Trọn bộ trang điểm KKW Beauty Glam Bible Bundle cho nàng tha hồ “nghịch ngợm”!

Bạn mới tập tành trang điểm và không biết nên sắm bao nhiêu “dụng cụ” thì mới đủ. Vậy thì KKW Beauty vừa ra mắt một bộ sưu tập mới gói gọn tất cả những món đồ mà mọi cô gái đều cần trang bị đấy. Hãy cùng Đẹp365 khám phá trọn bộ trang điểm KKW Beauty Glam Bible Bundle này nhé!

Bộ sản phẩm “chu đáo” bao gồm một bảng phấn mắt có 6 màu, hai thỏi son, son bóng, chì kẻ môi, phấn má. Và đặc biệt là eyeliner và mascara – hai dòng sản phẩm mới được giới thiệu từ KKW Beauty.

1. Bảng phấn mắt

KKW Beauty Eyeshadow Palette Smokey Volume I với công thức cho một ứng dụng dễ dàng để bạn có thể pha trộn và kết hợp các tông màu. Lớp phấn mịn như kem trong một loạt các màu sắc ấm áp và màu khói để thêm độ sâu và bóng cho bất kỳ đôi mắt nào. Tông màu nhũ lấp lánh phù hợp cho phong cách đi tiệc cuối năm của cô nàng luôn đây.

2. Eyeliner

Đây là cây bút kẻ mắt đầu tiên của thương hiệu KKW Beauty. Với bút chì kẻ mắt dài màu đen lướt nhẹ nhàng tạo nên một đường kẻ đậm và sắc nét mà không cần phải kẻ nhiều lần.

3. Mascara

Với một công thức lâu trôi, siêu kem lướt nhẹ dễ dàng ngay trên hàng mi của bạn. Giúp cho đôi mắt trông sâu và to hơn. Đặc biệt bạn cũng sẽ dễ dàng “tập tành” hơn khi chỉ vằng một vài lần vuốt nhẹ cho đôi mo dày dặn hơn.

4. Lông mi giả

Một hàng mi tự nhiên với cảm giác siêu nhẹ chíng là điểm sáng mà KKW Beauty mang lại. Nếu cảm thấy mascara hay eyeliner vẫn chưa thực sự giúp đôi mắt của bạn thu hút thì hãy hết hợp thêm việc gắn mi giả nhé.

5. Chì kẻ môi và son môi

Với một cây chì kẻ môi để tạo đường viền và 2 màu son môi đẹp để bạn lựa chọn với một tông màu nâu ấm áp và hồng nude. Các màu son tương phản với lớp viền để thêm kích thước và hình dạng cho môi căng mọng. Thành phần được tạo ra từ dầu dưỡng làm mềm môi cả hai công thức đều có dạng kem để có thể lướt nhẹ khi thoa son mang đến cảm giác thoải mái.

6. Son bóng

KKW Beauty Glam Bib Gloss chính là thỏi son bóng có tông màu hồng đào ngọt ngào và quyến rũ. Một “điểm trừ” nho nhỏ cho thỏi son bóng này chính là cảm giác dính môi. Nhưng với độ bóng cao bạn có thể chỉ sử dụng son bóng là đủ hoặc tạo một lớp mỏng sau khi dùng màu son môi đẹp để thu hút hơn.

7. Phấn má hồng

Tạo điểm nhấn trên gương mặt của bạn với một chút phấn má hồng để trông tươi tắn hơn. Chất kem đánh lên làn da nhẹ nhàng với độ bám và che phủ hỗ trợ cho bạn suốt cả ngày dài.

8. Highlight

Phấn highlight đẹp như ngọc trai được tạo ra để làm sáng và thêm ánh sáng cho xương gò má, mũi, khóe mắt, xương quai xanh hoặc bất kỳ khu vực nào bạn muốn thêm ánh sáng lung linh. Và nếu trang điểm để đi “quẫy” thì không thể bỏ qua bước này đâu đấy.

Vậy là đã khám phá xong trọn bộ trang điểm KKW Beauty Glam Bible Bundle rồi đây. Xu hướng makeup tông tây cho cuối năm nay vừa sang trọng vừa thanh lịch. Chắc chắn phải rinh ngay các items này về thôi.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png