Phong cách makeup hưởng ứng mùa hoa anh đào “hường huệ”!

Chào tháng 4, tháng của mùa hoa anh đào. Để đón chào mùa hoa anh đào nở, các hãng Hàn Quốc cũng bắt đầu cho ra mắt nhiều sản phẩm, với màu sắc tông hồng tím của hoa anh đào. Thay cho những phong cách makeup tone cam đào, bằng tone hồng tươi tắn, nhẹ nhàng.

Nếu bạn là người mê những hình ảnh con đường đầy hoa anh đào trong những bộ phim Hàn, cùng sắc hồng lãng mạn, nhẹ nhàng. Thì chắc chắn, các bạn không thể bỏ qua một phong cách trang điểm trong suốt, nhẹ nhàng, với tông màu anh đào trendy này nhé.

#1 Glass Skin – Lớp nền căng bóng như thủy tinh

Nếu chỉ vài năm trước là thời điểm lên ngôi của Glow Skin (lớp nền căng bóng), thì đầu năm nay, lại là sự soán ngôi của phong cách trang điểm da “Glass Skin”. Glass Skin là cụm từ dành cho làn da căng mịn, không tì vết và tràn đầy sức sống. Để có thể trang điểm theo kiểu “Glass Skin”, các bạn sẽ trú trọng và việc dưỡng ẩm cho da và một lớp nền cực mỏng.

  • Đầu tiên, hãy bắt đầu bằng việc làm sạch da mặt, nếu da bạn gặp các vấn đề như mụn, sần,…
  • Tiếp theo, dưỡng ẩm và cấp nước cho da, để tạo cảm giác làn da luôn căng bóng.
  • Cuối cùng, hãy chọn cho mình một kem nền mỏng như CC cream Cushion, Tinted Moisturizer Foundation, …Vì chúng có độ che phủ khá mỏng và tự nhiên, nhưng vẫn đủ làm đều màu da và giúp da thêm bừng sáng đấy.

#2 Đôi má ửng “say”

Phong cách trang điểm má ửng hồng theo phong cách “say rượu” dường như chưa thấy có dấu hiệu giảm nhiệt. Với phong cách trang điểm tông hoa anh đào “hường huệ”, thì kiểu má hồng ửng “say”, càng làm cho bạn thêm ngọt ngào hơn đấy.

Không cần điều khiển hướng cọ má xéo như cách đánh má hồng kiểu Tây,  với kiểu má ửng “say”, các bạn chỉ cần dùng phấn má, chấm nhẹ ở hai bên má. Sau đó, dùng cọ trang điểm phớt nhẹ và đều tay phần phấn má làn sang hai bên gò má! Cuối cùng, phớt nhẹ phần má bên này, qua phần mũi và lan sang bên kia, để tạo cảm giác da mặt ửng hồng như đang say nhé. Thế là xong rồi đấy.

#3 Chân mày nhẹ nhàng

Với những phong cách trang điểm ngọt ngào cùng tông màu hồng nhẹ nhàng, thì kiểu chân mày tự nhiên, cùng màu nâu nhẹ nhàng, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy.

  • Chỉ cần tỉa lông mày gọn gàng và theo khuôn phù hợp với gương mặt. Sau đó, dùng phấn bột tán mày hoặc chì kẻ mày màu nâu tự nhiên.
  • Đánh nhẹ theo khuôn chân mày có sẵn. Cuối cùng, dùng chổi tán đều màu đã vẽ, để đôi chân mày nổi bật một cách tự nhiên nhất nhé.

Một lưu ý nho nhỏ cho bạn, hãy chọn tông màu nâu có sắc đậm tương đương với màu tóc của mình nhé. Vì điều này sẽ giúp đôi chân mày tự nhiên, mà không bị lệch tông so với tóc của bạn đấy

#4 Đôi mắt với tông hồng “ngọt ngào”

Trang điểm tông hoa anh đào chắc chắn không thể thiếu một đôi mắt, cùng với màu mắt tông hồng tự nhiên rồi. Với kiểu trang điểm này, các bạn sẽ cần dùng quá nhiều màu mắt đâu. Chỉ cần 2 màu mắt giống với màu của hoa anh đào là màu hồng phấn và màu hồng đậm là đủ rồi đấy.

  • Dùng tông hồng phấn đánh đều lên toàn bộ bầu mắt phía trên và toàn bộ phần mí dưới.
  • Tiếp theo, dùng tông màu hồng đậm hơn đánh vào ⅓ mí trên, đi theo đường mí mắt, và mí mắt dưới.
  • Sau đó, dùng kẻ mắt màu nâu, vẽ eyeliner theo mí mắt trên và kéo dài một ít ở phần đuôi mắt, để tạo đôi mắt thêm sâu nhé.
  • Cuối cùng là bấm mi cong và chuốt mascara dài và cong là xong rồi đấy.

Đơn giản, phải không nào! Chỉ cần 4 bước, mà bạn đã tạo ra đôi mắt tươi sáng và ngọt ngào như cành hoa anh đào rồi đấy.

#5 Môi hồng “hoa anh đào”

Để hoàn thành tông trang điểm tươi sáng này, các bạn nên kết thúc bằng một đôi môi hồng căng mọng nhé. Hãy thay những thỏi son lì, bằng những em son tint hoặc son màu có dưỡng cao, để giúp đôi môi thêm phần căng mọng và đầy sức sống như đóa hoa anh đào đang nở vậy. Với kiểu trang điểm này, chắc chắc những thỏi son tông hồng tím, hồng cánh sen, hồng fuschia, giúp bạn thêm phần nổi bật nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png