Sản phẩm phấn phủ này đã làm say lòng biết bao “teen” từ chất lượng cho đến mẫu mã

Too Cool For School

Đã là con gái thì ai cũng có cho mình những công cụ để nâng tầm sắc đẹp của họ. Trong đó, phấn phủ dạng bột là một trong những công cụ không thể thiếu. Bên cạnh các dòng phấn phủ Hàn Quốc đình đám thì không thể không kể đến dòng phấn thương hiệu Too Cool For School nổi bật với Photoready Pact SPF25 Too Cool For School.

Photoready Pact SPF25 Too Cool For School có gì tốt?

Giữa cuộc chạy đua của các dòng phấn phủ dạng bột hiện nay, không thể nào vắng bóng cái tên Too Cool For School. Món đồ make up này chắn hẳn sẽ khiến cho khâu make up của các bạn teen trở nên đơn giản nhưng vẫn đảm bảo một làn da như ý. Được đánh giá là một trong những sản phẩm make up mang lại được hiệu quả tối ưu và bất ngờ cho người sử dụng.  Loại phấn phủ này rất thích hợp cho những làn da đặc tính là da dầu. Bởi tính năng kiềm dầu cho da vô cùng tốt.

Too Cool For School

Điểm cộng cho sản phẩm

 • Các hạt phấn trong sản phẩm có kết cấu mỏng nhẹ, tan khi thoa lên da và hiệu chỉnh màu cho phù hợp.
 • Cho một lớp nền hoàn hảo nhưng cực kỳ mỏng và không gây hầm bí da.
 • Sản phẩm còn giúp cho lớp trang điểm tự nhiên và trong suốt hơn.
 • Đồng thời, phấn phủ dạng bột của Too Cool For School được sản xuất với công nghệ nano. Vì thế, sản phẩm có độ bám lâu hơn.
 • Bởi sản phẩm còn chứa các hạt ngọc trai nên làn da sẽ trắng hồng tự nhiên.
 • Bên cạnh đó, phấn phủ còn chứa thành phần chăm sóc và dưỡng da. Trong đó, đáng kể đến là dầu hướng dương.
 • Photoready Pact với chỉ số chống nắng cho da là SPF 25 giúp da “teen” có thể tránh khỏi những tác hại từ tia UV khi tiếp xúc trực tiếp với da.

Too Cool For School

Cách sử dụng Photoready Pact SPF25 Too Cool For School

Hiện nay, dòng Photoready Pact SPF25 Too Cool For School có hai màu.

 • #01: Light Beige: Đây là tone màu dành cho các cô nàng có làn da trắng sáng.
 • #02: Natural Beige: Đây là tone màu dành cho các cô nàng có làn da chưa được sáng màu.

Too Cool For School

Bạn cũng cần chú ý thao tác đánh phấn phủ như thế nào cho đúng cách để có thể phát huy được tối đa công dụng của sản phẩm như ý muốn.

 • Đầu tiên, bạn dùng cọ trang điểm hoặc bông phấn trang điểm để lấy phấn ra.  Sau đó, vỗ nhẹ để phần phấn thừa rơi ra ngoài.
 • Tiếp theo, bạn bắt đầu tán đều các hạt phấn từ phần trung tâm đến các vùng chữ T và hai bên má. Đừng quên các điểm nhỏ trên gương mặt bao gồm hốc mắt, khóe miệng, và hai bên cánh mũi để có được một khuôn mặt hoàn hảo nhất.

Nhờ vào phấn phủ dạng bột, các bạn có thể thoải mái xuống phố hay đến bất cứ đâu với làn da tươi trẻ và thu hút. Ngoài ra, thiết kế của sản phẩm cũng đã lấy lòng được không ít các “teen” với phong cách vừa vintage nhưng vẫn có chút hiện đại cá tính.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png