Review phấn nước Sulwhasoo – làn da thiên sứ là có thật?

Chị em nhà mình chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Sulwhasoo. Thương hiệu mỹ phẩm đình đám này đã chinh phục được hàng triệu trái tim của những người yêu thích cái đẹp. Nhưng liệu bạn có thực sự sở hữu được làn da thiên sứ như lời đồn khi sử dụng mỹ phẩm Sulwhasoo?

Mỹ phẩm Sulwhasoo và những gì mà bạn mong đợi

Đã dày công makeup, ai cũng muốn mình có một lớp nền thật hoàn hảo. Không những trắng hồng rạng rỡ, mà còn phải trong suốt và thuần khiết. Muốn như thế, bạn cần đến những công cụ hỗ trợ đắc lực. Một trong những công cụ đó là chính là phấn nước Sulwhasoo Perfecting Cushion đến từ thương hiệu Sulwhasoo – một trong những thương hiệu “sang chảnh” nhất tại Hàn Quốc.

Với các thành phần tự nhiên, dịu nhẹ cho làn da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Phấn nước Sulwhasoo Perfecting Cushion được truyền tai là sẽ cho bạn làn da trắng mịn như thiên sứ. Nhưng liệu Sulwhasoo Perfecting Cushion có thật sự hiệu quả?

Phấn nước Sulwhasoo cho bạn làn da thiên sứ

#1 Thành phần từ tự nhiên

Phấn nước Sulwhasoo được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên quý hiếm như hoa mộc lan, bột xà sẽ giúp khoác lên cho làn da của bạn một diện mạo mới. Sản phẩm tạo nên những điểm nhấn nhất định để gương mặt của bạn trông rạng rỡ ở mọi góc độ.

Ngoài ra, phấn nước Sulwhasoo không chỉ có tác dụng trong việc trang điểm mà nó còn chứa được các dưỡng chất để cải thiện làn da. Sản phẩm giúp cấp ẩm cho da, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Khi lên da, bạn dễ dàng cảm nhận được một lớp phấn nhẹ, gương mặt của bạn sẽ trở nên căng bóng, mịn màng, trông vô cùng tự nhiên, thanh thoát.

#2 Tính hiệu quả và gương mặt thương hiệu

Nữ diễn viên xinh đẹp không tuổi Cho Yeo Jeong chính là một trong những biểu tượng của làn da thiên sứ khi sử dụng phấn nước Sulwhasoo. Có nhận định cho rằng, trong khi mọi thứ của cô đều thay đổi từ phong cách cho đến cách diễn xuất trong từng bộ phim. Nhưng chỉ duy nhất có một thứ bền vững với thời gian là sắc đẹp của cô và thời gian cô gắn bó cùng mỹ phẩm Sulwhasoo. Đặc biệt là dòng phấn nước Sulwhasoo.

#3 “Thị phạm” về tác dụng

Thao tác sử dụng cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần đánh nhẹ một lớp phấn mỏng, mịn lên da. Ngay những phút giây đầu tiên lớp kem sẽ thấm ngay trên da mặt. Chất phấn có tính năng thẩm thấu sâu bên trong, có tác dụng kiềm dầu cho da, cung cấp độ ẩm đầy đủ cần thiết nhất cho da mang đến một làn da tươi sáng, không bết dính. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận điều này ngay khi thực hiện.

Với mỹ phẩm Sulwhasoo, bạn có thể tự tin là chính mình để thỏa sức làm những công việc mình đam mê và tỏa sáng dù là ở bất cứ nơi đâu.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png