TOP 4 hãng mỹ phẩm drugstore được ưa chuộng nhất 2019

Bạn rất muốn bước chân vào thế giới make-up đầy phù phiếm nhưng ý nghĩ rằng những sản phẩm trang điểm cơ bản thôi cũng đã đủ “vắt kiệt” hầu bao khiến bạn còn ngại ngần? Đừng lo lắng, những thương hiệu drugstore mỹ phẩm dành cho học sinh sinh viên với mức giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời sau đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

#1. Innisfree

Không chỉ đơn thuần là các dòng sản phẩm make-up, thương hiệu Innisfree được biết đến nhiều hơn bởi các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày của mình. Với bảng thành phần chủ yếu là các nguyên liệu thiên nhiên, Innisfree dễ dàng “lấy lòng” được các tín đồ yêu làm đẹp tự nhiên bởi đặc điểm lành tính, an toàn và phù hợp với nhiều loại da khác nhau.

Không chỉ “chất” ở sản phẩm, Innisfree cũng rất chịu chi cho mỗi sản phẩm của mình bằng những thiết kế bao bì vô cùng bắt mắt. Mức giá trung bình cho một sản phẩm (bất kể là skincare hay make-up) rơi vào khoảng 200k. Tập hợp những lý do trên đây, thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước kimchi đã thuyết phục được bạn chưa?

#2. The Face Shop

Không hổ danh là cái nôi làm đẹp của Châu Á, thương hiệu drugstore tiếp theo cũng đến từ đất nước Hàn Quốc, với tên gọi The Face Shop. Mỗi thỏi son, màu phấn hay bất kỳ sản phẩm nào của The Face Shop cũng được lấy cảm hứng từ thiên nhiên nên rất thích hợp cho những phong cách trang điểm tự nhiên, đồng thời cũng đi kèm chức năng dưỡng và bảo vệ làn da người dùng.

Bạn cũng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào độ bền của các sản phẩm trang điểm lâu trôi của hãng. Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2005 đến nay, The Face Shop đã trở thành thương hiệu quen thuộc trong tâm trí các tín đồ làm đẹp trên thế giới mà không chỉ riêng ở Việt Nam.  Chính vì lý do trên, The Face Shop luôn nằm trong danh sách cân nhắc của các cô gái yêu làm đẹp.

#3. Wet ‘n Wild

Quả thật sẽ sai sót khi không nhắc đến Wet ‘n Wild – cái tên lâu đời đã xuất hiện hơn 30 năm trong bản đồ làm đẹp. Được hàng triệu phụ nữ thế giời tin dùng, Wet ‘n Wild luôn là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc bắt kịp xu hướng. Thế mạnh của thương hiệu đến từ đất nước cờ hoa này là các sản phẩm trang điểm. Bạn hoàn toàn có thể “mắt chứ A mồm chứ O” khi biết được bảng màu sắc đồ sộ của các dòng son hay hộp phấn mắt của Wet ‘n Wild.

Đối tượng chính là thương hiệu này hướng đến là các cô gái thành thị trẻ trung sành điệu, vì thế sản phẩm của Wet ‘n Wild như son, mascara, eyeliner… luôn có đặc điểm bám màu lâu và lên màu rất chuẩn. Tuy được sản xuất và đóng gói từ các nhà máy Trung Quốc để giảm thiểu tối đa giá thành khi đến tay khách hàng nhưng Wet ‘n Wild vẫn đạt đủ những tiêu chí kiểm định gắt gao của Mỹ.

#4. NYX

Lại thêm một thương hiệu đến từ Hoa Kỳ, NYX mặc dù chỉ là phân khúc drugstore nhưng lại rất được nhiều sao nổi tiếng tin dùng và ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chuyên nghiệp với mức giá khả thi thì NYX hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí này. Với xu hướng thiên nhiều về make-up hơn skincare, các sản phẩm của NYX tuy không tập trung vào độ dưỡng nhưng bù lại thì các mỹ phẩm như kem nền, phấn mắt, son, kem lót cho da… đều rất phong phú. Chưa hết, NYX cũng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho lối trang điểm kiểu Tây đấy nhé!

Không chỉ dừng lại ở 4 cái tên trên, mỹ phẩm drugstore từ các thương hiệu khác như E.L.F, L’Oreal… cũng là những sản phẩm đáng dùng. Hãy chọn cho mình một dòng sản phẩm drugstore yêu thích để biết rằng bộ môn trang điểm cũng không phải khiến bạn mất quá nhiều chi phí. Đẹp365 chúc bạn thành công!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png