Soi ngay cách trang điểm đầy ngọt ngào của Đông Nhi trong ngày cưới!

Trong tháng này, sự kiện hot nhất khiến cư dân mạng và hàng trăm trang web báo lớn nhỏ háo hức săn tin chính là đám cưới của cặp đôi 10 năm Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Rất nhiều tấm hình quý giá về đám cưới được trông chờ nhất showbiz này được tung lên. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu những phong cách trang điểm cô dâu của Đông Nhi nhé!

Học hỏi những cách trang điểm cô dâu đúng chuẩn “đám cưới thế kỷ” của Đông Nhi

1. Tông cam nổi bật

Trước ngày diễn ra đám cưới chính thức tại resort Vinpearl Phú Quốc sang chảnh, buổi ăn hỏi 2 bên gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã được tổ chức thân mật tại nhà riêng.

trang điểm cô dâu

Và tại buổi ăn hỏi này, Đông Nhi đã diện một tà áo dài trắng giúp tôn lên vóc dáng hình chữ S quyến rũ của mình. Sang ngày tiếp theo, cũng chính là hôm diễn ra lễ cưới, Đông Nhi đã lựa chọn một bộ lễ phục cưới vô cùng lộng lẫy và sang trọng của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

trang điểm cô dâu

Bên cạnh đó, cô nàng còn áp dụng phong cách trang điểm tông màu cam vô cùng nổi bật. Đông Nhi đã sử dụng son môi và má hồng tông cam, kết hợp kẻ chân mày thanh mảnh và eyeliner nhẹ nhàng. Tổng thể lớp make up hài hòa này đã giúp cho Đông Nhi sở hữu vẻ ngoài nổi bật vừa đủ nhưng thu hút.

2. Tông hồng nhẹ nhàng

Bên cạnh diện mạo nổi bật nhờ những kỹ thuật trang điểm cô dâu chuyên nghiệp, Đông Nhi cũng chẳng ngần ngại xuất hiện trước truyền thông với gương mặt được tối giản hóa makeup của mình vào ngày hôm sau. Cô nàng đã có một chuyến tham quan sở thú Safari Park tại Vinpearl Phú Quốc vô cùng vui vẻ với Ông Cao Thắng và những nghệ sĩ khác. 

trang điểm cô dâu

Chỉ cần một lớp son môi base hồng nhẹ nhàng, kết hợp cùng eyeliner được kẻ theo hình vòng cung, cô nàng Đông Nhi đã sở hữu ngay vẻ ngoài rất nhẹ nhàng, nữ tính và không kém phần năng động. Đây chắc chắn sẽ là gợi ý vô cùng hoàn hảo cho những cô nàng chuộng phong cách trang điểm cô dâu tối giản đấy.

3. Tông đỏ quyến rũ 

Phong cách trang điểm cô dâu cuối cùng của cô nàng ca sỹ mà Đẹp365 muốn giới thiệu chính là lớp make up tông đỏ vô cùng quyến rũ này đây. 

Phần chân mày được cắt tỉa tạo shape và được kẻ bằng bút kẻ mày tông nâu trầm rất cẩn thận, giúp gương mặt của Đông Nhi trở nên sắc sảo hơn. Bên cạnh đó, phần môi được tô điểm bằng tông đỏ tươi rất nổi bật, kết hợp với má hồng tông đỏ giúp gò má của cô nàng trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn trở thành cô dâu nổi bật nhất trong ngày trọng đại của mình, thì make up tông đỏ chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.

3 phong cách trang điểm cô dâu vừa rồi có đủ để bạn cảm thấy hài lòng chưa nào? Nàng nào là cô dâu mới sắp về dinh thì chắc chắn phải học hỏi và lưu lại hết những phong cách make up độc đáo này của Đông Nhi đấy nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png