Bạn biết gì về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên siêu hot?

nhấn mí hàn quốc

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện hết cung bậc cảm xúc cùng với thần thái biểu cảm, giúp bạn gây ấn tượng người nhìn. Vì vậy, cuộc cách mạng làm đẹp cho mắt,  với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc chuyên nghiệp chỉ trong ít phút, luôn là chủ đề quan tâm của những cô nàng một mí. 

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đang HOT hiện nay là gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp luồn chỉ sinh học tạo nếp mí, giúp đôi mắt khi mở ra sẽ trông to tròn hơn. Với phương pháp làm đẹp này, bạn gái sẽ tiết kiệm được không ít thời gian, đặc biệt là trong quá trình trang điểm mắt một mí hay những mẹo đánh lừa cho mắt một mí.

Ngoài ra, nàng sẽ không cần lo lắng việc có để lại sẹo sau khi thực hiện không. Cũng như xăm mí mắt, đây được xem là phương pháp làm đẹp không rạch mà chỉ luồn chỉ qua các điểm cực nhỏ trên mí để không ảnh hưởng thị lực hay thẩm mỹ của mắt.

nhấn mí hàn quốc

Nhấn mí bằng chỉ sinh học (Nguồn: Pinterest)

 • Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: Phương pháp này có cơ cấu hoạt động giống dụng cụ nhấn míCác bác sĩ sẽ đánh dấu điểm luồn chỉ ở mí mắt trên (từ 3-5 điểm), sau đó tiến hành luồn chỉ sinh học sát xuống sụn của mí mắt trên rồi cố định với sát lớp mí mắt dưới da tạo thành một vòng nếp nhỏ. Thực hiện nhanh, an toàn nhưng chỉ có thời hạn 2-3 năm rồi mắt quay trở lại ban đầu.
 • Phương pháp mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn:  Các bác sĩ cũng sẽ xác định các điểm luồn chỉ trên mắt rồi tiến hành luồn chỉ sinh học xuyên hẳn qua sụn mí mắt trên. Lớp chỉ này cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo nếp mí sâu, rõ ràng  và tồn tại lâu dài. Thời gian phục hồi sẽ lâu hơn nhưng sẽ cho ra kết quả đẹp tự nhiên.

Quy trình chuẩn chung khi thăm khám nhấn mí Hàn Quốc mà nàng cần phải lưu ý

Trước khi quyết định việc nhấn mí mắt thì bạn nên tìm hiểu kĩ phương pháp làm đẹp mà mình sẽ áp dụng và tìm kiếm thông tin về cơ sở y tế mà bạn lựa chọn thực hiện tiểu phẫu. Dưới đây là các bước quy trình chuẩn mà một cơ sở thẩm mỹ uy tín cần có, nàng nên chú ý từng khâu và làm theo đúng lời bác sĩ dặn nhé.

nhấn mí hàn quốc

 • Kiểm tra và tư vấn: Các bác sĩ sẽ nhìn tổng quát gương mặt sau đó đánh giá tình trạng của mắt như mí mắt, mí lẩn, mí lót, sụn mắt… Tùy vào mỗi loại mắt sẽ có những phương pháp nhấn mí khác nhau. 
 • Kiểm tra sức khỏe: Bạn sẽ phải thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt trước khi tiến hành nhấn mí. Hãy nói với bác sĩ nếu trước đây đã từng phẫu thuật hay những thành phần thuốc mà bạn bị dị ứng.
 • Thực hiện nhấn mí: Sau khi trả qua các xét nghiệm cần thiết thì bắt đầu tiến hành nhấn mí. Thời gian lành vết thương từ 7-10 ngày, ngoài ra còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Lưu ý sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

Một vài biểu hiện mà bạn cần phải chú ý khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc để không làm ảnh hưởng xấu đến vết thương đang trong giai đoạn phục hồi là: 

nhấn mí hàn quốc

Trước và sau khi nhấn mí (Nguồn: Pinterest)

 • Sau khi nhấn mí, vùng quanh mắt sẽ sưng nhẹ từ 3-5 ngày và vết bầm sẽ tan từ từ trong thời gian tiếp theo.
 • Cần làm sạch da mắt sau khi nhấn mí để tránh nhiễm trùng. Lưu ý rằng nên xin liên lạc với bác sĩ hoặc y tá để hỏi rõ hơn về tình trạng của mình nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào.
 • Nên tránh ánh sáng mặt trời để mí mắt không bị tổn thương và hạn chế sử dụng máy tính, đọc sách hay sử dụng điện thoại.
 • Chú ý đến khẩu phần ăn hằng ngày, ưu tiên các thực phẩm làm đẹp da để vết thương nhanh lành.
 • Tránh trang điểm hoặc chỉ nên trang điểm mắt nhẹ nhàng khi thật cần thiết trong thời gian chờ vết bầm tan.
 • Dùng thuốc theo đúng chỉ định và tái khám đúng hẹn.

Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng có những điều cần phải chú ý và có mức độ nguy hiểm nhất định. Tuy nhấn mí Hàn Quốc chỉ là phương pháp thường thấy, nhiều Spa vẫn thực hiện điều này nhưng bạn nên chọn một cơ sở uy tín, nhận nhiều feedback tốt, điều này giảm thiểu khả năng tổn thương của bạn rất nhiều. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png