Nối mi tự nhiên sẽ đơn giản hơn nếu bạn biết 5 bước sau

Nối mi là một phương pháp làm đẹp không quá phức tạp và không tác động nhiều đến cơ thể của chúng ta. Với những bạn nào có mi mỏng, không cong thì với nối mi sẽ giúp mắt bạn thêm trong đẹp và có hồn hơn với đôi lông mi cong vút. Dưới đây, Đẹp365 sẽ mách bạn 5 bước để nối mi tự nhiên, khác biệt hoàn toàn với khi gắn mi giả.

#1. Chọn kết cấu yêu thích của bạn

Chọn một trong những kết cấu lông mi cổ điển hoặc những bộ mi với kết cấu có độ cong phù hợp với sở thích của bạn. Bạn có thể tham khảo những bộ mi dưới đây.  

Classic: Là phong cách tự nhiên nhất và độ cong rõ ràng nhất. Set này  bao gồm một sợi mi nhân tạo xen kẽ với một sợi mi tự nhiên. Bao phủ 90% lông mi và chúng chỉ có thể dày dặn như lông mi tự nhiên bạn có.

Volume: Bộ mi dày dặn với hình cánh quạt được tạo bằng cách sử dụng 2-6 sợi mi nhân tạo cùng 1 sợi tự nhiên. Nhờ đó, tạo được vẻ đều đặn và cong dày của đôi mi.

Hybrid: Là một bộ mi pha giữa hàng mi cổ điển và hàng mi cong vút như trên. Thông thường người ta thường kết hợp 50% cổ điển và 50% kiểu cong vút. Cách phối hợp này tạo ra hàng mi có cả nét tự nhiên của cổ điển cũng như độ dày dặn và sắc sảo với những đường mi cong vút.

#2. Chọn kiểu dáng lông mi

Tự nhiên: Những sợi lông mi riêng lẻ được thêm vào có độ dài và độ cong được mô phỏng theo hình dạng tự nhiên của lông mi của bạn.

Búp bê: Những sợi mi ngắn hơn ở các góc bên trong mắt, sau đó siêu dài ở phần còn lại của hàng mi, tạo ra hàng mi đầy đặn, quyến rũ thường thấy ở đôi mắt búp bê.

Mắt to tròn: Kiểu này làm cho đôi mắt của bạn trông to và tròn hơn với các phần mi nối cong vút và dài nhất tại điểm trên con ngươi của bạn.

Kiểu mắt mèo: Phần mi được nối thêm vào trông ngắn hơn ở góc trong của mắt và dần dài hơn khi ra phía khóe mắt, tạo kiểu dáng tự nhiên như mắt mèo.  

#3. Chọn loại mi nối vào

Tóc người: Là cách nối lông mi làm bằng tóc người đã được làm sạch và khử trùng, sau đó định hình để bắt chước lông mi thật. Với kiểu dáng nhẹ nhàng,  phần lông mi được nối vào sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài và cảm giác tự nhiên nhất, nó cũng có thể cho bạn nối dài hơn các loại mi giả khác nhờ kết cấu xốp, nhẹ của tóc. Đây là loại lý tưởng cho những khách hàng có hàng mi mỏng bẩm sinh.

Chồn Siberia: Mi nối được làm từ 100% chồn Siberia, những phần mi nối này không gây hại đến loài vật khi chỉ cần chải nhẹ vào lông những con chồn sống người ta đã thu được những sợi lông rụng ra. Các phần mi được nối vào rất mịn, mềm, nhẹ và linh hoạt. Đây là loại lý tưởng cho những người tìm kiếm một vẻ ngoài tự nhiên hơn vì các phần lông mi được nối vào không bị cong. Tuy nhiên, nếu bạn là người bị dị ứng với lông động vật thì cần tránh loại mi này.

Lông chồn giả: Nối mi từ lông lông chồn giả cũng là cách phổ biến thường được sử dụng. Giống như các loại lông thú thật, các phần mi được nối vào cũng nhẹ, mềm mại và trông cực kỳ tự nhiên. Mặc dù chúng có độ cong lớn hơn một chút so với các phần nối bằng lông chồn thật nhưng sự khác biệt là không đáng kể. Phần lông mi nối bằng lông chồn giả đảm bảo sẽ 100% không gây dị ứng cho bạn.

#4. Cân nhắc về độ cong của mi nối

Bạn có thể cân nhắc về độ cong của các phần mi được nối vào với mức độ cong khác nhau, từ cong nhẹ đến cong sắc sảo

Cong chữ J: Với độ cong thấp nhất nhất, phần mi nối vào trông thật nhất với lông mi tự nhiên của con người. Đường cong này hầu như không quá nổi bật và gây chú ý nếu nhìn trực diện từ phía trước.

Cong chữ C: Với một chút cong hơn kiểu trên,các phần lông mi được nối vào này này làm cho mắt trông to tròn hơn hẳn.  

Cong chữ D: Đây là kiểu cong rõ rệt, nhưng kiểu cong này trông phù hợp nhất với những người vốn đã có hàng mi cong tự nhiên, cho phép bạn tăng độ dày mi trên hàng mi tự nhiên đã có.

Cong chữ L: Kiểu cong này dành cho những người có hàng mi thẳng mọc cụp xuống dưới hoặc những người có đôi mắt sâu. Phần cong của mi nối giúp nâng hàng mi bị chúi xuống, tạo vẻ to tròn tự nhiên cho đôi mắt.

Cong kiểu L+: Được tạo kiểu với một đường cong hướng lên rất sắc sảo, đây là kiểu lý tưởng cho khách hàng có mí mắt rõ rệt.

#5. Độ dày, chiều dài và màu sắc mi nối

Độ dày: Phần lông mi nối được phân loại theo độ dày khác nhau, được đo bằng đơn vị milimet. Tùy theo độ dày sẽ ảnh hưởng đến độ cong tổng thể. Bạn có thể chọn loại mỏng nhẹ với kích cỡ 0,05mm + 0,07mm, hoặc loại dày là 0,12mm + 0,15mm theo chiều rộng sợi mi cho phong cách tự nhiên hơn và siêu dày là 0,18 mm theo chiều rộng cho hiệu ứng ấn tượng hơn.

Chiều dài: Phần nối lông mi thường có chiều dài từ 6 đến 15 mm. Độ dài thích hợp của các phần nối thêm cho mỗi cá nhân khác nhau tùy thuộc vào độ dài của lông mi tự nhiên bạn có. Lông mi tự nhiên càng dài, phần nối thêm có thể dài hơn.

Màu sắc: Phần mi nối thêm vào có nhiều màu sắc cho bạn chọn. Chẳng hạn như nổi bật với hàng mi sáng màu, hoặc tinh tế với hàng mi truyền thống hay nhẹ nhàng với lông mi sắc nâu rồi tự nhiên với sắc đen.  

Hy vọng với 5 bước trên, các bạn có thể khám phá thêm được cách nối mi tự nhiên khi sử dụng phương pháp làm đẹp này.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png