Review: Creamy Tint Squeeze Lip – Vì đâu mà hot đến vậy?

Ngay những ngày đầu tiên ra mắt son mamonde Creamy Tint Squeeze Lip đã khiến cho các tín đồ yêu thích son môi cả Hàn lẫn Việt phải đứng ngồi không yên. Cùng Đẹp365 khám phá xem đâu là yếu tố thực sự khiến dòng son này hot hit đến như vậy bạn nhé!

#Thiết kế ấn tượng

Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip là dòng son gây ấn tượng mạnh ngay từ những ngày đầu ra mắt với hình dáng bút chì độc lạ. Thiết kế dạng tuýp mềm giúp bạn sử cần bóp nhẹ để đẩy son lên phần đầu. Tuy nhiên nhược điểm của thiết kế này chính là người dùng không thể sử dụng để kẻ viền môi mà buộc phải dùng đến cọ môi. Thêm một điểm hạn chế là đầu son dễ bị lem khi sử dụng muốn giữ son sạch sẽ bạn phải vệ sinh thường xuyên.

#Khả năng bám môi

Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip là son tint nhưng lại có sự pha trộn giữa son kem và son tint vì vậy mà khả năng bám màu của son rất tốt, không khác gì các dạng son lì cả. Bạn có thể đảm bảo được màu son giữ chặt trên môi trong nhiều giờ bất chấp cả việc ăn uống. Hiệu quả đã được minh chứng là son bám môi trong 6 tiếng đồng hồ, khi ăn thì chỉ một chút ít son bị trôi đi. Đây là điểm khiến nhiều cô nàng thích thú, nhất là những nàng có “tâm hồn ăn uống”.

#Chất son mềm mịn như nhung

Chất son của Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip tương đối đặc nhưng khi apply lên môi lại cực mướt mềm dễ tán và bám môi nhanh. Son tương đối mềm, xốp nên khi tán môi bạn cảm nhận đôi môi nhẹ nhàng mềm mại dễ chịu và không hề nặng môi. Đặc biệt, Mamonde rất tinh ý khi đưa vào son những thành phần có tính dưỡng ẩm cho môi. Sản phẩm hoàn toàn không gây bột, khô mô cũng không làm lộ vân môi như các dòng son khác. Một trải nghiệm của son này nữa là khi mới tô lên môi sẽ thấy môi bóng sáng nhưng chỉ một lúc sau lớp môi sẽ set lì hoàn toàn.

#Sở hữu bảng màu tôn làn da

Bảng màu son của Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip dược đánh giá là rất phù hợp với đặc điểm màu da tone da và phong cách trang điểm của phái đẹp châu Á với các tone màu chủ yếu thiên về đỏ, cam và hồng giúp làm sáng màu da. Bảng màu son mamonde Creamy Tint Squeeze Lip có 10 màu: đỏ tươi, đỏ hồng, đỏ hồng trầm, đỏ cam, cam tươi, cam san hô, cam cháy, hồng san hô, hồng đất, hồng tươi. Với bảng màu son này bạn thỏa sức set tone trang điểm khi đi học, đi làm và cả đi chơi

#Giá bình dân

Với mức giá dao động khoảng 220K, không chỉ màu sắc chất son mà giá thành của son cũng khiến cho hội chị em phát cuồng. Đây là mức giá quá bình dân so với một dòng son chất lừ đến từ thương hiệu Hàn Quốc, thật đáng để mua phải không nào.

Son mamonde Creamy Tint Squeeze Lip nay đã được cập nhật đầy đủ trên các kệ hàng mỹ phẩm, còn chờ đợi gì mà không sắm ngay cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của đôi môi mình nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png