Review 4 phấn phủ drugstore cực chi tiết dưới đây sẽ làm xiêu lòng bạn!

review phấn phủ

Bước trang điểm quan trọng cuối cùng để tạo một lớp nền hoàn hảo, lâu trôi mềm mịn thì không thể thiếu phấn phủ. Nếu bạn muốn chọn loại phấn phủ chất lượng tốt lại an toàn với da thì những cái tên sau đây rất xứng đáng để thử sức. Cùng xem review phấn phủ mà “chắc có lẽ bạn cần” ngay dưới đây nhé!

#1. Review phấn phủ makeup Revolution Luxury Banana Powder

Cái tên được review phấn phủ đầu tiên sẽ là Makeup Revolution Luxury Banana Powder, dòng sản phẩm drugstore đến từ nước Anh. Chỉ nghe đến nơi xuất xứ là bạn cũng đã phần nào đoán được độ tốt của sản phẩm này phải không?

Nếu chấm thang điểm về thiết kế bên ngoài thì dòng phấn phủ này chỉ đạt 7-8 điểm bởi vì phấn được đựng trong lọ có phần bất tiện khi sử dụng. Muốn đánh phấn lên lớp nền bạn chỉ có thể sử dụng cọ trang điểm mà không thể dùng đến miếng mút.

review phấn phủ

Tuy nhiên chất phấn bên trong thật khó lòng để chối từ, hoàn hảo ngay từ tone màu cho đến chất phấn. Phấn nền này cho lớp trang điểm tự nhiên rất gần với màu da nhưng cũng đủ độ sáng để giúp làn da sáng trắng rạng ngời hơn. Chất phấn “siêu mịn” dễ dàng apply lên da không thua bất cứ loại phấn phủ dạng nén.

Đặc biệt khả năng kiềm dầu cho da thì không thể chê vào đâu được, nên dòng phấn này rất thích hợp với các bạn gái da thường xuyên bóng dầu, da nhờn khó ưa.

review phấn phủ

#2. Review phấn phủ NYX  Stay Matte But Not Flat Powder Foundation

“Tên tuổi” thứ hai đang được các chuyên gia trang điểm hay các blogger beauty hết lời khen ngợi là NYX  Stay Matte But Not Flat Powder Foundation. Sở dĩ được khen ngợi nhiều như vậy là vì dòng phấn phủ này sở hữu công dụng 2 trong 1.

review phấn phủ

Bạn vừa có thể dùng để tạo lớp nền trang điểm siêu mịn lại vừa có thể sử dụng như một loại kem che khuyết điểm, bởi khả năng che phủ của phấn phủ dạng nén này đạt đến 75%. Ngoài ra khả năng kiềm dầu của loại phấn này cũng rất đáng để khen ngợi, phấn giúp kiềm dầu từ 6-7 giờ đồng hồ.

Thiết kế dạng hộp nhỏ trong lòng bàn tay rất dễ sử dụng. Mặc dù được đánh giá cao nhưng chất phấn bên trong vẫn không được tự nhiên lắm nên không thích hợp lắm với bạn da khô, chỉ nên đánh lớp mỏng nếu đánh dày sẽ dễ dàng lộ rõ lớp phấn trên da.

review phấn phủ

#3. Review phấn phủ Srichand Translucent Powder

Một dòng phấn phủ dạng nén khác cũng đang khiến các bạn gái phát cuồng là Srichand Translucent Powder. Không chỉ gây ấn tượng bởi màu sắc thiết kế bên ngoài mà chất lượng phấn và khả năng tạo lớp nền trang điểm cũng rất đáng để bạn lựa chọn.

Phấn được đựng gọn ghẽ trong chiếc hộp có tone màu chủ đạo là màu tím, được trang trí bằng những đóa hoa hồng.  Chất phấn bên trong càng khiến bạn phải bỡ ngỡ với độ nhẹ nhàng siêu mịn, đặc biệt khi chạm vào da lại cho cảm giác mươn mướt dễ dịu  không gây bết da. Hơn nữa dòng phấn này còn rất “biết cách” kiềm dầu nên là một sản phẩm trang điểm cho da nhờn hoàn hảo.

#4. Review phấn phủ Coty Airspun Loose Face Powder

Mặc dù có mặt từ rất lâu nhưng chất lượng của phấn phủ dạng nén Coty Airspun Loose Face Powder không hề kém bất cứ dòng phấn đang hot hiện nay. Hơn nữa sử dụng loại phấn này thì bạn an tâm hơn vì đã có nhiều người kiểm chứng hiệu quả.

Sau khi sử dụng kem chống nắng xong, apply phấn phủ Coty Airspun Loose Face Powder lên làn da lập tức mịn màng đến vô cùng và trở nên đều màu tự nhiên hơn. Với những bạn gái có nhiều khuyết điểm trên da, thì dòng phấn phủ này sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng kể cả nếp nhăn, vết chân chim.

Hi vọng trọn bộ phấn phủ dạng nén drugstore mà Đẹp365 mang đến trên đây sẽ giúp bạn gái chọn được sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với làn da để có thể trang điểm tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png