Toả nắng sáng mùng 1 nhờ 3 tone màu son sau

Chúc mừng năm mới!!! Sáng mùng 1 có phải nhiều nàng sẽ mặc áo dài đúng không nào? Nhưng thế lại càng đau đầu với việc chọn kiểu trang điểm, hay màu son sao cho phù hợp với phong cách? Không cần phải đắn đo nữa vì Đẹp365 sẽ có một vài gợi ý Mix&Match để việc trang điểm mặc áo dài trở nên dễ dàng hơn nhé.

#1 Mùng 1 với sắc son dịu dàng cùng áo dài thêu

Áo dài thêu là kiểu áo dài được thêu các họa tiết trên nền chất liệu vải lụa, là kiểu áo dài truyền thống. Kiểu áo dài này luôn toát lên vẻ quý phái và trưởng thành. Vì vậy, để giữ được nét trưởng thành, thanh lịch toát lên bởi chiếc áo dài thêu, các nàng không nên chọn những sắc son có tông đậm, trầm.

Để trung hòa giữa sự trưởng thành, thanh lịch và trẻ trung hiện đại, nên dùng những sắc son có tông màu nhẹ nhàng.

  • Với tông da ấm: các nàng nên chọn màu hồng cam, cam đào, cam nhạt.
  • Nếu bạn thuộc tông da lạnh hoặc sáng màu, hãy chọn những tông màu thiên hồng như màu hồng đào, hồng baby, hồng cánh sen nhé.
  • Với những nàng da ngăm, các bạn nên dùng tông son đất có sắc nhạt như tone cam đất, hồng đất, để tạo được vẻ tự nhiên cho đôi môi.

Bên cạnh đó, với những màu son đẹp nhẹ nhàng, bạn cũng chỉ cần trang điểm theo phong cách tự nhiên, là đã đủ “concept” cho cô nàng thích sự dịu dàng, thanh lịch rồi đấy

#2 Màu son tươi tắn cùng áo dài cách tân cho mùng 1 xinh tươi

Áo dài cách tân là kiểu áo dài đã từng “làm mưa làm gió” các chị em phụ nữ, trong năm 2017. Không những thế, thay vì kết hợp với những chiếc quần truyền thống, chúng lại kết hợp với những chiếc váy nữ tính và dễ thương hơn.

Vì thế, để tạo được combo hoàn hảo giữa chiếc áo dài này và phong cách trang điểm, các bạn nên chọn những sắc màu tươi tắn, sáng hơn, để tăng được vẻ dịu dàng nhưng vẫn không kém phần duyên dáng của một cô gái hiện đại nhé.

  • Với tông trắng: các bạn có thể chọn những tông màu tươi như đỏ tươi, cam tươi, cam cháy, hồng tươi, hồng tím,…
  • Với tông da ngăm: bạn có thể những tông màu đậm, nhưng không quá chói như: đỏ đô, đỏ cam, đỏ hồng.

Nhưng vì chọn màu son đậm, thì không nên trang điểm quá đậm, để tránh cả tổng thể không bị chọi nhau nhé! Một lớp trang điểm trong suốt nhẹ nhàng làm nền cũng “đủ đẹp” cho bạn rồi đấy!

#3 Mùng 1 phá cách với màu son cổ điển pha lẫn hiện đại với áo dài mini-raglan

Áo dài Mini – Raglan là kiểu áo dài lấy cảm hứng từ kiểu áo dài truyền thống của nữ sinh Sài Gòn xưa hay phong cách “Cô ba Sài Gòn”. Và cũng là một trong những “Hot trend” đầu năm 2018.

Độ dài chênh lệch giữa tà áo và quần đã tạo nên vẻ dịu dàng nữ tính, nhưng vẫn toát lên nét năng động của tuổi trẻ. Thế nên, những màu son đậm, trầm sẽ giúp bạn trông cá tính, năng động mà không làm mất đi nét dịu dàng, nữ tính.

  • Nếu bạn thích trông thật cá tính và nổi bật, bạn có thể chọn những tông đậm thiên đỏ như tone màu son đất: cam đất, đỏ đất,…
  • Nếu bạn vẫn muốn giữ lại vẻ dịu dàng, nữ tính, những tông màu nhẹ nhàng như cam đất, hồng đất đậm, nâu đỏ nhạt là sự lựa chọn perfect đấy.

Các nàng đã chọn được cho mình màu son phù hợp với phong cách vào đầu năm chưa nào? Còn chờ gì mà không tập thực hành ngay để có vẻ ngoài lung linh đi thăm họ hàng sáng mùng 1 nào!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png