Tự nhiên, tươi mới chính là xu hướng trang điểm cô dâu 2020
trang điểm cô dâu

Để làm cho cô dâu có được vẻ đẹp lộng lẫy trong ngày cưới, người ta thường chọn cách trang điểm với những yêu cầu cao nhất có thể. Nhưng thực ra, không phải ai cũng phù hợp với những phong cách trang điểm như vậy. Hiện nay, xu hướng trang điểm tự nhiên chính là một trong những phong cách trang điểm cho cô dâu hot nhất năm 2020. Hôm nay, Đẹp365 sẽ chia sẻ với các bạn một số bước trang điểm tự nhiên dành cho cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

1. Làn da mịn màng

trang điểm cô dâu

Việc đầu tiên là dưỡng da trước ngày cưới, vừa dưỡng trắng da lại dưỡng ẩm cho da để da có thể trắng hồng tự nhiên và luôn mịn màng.

Một lớp kem nền mỏng mịn là luôn là tiêu chí cần có của một phong cách trang điểm tự nhiên. Trang điểm ngày cưới không cần phải đánh nền quá dày. Điều này sẽ làm cho da mặt trở nên cứng nhắc và mất đi vẻ xinh đẹp thuần khiết của cô dâu. Bên cạnh đó, điểm nhấn của cô dâu trong phong cách trang điểm tự nhiên này đó chính là phấn nhũ. Để gương mặt xinh đẹp của cô dâu có thể tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình thì bạn nên dùng phấn nhũ để đánh ở xương má, khóe mắt và dưới chân mày.

2. Ánh nhìn thu hút

Việc kẻ lông mày quá đậm sẽ làm khuôn mặt cô dâu trở nên già và trong như đang cau có. Để giữ được nét tự nhiên, nhẹ nhàng của cô dâu, bạn có thể dùng nhíp hoặc dao cạo để giảm bớt những sợi lông mày mọc lung tung. Sau đó hãy tạo điểm nhấn bằng cách định hình rồi dùng bột màu (nên dùng màu cùng tông với tóc) tán nhẹ. Điều này sẽ giúp bạn trông tự nhiên nhưng không kém phần xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình.

Không cần tới những khâu trang điểm đôi mắt rườm rà như kẻ eyeliner, tán nhũ… Chỉ cần kẹp mi thật cong, chuốt thêm một lớp mascara thật nhẹ cho hàng mi thêm phần sắt nét. Nhưng không nên chuốt quá mạnh để không mất đi sự tự nhiên cần có của cô dâu. Đặc biệt mascara màu nâu nhẹ nhàng hoặc đen truyền thống là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho phong cách trang điểm tự nhiên.

3. Son môi

trang điểm cô dâu

Son môi chính là item không thể thiếu trong các phong cách trang điểm. Tuy nhiên, các tone màu trầm, đậm như hồng tím, đỏ rượu… kết hợp với trang điểm tự nhiên thì khá “trái ngang”. Hãy chọn các màu son tươi sáng, nhẹ nhàng như đỏ cam, hồng phấn, nude… Ngoài ra, son bóng cũng là một gợi ý không tồi. Nhớ sử dụng son dưỡng để môi được căng bóng và lên màu chuẩn hơn bạn nhé!

Và như vậy, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn thành một kiểu trang điểm tự nhiên đậm chất Hàn Quốc cho cô dâu rồi. Với những chia sẻ đến ở trên, Đẹp365 mong các bạn lựa chọn được một xu hướng trang điểm cô dâu phù hợp với mình cho trọng đại nhất cuộc đời. Chúc các bạn luôn hạnh phúc nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png