Mũi cao “lừa tình” chỉ với kem nền, chuyện gì cũng có thể!

trang điểm mũi cao với kem nền

Thừa nhận đi, có phải bạn luôn hằng ao ước một chiếc mũi dọc dừa? Nếu không sở hữu một dáng mũi cao vạn người mê thì cũng đừng vội buồn, bởi vì chỉ với… một tuýp kem nền cũng có thể “hô biến chiều cao” cho chiếc mũi! Không tin ư? Cầm cọ lên và thử ngay cách trang điểm mũi cao siêu đơn giản mà hiệu quả bất ngờ sau nhé!  

Tại sao phải trang điểm mũi cao?

Không như người phương Tây, dáng mũi của những cô nàng Châu Á không được đẹp và thanh thoát mà thường ngắn với cánh mũi rộng. Điều này vô tình khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối. Một khi khắc phục được điểm này của chiếc mũi, khuôn mặt bạn sẽ trở nên hài hòa hơn. Trong khi nhiều người nhờ đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hay nâng mũi không phẫu thuật bằng các dụng cụ thì có một cách dễ dàng và an toàn hơn đó là trang điểm.

trang điểm mũi cao với kem nền

Dáng mũi cao đầy mơ ước “trời phú” của những cô nàng phương Tây, bạn có ghen tị không? (Nguồn: Pinterest)

Trang điểm mũi cao với kem nền như thế nào?

Kem nền không chỉ giúp bạn có được một lớp nền như ý mà đây còn có thể dùng làm “nguyên liệu” để “biến hình” cho chiếc mũi của mình bằng cách tạo khối mũi cao. Cách thực hiện rất đơn giản như sau:

trang điểm mũi cao với kem nền

Vì mũi cũng được quyền make up mà! (Nguồn: Pinterest)

  • Dùng cọ trang điểm phất một lớp kem nền màu tối ôm sát hai bên mũi.
  • Tiếp đến dùng cọ vẽ hai đường thẳng dọc lên mũi.
  • Tán đều các đường vẽ, hãy thật khéo léo để chiếc mũi trông thật tự nhiên.

Lưu ý quan trọng mà bạn cần biết khi make up cho chiếc mũi cao

Hãy kết hợp cách tạo khối cho khuôn mặt để hỗ trợ cho phần mũi đã được trang điểm. Bên cạnh những bước trang điểm tạo khối và highlight cho khuôn mặt, bạn cũng cần lưu ý: 

trang điểm mũi cao với kem nền

Học cách biến hoá cho chiếc mũi bằng bảng phấn/ kem tạo khối ngay nhé! (Nguồn: Pinterest)

  • Chọn màu phấn nền phù hợp là bạn đã thành công 50% rồi đấy.
  • Tùy vào dáng mũi thực tế hiện tại mà điều chỉnh về độ cao, độ dài, thu gọn cánh mũi to cho phù hợp. 
  • Chân mày dáng vòng cung sẽ giúp cho chiếc mũi của bạn có dáng cao thanh thoát hơn rất nhiều.

Bạn vẫn chưa biết cách lừa tình cho chiếc mũi, “thị phạm” ngay với clip sau nhé:

(Nguồn: Tina Yong)

Trên đây chính là mẹo trang điểm mũi cao chỉ với một tuýt kem nền. Quá “vi diệu” phải không nào? Cùng lấy bộ KIT trang điểm của mình và luyện skill ngay thôi. Đừng quên theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều mẹo trang điểm hay ho mà bất kỳ cô gái nào cũng cần phải biết nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png