Cùng điểm lại 5 màu son “làm mưa làm gió” suốt năm 2019

Năm 2018 là năm đổ bộ của sắc tím Ultraviolet, đang được các thương hiệu không ngừng theo đuổi. Dự báo cho một năm 2018 với những xu hướng màu son mới lạ và độc đáo hơn. Nhưng trước khi khám phá những sắc son mới, thì hãy cùng Đẹp365 điểm lại những màu son đẹp, đã từng gây bão trong năm 2019 và thử dự đoán chúng có “trụ vững” trong năm nay không nhé!

5 xu hướng màu son “làm mưa làm gió” năm 2019

#1 Tông son đỏ

Nếu bạn hỏi, đâu là màu son không bao giờ lỗi mốt mọi thời đại, thì câu trả lời là son tông đỏ! Với nhiều sắc thái khác nhau, màu đỏ được xem là tông son dễ sử dụng nhất, và luôn luôn trendy.

Trong năm 2019, thay cho những màu tông đỏ tươi tắn như đỏ cam, đỏ hồng hay đỏ tươi truyền thống, thì những tông đỏ đậm cổ điển như đỏ gạch hay đỏ mận lại được chị em săn lùng nhiều nhất. Nếu bạn là cô nàng thích sự sang chảnh, cùng những bộ trang phục sexy, mạnh mẽ, thì đừng bỏ qua những thỏi son đỏ huyền thoại nhé.

#2 Son màu cam đất

Cam đất là màu son được xem là màu son quen thuộc trong phong cách trang điểm kiểu Tây khỏe mạnh, nhưng lại khác lạ với tông son thường dùng của các cô gái châu Á.

Nhưng với sự lăng xê của Hotgirl IG Lily Maymac, đã khiến tone son cam đất làm điên đảo các chị em châu Á. Với tông màu cam pha chút nâu trầm ấm, không quá nổi bật, đây chính là ưu điểm giúp không làm “xỉn” màu da. Son cam đất là “Must-have Item” trong bộ sưu tập màu son của bạn đấy.

Một điểm trừ nho nhỏ của tông son cam đất là các cô nàng có tông da lạnh thì không nên dùng màu này, nếu không muốn bị lệch tông “trầm trọng” nhé!

#3 Son hồng đất

Cùng với cơn bão “son màu đất”, thì tông son hồng đất cũng là một trong những màu son HOT của hè 2016, nhưng cuối năm 2019 vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Sắc hồng pha nâu trầm, đã làm cho màu son hồng trông tự nhiên, nhưng không hề “cộng thêm tuổi” cho khổ chủ. Đặc biệt, sắc thái tự nhiên của tông son này không những không làm xỉn da như “son cam đất”, mà còn phù hợp với hầu hết mọi loại da & mọi tông da. Thậm chí nếu bạn không trang điểm, thì bạn vẫn có thể dùng tông son này, để giúp gương mặt thêm phần tươi tắn và tự nhiên bất ngờ đấy.

#4 Màu son cam cháy

Sau khi các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc bổ sung tông son này vào bộ sưu tập, vào mùa thu đông 2019 thì đây chính thức là màu son “đánh bại” tất cả các loại tông son siêu HOT trong năm 2019.

Nếu tông son cam tươi khiến da bạn trở nên “xỉn màu”, khó dùng và quá nổi bật. Thì màu cam cháy đã giúp giảm đi sự nổi bật, nhưng vẫn sự được sự tươi tắn và cá tính của màu cam, bằng sự pha trộn hoàn hảo của màu nâu đất, giúp các cô nàng da ngăm không còn e ngại với những màu son tươi nữa đấy.

Nếu bạn không muốn trở thành “thảm họa” của những sắc son nổi bật, nhưng vẫn yêu thích sự mới lạ, cá tính, thì tông son cam cháy “mới lạ” sẽ mang đến cho bạn một làn gió mới, mà bạn không thể bỏ qua.

#5 Tông Nude

Nếu tông son đỏ, luôn được #teamsangchảnh ưu ái và lăng xê, thì tông son Nude, cũng là một trong những tông son của những tín đồ #teamchấtchơi. Vì thế, mà tông son này chưa bao giờ gây cho bạn cảm giác lỗi thời.

Không nổi bật nhưng xu hướng màu son Nude vẫn tạo nên một nét quyến rũ riêng biệt, khi kết hợp cùng một đôi mắt khói được trang điểm sắc sảo. Tuy nhiên, đây được xem là tông son khá kén da, và dễ làm da tái bợt. Nhưng với “500 sắc thái” Nude được các thương hiệu không ngừng ra mắt, thì đừng lo là sẽ tìm không ra được tông son cho riêng mình.

Qua 5 tone son kể trên, bạn gái cảm thấy xu hướng màu son nào có thể “sống sót” và tiếp tục làm mưa gió vào năm 2019 này nào? Cùng chia sẻ ý kiến với Đẹp365 ngay nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png