Review 3 sản phẩm nhũ mắt tim tuyến “hot ầm ầm” từ đầu năm 2019

Từ khóa làm đẹp khiến càng nàng sốt xình xịch những ngày đầu năm 2018 không thể không nhắc đến nhũ mắt kim tuyến. Xu hướng này thuộc lối trang điểm lấp lánh đã thu hút được nhiều nàng quan tâm bởi vẻ đẹp xinh xắn ấn tượng mà nó mang lại. Những đôi mắt lấp lánh, những đôi mắt sáng, những đôi mắt long lanh là ca từ dành riêng cho đôi mắt có nhũ mắt kim tuyến.

Dưới đây là những sản phẩm nhũ mắt kim tuyến được khuyên dùng mà bạn nên tham khảo. Nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc hòa chung xu thể nhũ mắt kim tuyến đang hot hiện nay.

#1. Stilla Glitter & Glow Liquid Eye Shadow

Hiện Stilla Glitter & Glow Liquid Eye Shadow đang là giữ vị trí dẫn đầu cho dòng sản phẩm nhũ mắt kim tuyến. Và đương nhiên, để có được vị trí này thì bản thân sản phẩm Stilla Glitter & Glow Liquid Eye Shadow sẽ có khá nhiều điểm khác biệt.

  • Sản phẩm đang dẫn đầu với doanh số bán khá cao.
  • Các blogger làm đẹp đình đám đều sở hữu Stilla Glitter & Glow Liquid Eye Shadow.

Stilla Glitter & Glow Liquid Eye Shadow nhận được đánh giá cao vì:

  • Tuy có dạng lỏng nhưng Stilla Glitter & Glow Liquid Eye Shadow lại có độ bám dính tốt, độ bền cao, không dễ bị cuốn trôi hay lem cho lớp trang điểm lâu trôi lí tưởng. Điểm tuyệt vời là khi lên mắt, các hạt kim tuyến bám trên da chứ không rơi rớt trong quá trình sử dụng.
  • Màu sắc trẻ trung, không bị quê mùa, sến sẩm. Đặc biệt là tác dụng phản quang với ánh sáng nổi trội so với các sản phẩm khác.
  • Bảng màu có đến 15 lựa chọn cho các nàng tha hộ sáng tạo với phong cách makeup look khác nhau, từ trang điểm kiểu Tây cho đến các kiểu trang điểm dự tiệc, even. Hơn nữa, màu của Stilla Glitter & Glow Liquid Eye Shadow lại vô cùng trẻ trung và hiện đại phù hợp cho giới trẻ năng động và cá tính.

#2. 3CE Maison Kitsune Eye Switch

Bám sát trong bảng danh sách sản phẩm nhũ mắt kim tuyến và giữ ngôi hậu hiện là 3CE Maison Kitsune Eye Switch. Đình đám với thế hệ son 3CE, nay còn tham gia trang điểm mắt với xu hướng nhũ mắt kim tuyến, 3CE Maison Kitsune Eye Switch cũng được đón nhận vì những hiệu quả mang lại cho người dùng.

3CE Maison Kitsune Eye Switch có những ưu điểm sau:

  • Thiết kế xinh xắn nhỏ gọn với hình ảnh chủ đạo là chú cáo nhỏ Maison Kitsune.
  • Kẻ mắt dạng lỏng nhưng có độ bền và bám dính được đánh giá cao. Sản phẩm lâu trôi không bị ảnh hưởng nhiều nếu dính nước. Đặc biệt, sản phẩm được kiểm tra không bị lem trong quá trình sử dụng lâu dài.
  • Bảng màu khiêm tốn với 3 màu chủ đạo là vàng kim, màu be và màu hồng nhưng lại là 3 màu mắt đẹp hot nhất của sản phẩm nhũ mắt kim tuyến hiện nay.
  • Các blogger làm đẹp đánh giá cao phần cọ hỗ trợ vẽ mắt của 3CE Maison Kitsune Eye Switch. Đầu cọ trang điểm thanh mảnh dễ dàng thực hiện những nét vẽ có kỹ thuật và đạt độ tinh tế cao.

#3. Glossier Lidstar Listening Eye Glow

Nhũ mắt kim tuyến Glossier Lidstar Listening Eye Glow được xếp hạng thứ 3 trong những loại nhũ mắt mà bạn nên sở hữu. Glossier Lidstar Listening Eye Glow cũng đảm bảo khả nang mang lại cho bạn gái ánh mắt lấp lánh ánh sáng và sẵn sàng nổi bật ở bất cứ không gian nào mà bạn xuất hiện.

Glossier Lidstar Listening Eye Glow có hẳn một bộ sưu tập 11 màu khác nhau để bạn dễ dàng sáng tạo và biến hóa hình ảnh của mình. Tuy nhiên, qua trải nghiệm của các blogger làm đẹp thì Glossier Lidstar Listening Eye Glow có độ lỏng đặc không giống nhau ở các màu. Đây là điểm các nàng cần lưu ý, nếu muốn tô đậm thì cần tô thêm một hai lớp để đạt hiệu quả.

Glossier Lidstar Listening Eye Glow được đánh giá cao về độ bền của màu ở thời gian > 10 tiếng đồng hồ. Do đó, các cô nàng có việc phải ở ngoài lâu sẽ không lo nhũ mắt kim tuyến bị trôi hay bị lem. Phần kim tuyến sau khi lên da cũng không bị rơi rớt giúp các nàng tự tin hơn.

Các nàng đã chọn được sản phẩm nào cho mình chưa nào? Còn chờ gì nữa mà không đi tậu ngay 1 em để thử sức nhỉ?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png