Soạn đồ trang điểm đi chơi xa? Cũng phải xem địa điểm bạn tới là đâu nhé!

Vào những chuyến du lịch, làn da thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với khí hậu thời tiết bên ngoài. Nếu không muốn làn da bị đen sạm, sần sùi hay khô ráp thì trước khi đi du lịch bạn nên biết được đặc điểm khí hậu vùng mà mình tới để trang bị mỹ phẩm bảo vệ da thật tốt nhé!

Nếu đến nơi có khí hậu nóng thì cần chuẩn bị gì?

Trời nắng nóng thuận tiện cho những chuyến tham quan các địa danh thắng cảnh, thỏa sức tung tăng trên các tuyến phố, nhưng vô tình lại gây “khốn khổ” cho làn da. Nắng nóng là lúc tuyến bã nhờn hoạt động mạnh mẽ nhất, dầu tự nhiên cũng ra nhiều hơn và liên tục tạo nên cảm giác nhờn rít, khó chịu, đây cũng là điều kiện lý tưởng cho mụn bộc phát. Nếu không muốn mụn nổi nhiều và hứng chịu những cảm giác này thì các bạn gái nên mang theo các loại mỹ phẩm có khả năng kiềm dầu cho da.

  • Chọn sữa rửa mặt kiềm dầu, cùng với kem lót dưỡng ẩm cho da, kem chống nắng cho da dầu để điều tiết lượng dầu ổn định. Chọn loại kem dưỡng ẩm có tính chất dịu nhẹ, chọn phấn phủ kiềm dầu với các hạt khô siêu mịn có thể thấm hút dầu nhanh.
  • Một lưu ý nữa là trong những thứ cần thiết khi đi du lịch đừng quên chuẩn bị giấy thấm dầu sẵn trong túi để sử dụng mọi lúc mọi nơi nhé, nhất là các nàng da dầu, da nhờn mụn cần phải mang theo nhiều giấy thấm dầu hơn da bình thường.

Mỹ phẩm cần mang theo ở vùng lạnh?

Những địa điểm du lịch khí hậu lạnh cũng mang đến những trải nghiệm thú vị không kém. Tuy nhiên nếu lựa chọn đến những vùng đất có khí hậu lạnh thì làn da rất dễ bị khô, lúc đó rất khó để đánh các lớp trang điểm được hoàn hảo vì vậy dưỡng ẩm là điều quan trọng nhất  với kiểu khí hậu này.

  • Những thứ cần thiết khi đi du lịch đến những vùng khí hậu lạnh và khô sẽ là các loại mỹ phẩm có chức năng dưỡng ẩm cho da khô. Kem dưỡng ẩm, xịt khoáng dưỡng ẩm là loại mỹ phẩm nhất định không được để ở nhà nhé.
  • Với mỹ phẩm trang điểm, nên chọn các loại kem lót và kem nền có chức năng cấp nước dưỡng ẩm. Cushion, BB cream là một trong những lựa chọn lý tưởng để bạn gái có được lớp nền hoàn hảo mà không lo khô da.

Đi biển thì nhất định phải chuẩn bị những #items này!

Trong những chuyến du lịch biển không thể nào tránh khỏi những lúc tắm biển, tắm nắng. Ngâm mình trong nước biển kết hợp với ánh nắng mặt trời gay gắt rất dễ khiến da bị đen, cháy nắng. Những lúc thế này kem chống nắng chính là “món bảo bối” giúp cứu rỗi làn da.

  • Thông thường ánh nắng ở bãi biển sẽ có phần gay gắt hơn nên để bảo vệ da tốt nhất thì những loại kem chống nắng vật lý với chỉ số chống nắng SPF 50+ sẽ là lựa chọn thông minh để các bạn gái thỏa sức tắm biển mà không lo tổn hại làn da.
  • Bên cạnh kem chống nắng, chị em cũng nên trang bị thêm các loại kem nền dạng nước, kem lót cùng với son bóng, mascara chống thấm để lớp trang điểm lâu trôi.

Trên đây là “cẩm  nang” về những thứ cần thiết khi đi du lịch giúp các chị em vừa tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời vừa có thể bảo vệ làn da toàn diện trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Đẹp365 chúc hội chị em bạn dì sẽ có được chuyến du lịch trọn vẹn nhất!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png