Tìm hiểu ngay 4 dòng son Espoir đang HOT hừng hực hiện nay!

Chắc hẳn cái tên Espoir đã không còn xa lạ gì với những tín đồ có niềm đam mê với son. Cùng Đẹp365 xem 4 dòng son đẹp tiêu biểu nằm trong top luôn được săn đón của Espoir là những cái tên nào nhé!

#1 Espoir Lipstick Nowear Matte dòng M

Thiết kế vỏ son hình trụ tròn, tên thương hiệu được in chìm trên nền màu đen cùng cách đách đánh bạc để tạo hiệu ứng nổi khiến người sử dụng thích thú với sự sáng tạo đến từ dòng thương hiệu này. Chất son có dạng matte siêu lì, bảng màu của dòng này đều gây nghiện cho những tín đồ son môi.

Khi vừa apply son lên môi, bạn sẽ có cảm giác son mướt nhẹ như không trên môi mang lại những trải nghiệm tương tự với dòng son của MAC. Nổi bật trong 12 màu dòng Matte có màu Espoir Modest – tone màu cam đất nhẹ nhàng nhưng nó sẽ giúp bạn toát lên được vẻ thanh lịch và sang trọng khó cưỡng. Chắc chắn, sẽ không ai có thể cưỡng lại sức quyến rũ của màu son này.

#2 Espoir Lipstick Nowear Semi Matte dòng S

Để tăng thêm sự đa dạng, bảng màu của dòng này bao gồm 17 màu nhưng đều là những màu thông dụng và dễ sử dụng. Do đó, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi đến với dòng S. Chất son có chứa tinh chất dưỡng tạo cho bạn cảm giác mềm và mịn môi. Nổi bật trong bảng màu là màu Espoir True, màu đỏ thuần sẽ giúp bạn trông quyến rũ và thu hút hơn.

#3 Espoir Lipstick Nowear Glossy dòng G

Có thể nói đây là dòng nhiều chất dưỡng nhất của Espoir. Do đó, màu son có phảng phất độ bóng nhẹ cho đôi môi của bạn, khác biệt hoàn toàn với hai dòng trước là M và S. Tổng cộng màu son ở dòng này bao gồm 10 màu. Không mang vẻ trầm như Espoir Modest và rực rỡ như Espoir True, mà nó có sắc đỏ nhẹ nhàng là Red Bang. Đây là màu son được cho rằng cực tôn da và làm cho gương mặt của bạn sáng bừng lên.

#4 Espoir Lipstick Nowear Signature

Đây là dòng mắc nhất của dòng Espoir với thiết kế vỏ son hình vuông và tạo cảm giác chắc tay cho người sử dụng cùng đầu son được thiết kế dành cho những người thích đánh full môi. Chất son lì, lâu trôi, khi đánh lên môi sẽ không bị bột như các loại son khác.

Bảng màu của dòng này cũng khá đa dạng và phong phú. Bảng màu của dòng này gồm 12 màu bao gồm tone đỏ và một vài tone hồng và nâu đất. Nổi bật là mà Undress, màu nude nhưng có pha chút nâu, không trầm hẳn mà vẫn có chút ánh cam. Nó khá giống với màu Espoir Modest, nhưng mỗi màu có một màu sắc riêng.

Mỗi dòng có đặc tính riêng về màu sắc và kết cấu. Nhưng chất son của Espoir vẫn đảm bảo mang đến cho đôi môi bạn sự mềm mượt và không tạo cảm giác khô môi hay dễ trôi. Độ bám màu trung bình của nó từ 4 trở lên và nổi bật hơn hẳn vẫn là màu Espoir Modest. Hãy trải nghiệm Espoir để mang đến cho bạn một cảm giác một phiên bản khác tương tự của MAC!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png