Theo đuổi phong cách sexy? Chọn ngay 5 tone son đậm siêu hot 2022 này

Son hồng, son cam cho đến giờ vẫn luôn là item must-have của hội đẹp nhà mình, bởi lẽ chất son và màu son rất hợp với tone da của con gái Châu Á.. Nhưng hãy khoan đã nào, trong bài viết này, sao chúng ta không cùng thử tìm ra các màu son khác, những tone màu nào đó sexy hơn, quyến rũ hơn nhỉ?

Xem như đây là một dịp “F5” làm mới mình, đi theo một hình ảnh mới quyến rũ hơn, trưởng thành hơn và cùng Đẹp365 tìm hiểu thêm 5 gam màu son đậm trong bảng màu son đẹp 2022 này nhé!

1. Đỏ trầm

Được mệnh danh là tone màu sang chảnh bậc nhất trong tất cả những màu son đẹp 2022. Đỏ trầm làm cho đôi môi nổi bật hơn, gương mặt cuốn hút hơn, là màu son đầu tiên nàng nên tìm hiểu và thử qua nếu muốn trải nghiệm một hình ảnh trưởng thành hơn của bản thân.

Lipstick Queen Cupid’s Bow màu Apollo

2. Đỏ rượu vang

Đỏ rượu vang (Burgundy) chưa bao giờ lỗi mốt trong những màu son đẹp 2022. Màu son đỏ rượu vang rất hợp với kiểu đánh đều khắp môi, khiến môi trông đầy và gợi cảm hơn. Đối với các bạn yêu thích sự trẻ trung, xinh tươi thì bạn có thể tán son ở giữa lòng môi kết hợp dùng một ít kem che khuyết điểm ở viền môi để tạo hiệu ứng “son xí muội” trẻ trung. Ngược lại, một bờ môi dày màu chỉ với một sắc đỏ burgundy sẽ mang lại cho các bạn nữ vẻ ngoài sang chảnh và quyến rũ đầy ma lực.

Dolce & Gabbana Classic Cream Lipstick màu Amethyst 330

3. Hồng tím

Tuy không phải là một màu son mới, nhưng hồng tím vẫn luôn là tone son được yêu thích nhiều năm liền trong giới làm đẹp. Sắc hồng ngọt ngào hoà quyện hoàn hảo với sự cá tính của tím, không những không mờ nhạt mà còn rất sắc sảo. Điểm trừ cho màu son hồng tím là nó khá kén tông da, đối với da có tone trắng vàng, nên chọn màu hồng tím mang nhiều gam hồng hơn; đối với da trắng hồng thì màu hồng tím với sắc tím nổi bật sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên rạng rỡ hơn. Nhớ kỹ lưu ý này để chọn màu son cho thật phù hợp bạn nhé!

Surratt Beauty Lip Lustre màu Trés Chic

4. Tím nho đậm

Khi nhắc tới màu tím người ta sẽ nghĩ đến sự lãng mạn, thơ mộng kết hợp với một chút sắc nho đậm sẽ tạo cho bờ môi phái đẹp một vẻ cuốn hút đầy vẻ huyền bí, quyền lực. Để tạo điểm nhấn cho màu son đẹp 2022 này thì bạn có thể dùng một ít son bóng hay son tone cam ở giữa viền môi rồi tô son tím lên để môi bạn có thể tươi hơn.

Chanel Rouge Coco Ultra Hydrating Lip Colour màu Erik 

5. Nâu chocolate

Đối lập lại sự quyến rũ, bí ẩn ở các tông màu kể trên thì đối với một cây son màu nâu, bạn trở về phong cách cổ điển, vintage, nhẹ nhàng. Tông màu nâu vốn dĩ hiền hòa nhất trong những màu son đẹp 2022 nay trở nên lãng mạn, có chiều sâu hơn cả với một ít sắc chocolate.

Temptu Color True Lipstick màu Jet Rouge

Vậy nên thay vì đi theo chất sexy hiện đại của những cây son có gam màu nóng đỏ, chất nâu chocolate lại tạo nên một hình ảnh phái đẹp trưởng thành, chững chạc nhưng vẫn cuốn hút không thua kém. Sử dụng son tone màu nâu chocolate là giải pháp hoàn hảo nhất nếu bạn muốn bờ môi của mình nổi bật nhưng vẫn không mất đi sự tự nhiên vốn có của nó.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png