5 Bước trang điểm cho các nàng mắt một mí

trang-diem-mat-mot-mi-3.jpg

Bước 1: Khoan đụng đến mắt, hãy tạo dáng chân mày trước đã!

BeFunky-Collage.jpg

Bạn đã thấy “quyền năng” của đôi chân mày chưa? Đều là Mai Ngô đấy!

Chân mày giúp định hình gương mặt, vì vậy việc tạo dáng chân mày cũng góp phần giúp đôi mắt một mí trông to tròn hơn. Hãy cắt tỉa chân mày thật gọn gàng, vẽ định hình và chuốt mascara cho một đôi chân mày tự nhiên cùng màu với mái tóc để hàng chân mày dầy dặn và sắc nét hơn.

Xem ngay 5 bước để có hàng chân mày đẹp như Mai Ngô!

Bước 2: Contour cho đôi mắt

Hmm, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ contour cho gương mặt, nhưng contour cho mắt là thế nào nhỉ? Đây là một tuyệt chiêu mà bất cứ cô nàng mắt một mí nào cũng nên học hỏi để làm đẹp cho chính mình. Các bước thực hiện như sau:

  • Lấy màu nâu nhạt làm nền và tán đều ra hết bầu mắt.
  • Dùng màu nâu đậm hơn, tập trung tán vào đuôi mắt và khoé mắt để tạo chiều sâu.
  • Dùng 1 chút màu nhũ chấm vào điểm giữa bầu mắt để tạo cảm gáic đôi mắt sáng hơn.

Cách contour này thích hợp cho mọi màu mắt chứ không phải chỉ màu nâu đâu nhé. Chỉ cần 2 màu sử dụng có cùng tone hoặc hỗ trợ nhau tạo hiệu ứng khiến mắt có chiều sâu và to hơn là được. Đấy! Bạn đã thấy đôi mắt mình to ra thêm được tí nào chưa?

trang-diem-mat-mot-mi-4.jpg

Các bước contour đơn giản cho nàng mắt một mí

Bước 3: Thêm một chút nhũ trắng cho góc trong mắt và mi dưới

Chấm nhẹ một chút nhũ trắng cho góc trong mắt và mi dưới (waterline) sẽ khiến mắt to hơn, sáng hơn, ăn gian được dáng mắt nhỏ đặc trưng của các cô nàng mắt một mí.

trang-diem-mat-mot-mi-5.jpg

Nhũ trắng giúp “ăn gian” độ to tròn của đôi mắt hơn hẳn đúng không các nàng?

(Nguồn: makeupandbeautyblog.com)

Bước 4: Đừng quên eyeliner nhé

Hãy kẻ luôn mí trong và một đường viền ngay mí trên, mắt bạn sẽ lập tức trông to và sắc sảo hơn.

trang-diem-mat-mot-mi-6.jpg

Cầm bút lên và vẽ ngay một đường eyeliner thật sắc cắt đứt mọi ánh nhìn nào!

(Nguồn: polyvore.com)

Bước 5: Úm ba la với mi giả

Sử dụng một đôi mi giả thật tự nhiên, đừng tham quá mà dùng một hàng mi giả rậm rạp chẳng có chút liên quan đến đôi mắt! Đợi keo dán mi khô thì chuốt mascara và bấm nhẹ cho mi thật và mi giả dính vào nhau. Cẩn thận kẻo người đối diện lại hoảng hồn vì mi giả mi thật mỗi người một nơi!

trang-diem-mat-mot-mi-7.jpg

Mi giả cũng phải trông “hợp lý” với đôi mắt một mí nhé!

(Nguồn: pinterest)

trang-diem-mat-mot-mi-8.jpg

Úm ba la!!! Đôi mắt một mí thường ngày trốn đi đâu rồi nhỉ?

(Nguồn: pinterest)

Hi vọng 5 bước trang điểm siêu đơn giản trên có thế giúp ích được cho các bạn gái mắt một mí. Nếu bạn thực hiện thành công thì đừng quên chia sẻ với 3x5 nhé!


Nguồn: Pony makeup

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png