Tất tần tật về nối mi – Phương pháp làm đẹp khiến các tín đồ làm đẹp phát cuồng

Nếu thích một đôi mi dài, cong vút tự nhiên thì nối mi là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là phương pháp làm đẹp được nhiều tín đồ phát cuồng trong những năm gần đây. Để biết mọi thông tin về phương pháp này, bạn hãy cùng Đẹp365 theo dõi bài viết ngay sau đây.

Phương pháp nối mi là gì?

Nối mi là phương pháp làm đẹp sử dụng những sợi mi nhân tạo và keo dán đặc biệt để gắn lên lông mi thật. Sau khi thực hiện, hàng mi sẽ trở nên dài và dày hơn. Đây là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để có được hàng mi như mong muốn. Lông mi nhân tạo được sử dụng có nhiều loại từ các chất liệu như: mi chồn, mi chồn giả, mi lụa, mi tóc hoặc mi tổng hợp.   

Nối mi giữ được trong bao lâu?

Nếu biết cách chăm sóc, lông mi được nối có thể giữ được từ 6 đến 8 tuần. Chúng sẽ rụng tự nhiên theo lông mi thật của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp tục thực hiện nối mi vào những vị trí còn trống. Và như thế hàng mi cong dài sẽ được giữ vô thời hạn nếu bạn muốn. 

Nối mi có làm hỏng hàng mi tự nhiên không?

Không có nhiều bằng chứng cho thấy việc nối mi gây ảnh hưởng đến sức khỏe và độ dài của mi tự nhiên. Nhưng nguy cơ rất nhỏ có thể xảy ra với chứng rụng mi do lực kéo và sức nặng của mi giả được gắn vào. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi tình trạng này thường không phổ biến. 

Nối mi có nguy hiểm không?

Phương pháp nối mi hoàn toàn không gây nguy hiểm nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và sử dụng vật liệu chất lượng, phù hợp. Ngược lại, đôi mắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu kỹ thuật viên thiếu kinh nghiệm và dùng keo dán kém chất lượng. Bởi keo dán dính vào mí mắt sẽ có nguy cơ gây kích ứng, dẫn đến sưng, viêm, ngứa đỏ.

Do đó, bạn cần lựa chọn thực hiện phương pháp làm đẹp này tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Keo dán được sử dụng phải có chất lượng tốt nhất và làm từ chất liệu an toàn như butyl cyanoacrylate và octyl cyanoacrylate, thay vì keo có chứa hóa chất độc hại formaldehyde. 

Có thể dùng mascara khi có nối mi được không?

Các chuyên gia khuyên rằng, bạn không nên sử dụng mascara khi có nối mi. Bởi bước tẩy trang mắt vào cuối ngày sẽ khiến mi dễ bị gãy rụng. Chưa kể, thành phần có trong nước tẩy trang sẽ khiến keo dán mi bị ảnh hưởng và giảm khả năng kết dính. 

Những điều bạn cần lưu ý sau khi nối

  • Trong 24 giờ sau khi nối mi, bạn lưu ý không nên để nước chạm vào mi khi tắm hoặc khi làm sạch da mặt. Bởi keo dán cần thời gian để ổn định và nước có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả kết dính của chúng. 
  • Bạn có thể sử dụng một chiếc lược chải mềm, sạch để nhẹ nhàng chải lại mi khi chúng bị rối. 
  • Để đôi mi được bảo vệ tốt nhất và tránh bị rối, bạn nên tạo thói quen nằm ngửa hoặc nghiêng khi ngủ, tránh nằm sấp. Đồng thời, áo gối bằng chất liệu lụa mềm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho đôi mi của bạn. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn tất tần tật những thông tin về phương pháp nối mi. Đây chính là phương pháp làm đẹp tuyệt vời để bạn sở hữu đôi mi dài, dày như mong muốn. Đẹp365 hy vọng, những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công cuộc làm đẹp, hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình một cách tốt nhất!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png