Tặng bạn 5 cái tên son dưỡng để đôi môi khô nứt nẻ chỉ còn là quá khứ

Sau khi tẩy tế bào chết cho môi, nếu bạn không thường xuyên sử dụng son dưỡng thì sẽ thành “công dã tràng”. Sau đây chính là 5 tên son dưỡng mà Đẹp365 dành tặng cho bạn để tạm biệt đôi môi khô nứt nẻ.

#Vaseline

Nổi tiếng trứ danh về công dụng dưỡng ẩm chính là các sản phẩm Vaseline. Một thương hiệu drugstore nổi tiếng đối với hội chị em mê làm đẹp. Từ sữa dưỡng thể giúp dưỡng ẩm cho da đến các dòng son dưỡng giúp bạn có được đôi môi căng bóng nhẹ nhàng.

Khi được hỏi về dòng sản phẩm này của Vaseline, nhiều người đã nhận xét như sau:

“Không có gì làm cho đôi môi của tôi ẩm và đầy đặn hơn Vaseline. Mỗi đêm tôi cho khoảng một muỗng cà phê Vaseline lên môi và nhẹ nhàng đặt một miếng nhựa bọc lên nó” – Monica, quản lý chuỗi cung ứng từng trả lời.

Ủ môi bằng son dưỡng môi Vaseline, tại sao không? Hãy thử ngay ý tưởng này của Monica bạn nhé!

#Glossier Balm Dotcom

Marissa, cộng tác viên truyền thông xã hội từng cho biết: “Tôi là một trong những người đam mê đôi môi đẹp. Vì vậy việc tìm kiếm các sản phẩm môi “siêu ngậm nước” là ưu tiên hàng đầu. Sản phẩm chăm sóc môi yêu thích của tôi vào ban ngày chính là Glossier Balm Dotcom.

Để có một đôi môi căng bóng sau khi dùng son lì lâu trôi thì son dưỡng Glossier Balm Dotcom quả là một cái tên mà bạn nên cân nhắc.

#Klavuu Nourishing Care Lip Sleeping Pack

Đôi khi, việc tẩy tế bào chết cho môi sẽ dẫn đến một vài “tai nạn” không mong muốn như bong da môi, môi chảy máu.

Phỏng vấn Prayva, cộng tác viên CX, cô chia sẻ: “Tôi sử dụng một miếng vải để chà môi rồi nhẹ nhàng dùng bàn chải đánh răng để tẩy da chết. Sau đó, tôi sử dụng mặt nạ môi Klavuu như một loại son dưỡng thông thường, Smith, Rose Rose Salve hoặc Aquaphor Lip Repair là những lựa chọn của tôi. Tôi cực kỳ yêu bộ sưu tập Klavuu Nourishing Care Lip Sleeping Pack mà tôi nhận được trong Soko Glam Best of K-Beauty Mini Set và đã mang nó đi khắp mọi nơi.”

#Elizabeth Arden Eight Hour Cream Intensive Lip Repair Balm

Bạn có bao giờ cảm thấy môi khô rát khi tẩy tế bào chết môi? Hay một đôi môi đầy da chết khi không khí khô hanh? Nếu có, bạn có thể chào tạm biệt những tình trạng trên với Elizabeth Arden Eight Hour Cream Intensive Lip Repair Balm. Dòng son dưỡng này sẽ nhanh chóng làm dịu đi cơn đau rát của môi. Nếu dùng son trước khi đi ngủ, bạn sẽ cảm nhận được một đôi môi đầy đặn và mềm mại khi tỉnh giấc.

“Đây cũng là bước demo tuyệt vời trước khi bạn dùng son bóng vào ban ngày.” – Martie, một giám đốc điều hành từng nói. Một điều đặc biệt đó là sản phẩm này được các tiếp viên hàng không “truyền tai” nhau như bí kíp chống chọi lại không khí khô lạnh của những chuyến bay dài. 

#Fresh Lip Sugar Sugar Treatment

Vâng, đây là một thỏi son dưỡng có màu! Nếu bạn đang e ngại cứ mỗi lần có việc ra đường một chút là phải đánh son cho đỡ nhợt nhạt thì đây chính là cứu cánh của bạn. Fresh Lip Sugar Sugar Treatment không chỉ chăm chút và yêu thương cho đôi môi của bạn, giúp môi căng mọng mà còn có chỉ số SPF giúp chống nắng cho môi.

Ngày nay, son dưỡng môi đã trở thành một vật bất ly thân của các cô nàng. Không chỉ riêng sau khi tẩy tế bào chết cho môi mà bạn nên sử dụng son dưỡng môi mỗi ngày. Như vậy, môi mới được cung cấp đủ độ ẩm và không còn khô ráp, nứt nẻ nữa.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png