Sở hữu ngay màu son hot hit mùa thu này với giá chỉ từ 300k

Một “cô bạn trendy” chắc chắn sẽ không thể thiếu cho mình những thỏi son có màu sắc đang là hot hit trên thị trường. Vậy bạn có biết đâu đang là những thỏi son sở hữu màu sắc “đỉnh” nhất dành cho mùa thu này không? Nếu còn bối rối, hãy để Đẹp365 giới thiệu đến bạn những màu son môi giá từ 300k nhưng lại cực hot.

1. LEMONADE Perfect Couple Lip Love Edition – Màu 01: Dating

Bộ sưu tập Perfect Couple Lip Love Edition mới toanh của Lemonade sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy. Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ tình yêu 10 năm của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Trong bộ sưu tập trên, nổi bật nhất dành cho mùa thu chắc chắn sẽ phải nhắc đến thỏi son màu 01: Dating. Thỏi son màu cam đất này sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho đôi môi khi thu về.

Được đi bên cạnh crush với đôi môi màu cam đất cùng tiết trời mùa thu thì còn gì bằng đúng không nào. Không chỉ sở hữu màu sắc hợp trend, thỏi son này còn có 2 đầu son: đầu filler làm đầy môi và đầu son kem. Giờ đây đôi môi của bạn không chỉ đẹp mà còn được dưỡng cho căng bóng tràn đầy sức sống.

2. Romand New Juicy Lasting Tint – Màu Eat Dotori

Thỏi son màu cam đất tiếp theo mà Đẹp365 muốn mang đến cho bạn sẽ là màu Eat Dotori của bộ sưu tập Romand New Juicy Lasting Tint. Đây là thỏi son được sinh ra để “tôn vinh” sự ngọt ngào trên đôi môi. Sắc cam đất xinh xinh pha thêm một chút bóng còn có khả năng tôn da vô cùng tốt. Không chỉ tôn lên độ “sáng” của da, thỏi son này còn giúp làn da của bạn trông sang hơn hẳn. Với các bạn muốn trở nên “sang chảnh” hơn thì đây hẳn sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. 

3. Innisfree Fig Mood Lip Bar – Màu 04

Nếu như bạn không thích son bóng thì với những thỏi son lì cực đẹp của Innisfree trong bộ sưu tập Fig Mood Lip Bar sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đây. Trong bộ sưu tập trên thì màu 04 là màu được nhiều chị em lựa chọn nhất. Đây không hẳn là một thỏi son màu cam đất. Innisfree đã pha trộn một chút sắc đỏ vào để giúp đôi môi trông quyến rũ hơn. Xét về khả năng nâng tone da thì thỏi son màu cam đỏ đất này chẳng hề thua kém chút nào so với sắc cam đất đâu nhé.

son màu cam đất

4. Espoir No Wear M màu Modest

Màu Modest (cam đất ánh hồng) đến từ hãng Espoir No Wear M hứa hẹn sẽ làm các fan yêu sắc hồng hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngay từ những ngày đầu ra mắt thỏi son này đã trở thành tâm điểm tại nhiều cửa hàng trên khắp thế giới. Màu cam đất pha lẫn chút hồng của thỏi son này vô cùng đẹp, vô cùng cuốn hút. Tùy thuộc vào làn da của bạn là làn da trắng hay ngăm mà sắc hồng của thỏi son này sẽ lên màu khác nhau.

5. 16Brand Fruit-Chu Tint – Màu Jujube Gummy

Và cuối cùng sẽ là một thỏi son màu đỏ cam đến từ thương hiệu 16Brand Fruit. Trong bộ sưu tập Chu Tint lần này của hãng, màu Jujube Gummy đã được đánh giá rất cao. Không chỉ sở hữu màu sắc tươi sáng và quyến rũ mà thỏi son này còn giúp bạn trông trẻ trung và xinh hơn rất nhiều. Sau khi thoa lên môi, thỏi son sẽ để lại một lớp rất mịn với độ bóng vừa phải. Bên cạnh đó thỏi son này còn sở hữu khả năng làm mờ vân môi sẽ khiến đôi môi của phái đẹp trở nên căng, quyến rũ và cực kỳ sang trọng.

Bạn yêu thích sắc son màu cam đất hay son màu cam đất pha hồng, pha đỏ trong các thỏi son trên? Cùng chọn ngay cho mình một trong những thỏi son môi giá 300k hot hit trên để giúp đôi môi luôn đẹp giữa đất trời mùa thu thôi nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png