Dạo một vòng xem Sao Việt “hoạ mặt” như thế nào mùa hè này!

Với lối trang điểm đơn giản kết hợp với gout thời trang sành điệu và tinh tế Hồ Ngọc Hà, Nhã Phương, Hari Won, Jun Vũ vẫn luôn trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện.

Hồ Ngọc Hà trong sự kiện ra mắt son M.O.I

Trong sự kiện ra mắt dòng son đầu tiên mang thương hiệu M.O.I comestic, “nữ hoàng giải trí” chọn cho mình chiếc đầm xuyên thấu màu hồng pastel, đính hạt lộng lẫy, được khoét ngực sâu gợi cảm khoe trọn đường cong cơ thể.

Với nước da trắng và gương mặt thanh tú, Hồ Ngọc Hà chọn cho mình lối trang điểm tự nhiên, kết hợp cùng son lỳ màu đỏ nổi bật viền môi cùng với vẽ eyeliner nhẹ nhàng ôm sát viền mắt càng làm cho gương mặt trở nên tươi sáng. Cùng với đó là một mái tóc bồng bềnh càng làm cho “nữ hoàng giải trí” toát nên vẻ sang trọng và quyến rũ.

Jun Vũ trong sự kiện The Face Shop

Cô nàng xuất hiện thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài khả ái, đặc biệt là lối trang điểm đơn giản toát lên vẻ đẹp mong manh thuần khiết. Jun Vũ chọn cho mình màu son nude nhẹ nhàng theo phong cách trang điểm Hàn Quốc với phấn mắt được phủ mềm mại, trải đều khiến ánh nhìn càng trở nên dịu dàng và duyên dáng. Cùng với đó, lựa chọn cho mình chiếc đầm cúp ngực kẻ caro không kém phần trẻ trung và năng động.

Nhã Phương trong lễ phát động cuộc thi Phim Ngắn

Sau những “lùm xùm chuyện tình ái”, Nhã phương mới đây đã xuất hiện xinh đẹp và rạng ngời. Nhã Phương chọn cho mình chiếc đầm trắng ren xếp tinh khôi, tay phồng bèo nhún kết hợp với chất liệu ren càng tôn thêm vẻ nhẹ nhàng và nữ tính.

Cô chọn lối trang điểm đơn giản, tự nhiên với sự kết hợp tone màu cam quyến rũ cộng với highlight tinh tế làm nổi bật sống mũi cao thanh thoát. Kết hợp cùng nhũ mắt kim tuyến không kém phần sắc sảo.

Hari Won trong đám cưới của nữ ca sỹ Tố Ny

Bà xã Trấn Thành có mặt trong buổi tiệc cưới của nữ ca sỹ Tố Ny mà không có chồng bên cạnh, tuy nhiên không vì vậy mà cô nàng mất đi sự nổi bật vối có. Vẫn được biết đây là một trong mỹ nhân không tuổi của showbiz Việt, đồng thời là một người con của xứ sở kim chi, nên từ đó có thể thấy cô nàng chịu ảnh hưởng cũng như khá là ưa chuộng phong cách trang điểm đơn giản nhưng tinh tế của Hàn Quốc.

Trong đám cưới của nữ ca sỹ Tố Ny cùng chồng cũng không ngoại lệ. Hari Won chọn cho mình tone hồng dịu dàng đằm thắm, cùng kiểu trang điểm bọng mắt đang rất thịnh hành tại Hàn làm nổi bật đôi mắt long lanh to tròn, càng làm cho nữ ca sỹ trở nên xinh đẹp và rạng ngời hơn.

Những sao Việt kể trên đều chọn cho mình một lối trang điểm đơn giản nhưng mỗi người lại mang một vẻ khác nhau “mười phân vẹn mười” đúng không nào? Người sang trọng quý phái, người lại nhẹ nhàng đằm thắm. Cùng chọn cho mình lối trang điểm mùa hè này của Sao Việt và thể hiện cá tính của mình nhé các nàng!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png