất nhiều. Bạn yêu thích phong cách nào? Hãy tự chọn cho mình những kiểu trang điểm thật phù hợp với bản thân nhé. 

1. Nguồn cảm hứng bất tận

Huda Kattan, người sáng lập ra Huda Beauty rất yêu thích phong cách trang điểm của những thập niên 90. Vì vậy, cô ấy mang phong cách yêu thích của mình để tạo nguồn cảm hứng cho thương hiệu cùng với 8 màu son Power Bullet mới nhất. Thương hiệu Huda Beauty đã cho ra mắt những thỏi son dạng ống lấp lánh đầu tiên vào những năm 2018. Kể từ đó, thương hiệu đã tiếp tục mở rộng những dòng son của mình lên đến 16 sắc thái khác nhau. Tuy nhiên, điều khiến các tín đồ làm đẹp thật sự thích thú chính là bộ sưu tập Power Bullet mới toanh này. 

Tag a 90’s baby stat ?PRESENTING: @hudabeauty’s NEW Throwback Collection of Power Bullet Matte Lipsticks? The most beautiful retro shades that give you that 90’s vibe. Say hello to 6 new shades ? - from rusty nudes to deep browns via vintage mauves!  Shop ? in bio | Tap for details  #Nykaa #NykaaLuxe #HudaBeauty #HudaKattan #Throwback ##ThrowbackCollection #PowerBullet #MatteLipstick #Lipsticks #Makeup #Beauty #Cosmetics

Huda Beauty đã được biết đến với những thỏi son đình đám ngay từ khi thành lập thương hiệu. Ra mắt sản phẩm mi giả đầu tiên vào năm 2013, sản phẩm thứ hai là Liquid Matte Lipstick và Lip Contour được ra mắt vào năm 2016. Đây chính là cột mốc giúp cho những thỏi son của Huda Beauty bắt đầu trở thành tâm điểm trong giới làm đẹp. Công ty của Kattan đã tiếp tục tung ra các màu son mới với chất son dạng lỏng. Và mới nhất, những thỏi son Power Bullet đã đánh dấu một sự trở lại đầy mới mẻ của Huda Beauty.

2. Màu son độc đáo

Bộ sưu tập này bao gồm 8 sắc thái son khác nhau, được lấy cảm hứng từ những xu hướng trang điểm nổi bật nhất trong thập niên 90, từ những cô nàng siêu mẫu cổ điển cho đến Spice Girls. Sự kết hợp giữa những tông màu lạnh và tông màu ấm sẽ tạo nên một sự hòa quyện đậm chất “retro” và phù hợp với nhiều loại da. 

son môi đẹp
Son môi đẹp mà còn lấy cảm hứng cổ điển như thế này thì cũng đáng để trải nghiệm quá đấy chứ? 

3. Chất son ấn tượng

Chia sẻ về những thỏi son môi đẹp và độc đáo Power Bullet, Kattan đã nói rằng: “Chúng tôi đã thúc đẩy các nhà sản xuất để họ có thể đảm bảo rằng sắc tố và chất lượng của mỗi thỏi son đều phải được đảm bảo một cách tốt nhất. Mỗi tông màu sẽ có những sự khác nhau nhưng vẫn đảm bảo rằng cả 8 màu trong bộ sưu tập đều có thể để lại trên đôi môi của bạn lớp son mịn màng, đẹp và không gây khô môi.” 

son môi đẹp
Huda Beauty luôn mang tới cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

4. Ngoài Huda Beauty, có những dòng son hiếm hoi nào lấy cảm hứng phong cách từ thập niên 90 không nhỉ? 

Thật may mắn, Kattan không hề đơn độc trên chặng đường mang tình yêu với vẻ đẹp thập niên 90 của mình áp dụng vào những màu son đẹp hoàn hảo như thế. Các thương hiệu khác cũng đang làm sống lại những khoảnh khắc cổ điển trong quá khứ bằng cách phát triển những bộ sưu tập sản phẩm trang điểm của mình.

son môi đẹp

Vào tháng 8, thương hiệu KKW Beauty của cô nàng Kim Kardashian West đã cho ra mắt bộ sưu tập trang điểm mới nhất . Với bộ sưu tập này, thương hiệu KKW hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp cực kỳ cổ điển và đặc trưng trong thập niên 90. Bộ sưu tập này bao gồm 2 bảng phấn mắt, 6 thỏi son, chì kẻ môi, và 5 bảng kẻ mắt.

Qua bài viết này, có cô nàng nào bắt đầu “đổ” phong cách trang điểm của những năm thập niên 90 chưa? Hãy tạm thời gác lại vẻ đẹp hiện đại của mình và một lần thử sống lại những khoảnh khắc trong quá khứ mà xem, Đẹp365 đảm bảo đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị đó! 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png